Downwell cho iOS 1.0.63 Game phiêu lưu đồ họa cổ điển siêu lôi cuốn

Tải về
3 (1) GHI Media Tính phí 07 Dung lượng: 84,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Downwell là một game hành động casual sở hữu đồ họa pixel cổ điển như trên các máy 4 nút thời xưa nhưng có gameplay vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi sâu xuống giếng, tránh chướng ngại và tiêu diệt quái vật.

Game hành động đồ họa pixel cổ điển hấp dẫn Downwell cho iOS

Downwell là một trò chơi hành động thú vị, kể về một cậu bé có tính tò mò đã mạo hiểm đi xuống giếng để tìm kiếm những kho báu ẩn và chỉ mang theo Gunboots (đôi ủng có thể bắn ra đạn) để bảo vệ mình.

Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật của mình có thể xuống sâu hơn dưới cái giếng tối tăm chứa đầy quái vật và bí mật, thu thập những viên đá quý màu đỏ nằm rải rác trên các tảng đá. Sau đó, bạn đem đá quý vào cửa hàng mua một số vật phẩm hữu ích hoặc dùng để tăng cấp giữa các level nhằm chiến đấu với những sinh vật mạnh mẽ, khám phá hang động ẩn giấu chứa đầy kho báu và di tích. Mỗi hành trình phiêu lưu xuống giếng là độc đáo và duy nhất, không bao giờ có trải nghiệm giống nhau.

Cuộc phiêu lưu diễn ra theo chiều dọc của màn hình và bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi sâu xuống dưới thay vì leo lên hay di chuyển sang ngang giống một số game như Super Mario Run hay NinJump.

Ngoài ra, điểm gây ấn tượng ở tựa game này là bạn sẽ có cảm giác như được trở về thời chơi game trên các máy 4 nút ngày xưa. Downwell được xây dựng với đồ họa Pixel, lấy màu đen làm chủ đạo còn mọi thứ như nhân vật, quái vật, chướng ngại sẽ nổi bật với màu trắng hoặc đỏ. Tuy đơn giản nhưng đồ họa của Downwell lại được đánh giá khá cao. Nếu yêu thích sự đơn giản và cổ điển thì đây quả thức là một trải nghiệm hấp dẫn.

Giúp nhân vật đi xuống càng sâu càng tốt

Tính năng nổi bật của game Downwell cho iOS

 • Điều khiển đơn giản: Được thiết kế dành riêng cho diện thoại, Downwell có hệ thống điều khiển trực quan, thanh lịch cho phép bạn trải nghiệm trò chơi hành động này chỉ bằng 3 nút bấm.
 • Gunboot tuyệt vời: Những đôi ủng kèm súng Gunboot thời trang và khả năng sát thương cao. Nó cho phép bạn phóng một luồng hỏa lực vào các sinh vật độc ác trú ngụ trong giếng và làm chậm tốc độ của bạn khi lao xuống.
 • Vũ khí và vật phẩm độc đáo: Nhận các loại vũ khí khác nhau, mua các vật phẩm đặc biệt và nhận được các bản nâng cấp mạnh mẽ. Tất cả sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn.
 • Chơi game mọi lúc: Thưởng thức cuộc phiêu lưu mới ở mọi lúc, mọi nơi. Mỗi level trong Downwell đều được tạo ra ngẫu nhiên. Vì thế, không bao giờ có hai chuyến đi xuống giếng giống nhau, giúp mỗi lần trải nghiệm của bạn là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ.

Lưu ý: Game sẽ hoạt động tốt nhất khi chơi trên các thiết bị gồm iPhone 5 / iPod Touch 6 / iPad mini 2 / iPad Air trở lên.

Tính năng mới

Game Downwell iOS mới được cập nhật lên phiên bản 1.0.63, hỗ trợ cho màn hình lớn hơn của các thiết bị đời mới như iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Tải ngay game về may và thử thôi nào!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.63
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 84,2 MB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm