Dragon Ball Z: Dokkan Battle Chơi game Bảy viên ngọc rồng trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 8 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 27.305
  • Lượt tải: 6.306
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Son Goku, Vegeta và những nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ Dragon Ball Z cùng hội tụ trong tựa game hành động đối kháng hấp dẫn mang tên Dragon Ball Z: Dokkan Battle. Ra mắt từ 2015 dành cho nền tảng di động, nay bạn đã có thể chơi Dragon Ball Z: Dokkan Battle miễn phí trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks.

Game hành động Dragon Ball Z Dokkan BattleChiến đấu đối kháng

Trong game Dragon Ball Z: Dokkan Battle PC, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật được yêu thích trong series Dragon Ball Z với cuộc đối đầu bất phân thắng bại trên đấu trường Dokkan. Không những vậy, bạn còn có cơ hội ghé thắm nhiều địa điểm quen thuộc thuộc vũ trụ Dragon Ball Z, chiến đấu để lập lại trật tự trong thế giới 7 viên ngọc rồng đầy dông bão.

Nằm trong series Bảy viên ngọc rồng, Dragon Ball Z Dokkan Battle mô phỏng cuộc chiến trên đấu trường Dokkan thuộc vũ trụ Dragon Ball Z rộng lớn. Game quy tụ nhiều nhân vật được yêu thích trong bộ truyện tranh cùng tên, từ Goku đến Piccolo, thậm chí cả đại vương Pilaf. Người chơi sẽ nhập vai những nhân vật mạnh và chiến đấu tùy theo kỹ năng mà họ có.

Ở phiên bản toàn cầu, Dragon Ball Z: Dokkan Battle cho máy tính giới thiệu tới người chơi khái niệm mới “God leads”. Năng lực này mang đến cho họ phần thưởng Ki quý giá cũng như sức mạnh, khả năng tấn công và phòng thủ. Một số nhân vật sở hữu năng lực này bao gồm Super Vegito, Super Saiyan Broly, Omega Shenron, Super Saiyan 3 Gotenks, Buu…

Tương tự như Dragonball Z, cuộc phiêu lưu này cũng mang tính chất cổ điển và hoành tráng. Tuy nhiên, nó lại mở ra 1 chương hoàn toàn mới cho đế chế Dragon Ball Z - những cuộc chiến không có hồi kết đã sẵn sàng chờ bạn chinh phục!

Tính năng game Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Khám phá thế giới 7 viên ngọc rồng

Môi trường chơi game Dragon Ball Z: Dokkan Battle được thiết kế theo phong cách Anime quen thuộc và bám rất sát đồ họa của bộ truyện cũng như phim cùng tên. Bạn sẽ khám phá những khu vực được yêu thích theo cách mới cùng gameplay đối kháng đặc sắc. Tận dụng nhiều item và bổ trợ để tăng cường sức mạnh cho đội và đoàn kết trong chiến đấu!

Tận dụng kỹ năng của từng nhân vậtĐấu tổ đội hoành tráng

Gameplay đậm chất hành động

Rất đơn giản, chỉ cần chạm vào Ki Sphere trên màn hình để quăng mình vào cuộc chiến siêu sức mạnh. Hãy khai thác sức mạnh tiềm ẩn từ các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng và nâng cấp mạnh mẽ hơn nữa. Lần đầu tiên, người chơi được trải nghiệm Dragon Ball sống động đến như vậy!

Xây dựng đội quân chiến binh trong mơ

Tạo tổ đội gồm các nhân vật được yêu thích trong Dragon Ball. Bạn có thể nhóm các nhân vật cụ thể để kích hoạt kỹ năng Link Skill mạnh mẽ. Chỉ có đấu trường Dokkan mới cho bạn cơ hội được tự do xây dựng đội quân hùng mạnh theo ý thích. Hãy chọn những chiến binh giàu kỹ năng và kinh nghiệm để tham gia vào cuộc chiến của Dragon Ball Z: Dokkan Battle!

Thời gian là yếu tố cốt lõi

Câu chuyện bắt đầu khi cỗ máy thời gian của Trunks rơi xuống hành tinh xa lạ, nơi chiến trường Dragon Ball trở nên hỗn loạn và chao đảo. Ai là kẻ đứng sau âm mưu này? Hãy phối hợp cùng Trunks để tìm ra chân tướng sự thật thông qua những trận chiến hấp dẫn. Sinh mệnh của vũ trụ Dragon Ball nằm trọn trong tay bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo