Dragon Raja Chơi Dragon Raja trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Tải về

Chơi Dragon Raja trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks, MEmu, LDPlayer, NoxPlayer để trải nghiệm bom tấn nhập vai thế giới mở đang rất hot hiện nay. Thế mạnh của Dragon Raja PC nằm ở đồ họa khủng cùng lối chơi MMORPG pha trộn giữa cổ điển và hiện đại vô cùng ấn tượng.

Dragon Raja là game nhập vai thế giới mở đồ họa đỉnh cao
Dragon Raja là game nhập vai thế giới mở đồ họa đỉnh cao

Dragon Raja cho AndroidDragon Raja cho iOS

Được thiết kế bởi Unreal Engine 4, Dragon Raja for PC tái hiện thế giới khổng lồ với đồ họa tuyệt đẹp. Tại đây, bạn có thể tạo ra những nhân vật có 1 không 2, phiêu lưu khám phá và chiến đấu cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng chính của game Dragon Raja

Đồ họa đỉnh cao

Thế mạnh của Dragon Raja nằm ở thế giới quy mô khủng, được thiết kế cực kỳ chi tiết. Bạn có thể chu du khám phá thế giới ấy dù ngày hay đêm, dù nắng hay mưa. Khi chơi Dragon Raja trên PC, người chơi sẽ được tận hưởng hành trình thú vị trên màn hình lớn, âm thanh đỉnh cao không giới hạn.

Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1
Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1

Thế giới mở

Nhiều địa điểm thực như Tokyo và Siberia sẽ được tái hiện trong Dragon Raja dưới dạng thế giới mở rộng lớn. NPC sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ riêng hoặc đối thoại với nhau tùy theo lựa chọn của người chơi, từ đó tiếp thêm cho họ sức mạnh thay đổi thế giới.

Tùy chỉnh nhân vật

Thoải mái thay đổi và nâng cấp nhân vật, định hình tính cách thông qua phản ứng của họ trước các sự kiện ngẫu nhiên. Chơi Dragon Raja để tạo ra nhân vật độc đáo, có phong cách riêng và trở thành thợ săn rồng số 1!

Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật cực kỳ chi tiết trong Dragon Raja PC
Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật cực kỳ chi tiết trong Dragon Raja PC

Hệ thống chiến đấu thời gian thực

Đắm chìm trong những trận chiến PvP sôi động, kiểm tra kỹ năng trong đấu đối kháng, lao vào chiến trường hàng trăm người hoặc giành lại danh dự cho bang hội. Ngoài ra, hệ thống PvE cũng rất thú vị và mới lạ.

Lập team với bạn bè

Dragon Raja game sở hữu lối chơi tương tác mạnh mẽ giữa game thủ toàn thế giới. Có những thử thách yêu cầu chơi theo nhóm, cho phép người chơi trò chuyện trong thời gian thực, dịch đa ngôn ngữ, kết nối mạng xã hội…

Chế độ chơi PvP và PvE hấp dẫn trong game Dragon Raja
Chế độ chơi PvP và PvE hấp dẫn trong game Dragon Raja

Chế độ chơi đa dạng

Dragon Raja PC sở hữu nhiều chế độ chơi hay cùng hệ thống nghề nghiệp độc đáo.

Trang trí tổ ấm mới cho các cặp đôi với tính năng Couple Home trong Dragon Raja game
Trang trí tổ ấm mới cho các cặp đôi với tính năng Couple Home trong Dragon Raja game

Khám phá hệ thống Dragonblood hoàn toàn mới

Người chơi vượt qua level 70 có thể tăng cấp bậc máu rồng - Dragonblood của mình. Các chỉ số thuộc hệ thống Dragon Blood sẽ tăng từ từ và tương xứng với cấp bậc người chơi hiện tại.

Khám phá hệ thống Dragonblood dành cho người chơi trên level 70
Khám phá hệ thống Dragonblood dành cho người chơi trên level 70

Có rất nhiều hoạt động dành cho cặp đôi với phần thưởng đáng giá. Đó là những món quà độc quyền được chuẩn bị cho ngày kỷ niệm.

Các cặp đôi có thể tổ chức lễ cưới hoành tráng, rồi mời gia đình, bạn bè đến chứng kiến khoảnh khắc thề nguyện linh thiêng, gắn kết trọn đời của họ. Tất cả những người tham dự tiệc cưới cũng được tặng quà.

Tính năng mới cập nhật trong Dragon Raja

Kế hoạch mùa hè của công tử Shao

 • Kế hoạt sẽ bắt đầu khi đạt LV158 mở thám hiểm.
 • Công tử Shao sẽ tham gia cuộc du hành tới Zelan để thử đến gần hơn với đàn chị NoNo trong mây mù.

Ra mắt tính năng mục Tiêu hội

 • Người chơi có hội tham gia hành động cú đêm, bách quỷ dạ hành, đỉnh cực đạo, trận chiến ảo, đấu hội, đội săn rồng, hành trình xưng bá và sự kiện khác có thể giúp tăng mục tiêu hội của hội hiện tại.
 • Đạt đến giai đoạn nhất định tất cả các thành viên trong hội đều có thể nhận cống hiện hội, vật phẩm cường hóa, vật phẩm tinh trận, bộ đồ bậc thầy trò chơi và nhiều phần thưởng khác, càng có cơ hội nhận avatar giới hạn, danh hiệu giới hạn cùng những phần thưởng bất ngờ.
 • Mục tiêu trong mục tiêu hội sẽ được làm mới vào mỗi thứ 2 hàng tuần, người chơi trong hội thông qua một tuần tham gia và cùng nỗ lực có thể dành được toàn bộ phần thưởng.

Mở cấp tối đa người thừa kế du lịch

 • Người chơi có cấp độ du lịch đạt đến thám hiểm đại hải level 4 có thể thăng cấp đến giai đoạn tiếp theo.

Thêm quy định mới trong đấu thăng hạng

 • Thêm quy định mới trong đấu thăng hạng oanh tạc, thực chiến, đấu hạng vinh diệu, con đường đỉnh cao, kế hoạch sấm sét.
 • Cấm nhấn thông tin tọa độ trong tin nhắn chat để tiến hành tìm đường.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23.367
 • Lượt tải: 11.788
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Dragon Raja

Liên quan, thay thế