Dragon Raja Chơi Dragon Raja trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.787
  • Lượt tải: 4.059
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Chơi Dragon Raja trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks, MEmu, LDPlayer, NoxPlayer để trải nghiệm bom tấn nhập vai thế giới mở đang rất hot hiện nay. Thế mạnh của Dragon Raja PC nằm ở đồ họa khủng cùng lối chơi MMORPG pha trộn giữa cổ điển và hiện đại vô cùng ấn tượng.

Dragon Raja là game nhập vai thế giới mở đồ họa đỉnh cao
Dragon Raja là game nhập vai thế giới mở đồ họa đỉnh cao

Được thiết kế bởi Unreal Engine 4, Dragon Raja for PC tái hiện thế giới khổng lồ với đồ họa tuyệt đẹp. Tại đây, bạn có thể tạo ra những nhân vật có 1 không 2, phiêu lưu khám phá và chiến đấu cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng game Dragon Raja

Đồ họa đỉnh cao

Thế mạnh của Dragon Raja nằm ở thế giới quy mô khủng, được thiết kế cực kỳ chi tiết. Bạn có thể chu du khám phá thế giới ấy dù ngày hay đêm, dù nắng hay mưa. Khi chơi Dragon Raja trên PC, người chơi sẽ được tận hưởng hành trình thú vị trên màn hình lớn, âm thanh đỉnh cao không giới hạn.

Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1
Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1

Thế giới mở

Nhiều địa điểm thực như Tokyo và Siberia sẽ được tái hiện trong Dragon Raja dưới dạng thế giới mở rộng lớn. NPC sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ riêng hoặc đối thoại với nhau tùy theo lựa chọn của người chơi, từ đó tiếp thêm cho họ sức mạnh thay đổi thế giới.

Tùy chỉnh nhân vật

Thoải mái thay đổi và nâng cấp nhân vật, định hình tính cách thông qua phản ứng của họ trước các sự kiện ngẫu nhiên. Chơi Dragon Raja để tạo ra nhân vật độc đáo, có phong cách riêng và trở thành thợ săn rồng số 1!

Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật cực kỳ chi tiết trong Dragon Raja PC
Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật cực kỳ chi tiết trong Dragon Raja PC

Hệ thống chiến đấu thời gian thực

Đắm chìm trong những trận chiến PvP sôi động, kiểm tra kỹ năng trong đấu đối kháng, lao vào chiến trường hàng trăm người hoặc giành lại danh dự cho bang hội. Ngoài ra, hệ thống PvE cũng rất thú vị và mới lạ.

Lập team với bạn bè

Dragon Raja game sở hữu lối chơi tương tác mạnh mẽ giữa game thủ toàn thế giới. Có những thử thách yêu cầu chơi theo nhóm, cho phép người chơi trò chuyện trong thời gian thực, dịch đa ngôn ngữ, kết nối mạng xã hội…

Chế độ chơi PvP và PvE hấp dẫn trong game Dragon Raja
Chế độ chơi PvP và PvE hấp dẫn trong game Dragon Raja

Chế độ chơi đa dạng

Dragon Raja PC sở hữu nhiều chế độ chơi hay cùng hệ thống nghề nghiệp độc đáo.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Dragon Raja
0 Bình luận
Sắp xếp theo