Tears of Themis Game kể chuyện lãng mạn từ “cha đẻ” của Genshin Impact

Tải về

Tears of Themisgame kể chuyện kết hợp trinh thám được phát triển bởi miHoYo. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game Android này trên PC thông qua các trình giả lập quen thuộc như BlueStacks, MEmu, LDPlayer hoặc Wakuoo để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tears of Themis là game kể chuyện lãng mạn được phát triển bởi miHoYo
Tears of Themis là game kể chuyện lãng mạn được phát triển bởi miHoYo

Download Tears of Themis

Từ các nhà phát triển của Honkai Impact 3Genshin Impact, Tears of Themis sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lấy bối cảnh tại thành phố Stellis huy hoàng. Bị vây quanh bởi một làn sóng bí ẩn của bệnh tâm thần và bạo lực tàn bạo, người dân Stellis đang khao khát một anh hùng. Trong game, bạn có nhiệm vụ khám phá ra những manh mối để tìm hiểu sự thật đằng sau sự gia tăng bạo lực đột ngột ở một nơi từng rất yên bình này.

Tìm manh mối để phá những vụ án phức tạp
Tìm manh mối để phá những vụ án phức tạp

Trong game nhập vai Tears of Themis, bạn vào vai một luật sư mới tốt nghiệp ngành luật được giao nhiệm vụ tìm ra sự thật liên quan đến các vụ bạo lực bí ẩn ở Stellis. Hãy đi đến tận cùng của bí ẩn này bằng cách khám phá các manh mối và ghép chúng lại với nhau. Gặp gỡ các nhân vật hấp dẫn, từ những người đàn ông bảnh bao cho đến những tên tội phạm máu lạnh trong quá trình tìm kiếm lời giải đáp!

Tương tác với những nhân vật nam hấp dẫn
Tương tác với những nhân vật nam hấp dẫn

Hẹn hò trong công viên giải trí, hoặc chuẩn bị cho một cuộc chiến ly kỳ để sinh tồn trong Tears of Themis!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 449
  • Lượt tải: 278
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế