Dragon’s Prophet Game lời tiên tri của rồng

Truy cập

3,8 (11) Sony Online Entertainment Miễn phí 1.067 Ngày:

Dragon’s Prophet là tựa game "Lời tiên tri của rồng" 3D thuộc thể loại nhập vai hành động hấp dẫn trên trình duyệt, được cung cấp miễn phí bởi nhà phát triển Runewaker Entertainment.

Về bản chất, Dragon’s Prophet là phiên bản Runes of Magic 2 - câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa người và loài vật linh thiêng: những con rồng. Kế thừa những thành công từ người tiền nhiệm, trong Dragon’s Prophet, rồng sẽ là một trong những loài vật chính trong trò chơi khi chúng vừa là quái vật, boss nhưng cũng chính là những loại thú cưỡi của nhân vật.

Dragon’s Prophet lấy bối cảnh Phương Tây quen thuộc làm chủ đạo, với hình ảnh những chú rồng trông dữ tợn và hung ác với cánh dơi, thân khủng long đậm chất châu Âu chứ không uyển chuyển và nhẹ nhàng như rồng châu Á.

Dragon's Prophet

Dragon’s Prophet mang chủ đề chính là chiến tranh giữa các loài rồng, số lượng chủng loại phong phú và cho phép người chơi điều khiển, chăm sóc chúng như vật nuôi. Mỗi loài rồng lại có một đặc điểm riêng trong phong cách chiến đấu, ví dụ như đánh cận chiến, đánh tầm xa…

Cụ thể, Dragon’s Prophet sẽ đưa người chơi đặt chân vào thế giới Auratia để khám phá những vùng đất rộng lớn, chiến đấu và chế ngự những con quái thú hung dữ này, vi vu trên lưng rồng để hoàn thành những nhiệm vụ đầy tính sử thi, quyết định sự tồn vong của toàn nhân loại.

Bước vào thế giới của Dragon’s Prophet, người chơi có thể thoải mái khám phá vùng đất "Auratia" rộng lớn. Đây có thể xem là một trong những điểm khá thú vị khi người chơi sẽ có thể có được những trải nghiệm và khám phá riêng của mình trong quá trình chơi.

Gameplay của Dragon’s Prophet có nhiều nét tương đồng với tựa game Pokemon, nhưng thay vì các chú “quái vật bỏ túi” nhỏ bé thì mục tiêu để bắt và huấn luyện của game thủ sẽ là các loại rồng sinh sống trong thế giới Auratia. Mỗi loại rồng sẽ mang lại những kỹ năng và chỉ số hỗ trợ khác nhau giúp người chơi có thể đối đầu với quái vật một cách dễ dàng. Theo đó, kỹ năng rồng sẽ là yếu tố quyết định vị trí của người chơi. Ví dụ, một số loại rồng sẽ có khả năng phòng thủ tuyệt vời để trở thành một tanker vô địch trong game, một số loại rồng khác lại rất nhanh nhẹn và chúng sẽ tăng tốc độ của người được hỗ trợ.

Dragon’s Prophet hiện cung cấp tổng cộng 4 lớp nhân vật khác nhau và việc lựa chọn đúng loại rồng cho nhân vật của mình sẽ giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là các lớp Dragon Blood Warrior (trường phái cận chiến có khả năng làm tanker), Dragon Shadow Ranger (dạng bắn xa sát thương vật lý), Dragon Breath Wizard (bắn xa sát thương phép thuật) và Dragon Theory Disciples (lớp nhân vật hỗ trợ).

Trò chơi sử dụng hệ thống auto-target và combo để mang đến cảm giác hành động chân thực hơn, giúp game thủ dễ dàng điều khiển nhân vật của mình và có thêm nhiều lựa chọn chiến thuật so với các MMO truyền thống khác.

Nghĩa là, trong khi những người chơi bình thường có thể xây dựng nên một ngôi nhà của riêng mình, các Guild Leader có thể tạo ra cả một vương quốc. Hệ thống “Frontier” (biên thùy) cho phép Guild Leader định ra lãnh thổ của mình và gây dựng nên một đế quốc hùng mạnh.

Tính năng quan trọng nhất của Dragon’s Prophet có phần tương đồng với tuyệt phẩm phiêu lưu Skyrim: người chơi sẽ có các mối quan hệ nhất định với những chú rồng trong game trong suốt quá trình phiêu lưu. Những con rồng có thể được sử dụng với vai trò thú cưỡi cũng như là thú nuôi trợ giúp người chơi trong việc tiêu diệt quái vật trong game. Và như một lẽ dĩ nhiên, những chú rồng hoàn toàn có thể lên cấp giống như người chơi.

Trong Dragon’s Prophet, nhân vật chính của game, những chú rồng, xuất hiện với vô số chủng loại, lên tới hơn 300 loại và được chia làm 8 chủng loại chính cùng hệ thống chiến đấu tương tự như tựa game RaiderZ.

8 chủng loại rồng này sở hữu những đặc tính và ngoại hình đặc thù, bao gồm Heavy (với da dày và trọng lượng cực lớn), Predator (có tốc độ và mức sát thương cân bằng nhau), Rush (di chuyển cực nhanh và luôn đi săn theo bầy), Flying (kẻ thống trị bầu trời), Gliding (tấn công bằng cách rình mồi), Aqua (có bộ hàm khỏe và sống dưới nước như cá sấu), Bug (có khả năng biến đổi ngoại hình) và cuối cùng là Ancients (một loài rồng vô cùng khó gặp). Người chơi sẽ phải nắm rõ đặc điểm (về kích thước) và khả năng của từng loại rồng mà mình sẽ săn để tránh các mối nguy hiểm tới tính mạng nhân vật.

Không chỉ hạ sát các con rồng, người chơi còn có thể bắt chúng để huấn luyện và trò chơi sẽ cung cấp hệ thống mới cho game thủ phân bổ kỹ năng chiến đấu cũng như hỗ trợ nhân vật khi tham gia đào tạo quái hoặc chiến đấu PvP.

Ngoài ra, Dragon’s Prophet có hai loại phụ bản (dungeon) khác nhau để người chơi khám phá là phụ bản dạng phiêu lưu (tìm và diệt) và một loại khác xây dựng theo cốt truyện chính của trò chơi. Mỗi hầm ngục chia làm 5 mức độ khó khác nhau để phù hợp với cả game thủ thích solo hoặc chiến đấu theo đội.

Các bang hội trong game sẽ có những khu vực lãnh thổ riêng để xây dựng thị trấn, nhà ở hay lâu đài. Mỗi Guild sẽ phải tự quản lý tài nguyên và bảo vệ lãnh thổ của mình trước các cuộc tấn công xâm chiếm lẫn nhau.

Dragon’s Prophet được thiết kế trên nền đồ họa 3D hùng vĩ với nhiều công trình đồ sộ. Game thủ sẽ có cơ hội sát cánh chiến đấu cùng những thú nuôi tuyệt đẹp và vô cùng dũng mãnh trong game. Đồ họa của Dragon’s Prophet có thể sánh với chất lượng hình ảnh hấp dẫn trong Tera Online hoặc Cabal II.

Tính năng chính của game Dragon’s Prophet:

Hình ảnh rồng ở khắp mọi nơi

Trong một thế giới được xây dựng bởi những chú rồng, hơn 300 chủng loại rồng độc đáo đang chiếm đóng các vùng lãnh thổ. Chiến đấu, thu phục, đào tạo và cưỡi chúng để mở khóa các kỹ năng và khả năng độc đáo trong game.

Hệ thống chiến đấu nền tảng hành động

Dragon’s Prophet sử dụng hệ thống auto-target và combo độc đáo để đưa người chơi vào gameplay hành động trận chiến thực. Hệ thống này cung cấp cho người chơi cấp độ điều khiển cao hơn với vô số các tùy chọn chiến thuật so với các MMO truyền thống.

Thế giới hình ảnh tuyệt đẹp

Người chơi được dẫn dắt vào một thế giới Auratia tuyệt đẹp với những cảnh sắc tinh tế, chi tiết. Những điều huyền bí, thử thách và quái vật đang chờ người chơi khám phá và chiến đấu để sống sót, giải cứu thế giới.

Hệ thống công trình hoành tráng

Hãy tưởng tượng và khám phá một thế giới hoang dã đồ sộ. Người chơi hoàn toàn kiểm soát việc xây dựng các công trình như trong mơ, và trang hoàng để tạo nên một vương quốc tỏa sáng cho riêng mình.

Hệ thống biên thùy

Trở thành người lãnh đạo và trải nghiệm! Với hệ thống xây dựng phạm vi rộng này, người chơi có thể xây dựng một đế chế tối ưu cho riêng mình. Bằng cách kiểm soát toàn bộ dân cư và xây dựng một lực lượng quân đội hùng mạnh, người lãnh đạo thực thụ có thể thiết lập và bảo toàn đế chế của chính mình.

Lớp nhân vật độc đáo

Trong Dragon’s Prophet, người chơi có thể chọn từ 4 lớp nhân vật độc đáo để bắt đầu chuyến phiêu lưu tới vùng đất Auratia.

Số phận nhân vật rồng

Các loại rồng bạn chọn để thể hiện hình thức và tính cách cũng như kỹ năng của mình.

Trải nghiệm game MMO mang tính cách mạng

Dragon’s Prophet hỗ trợ chơi miễn phí. Bước vào thế giới của Auratia tự do và giành quyền thống soái trong thế giới của loài rồng.

Video giới thiệu game Dragon's Prophet:

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm