Dragon Eternity Game cuộc chiến rồng đẫm máu

Truy cập
4,7 (3) Q1 Miễn phí 169 Ngày:

Dragon Eternity là một game chiến thuật hấp dẫn hỗ trợ chơi trên trình duyệt.

Dragon Eternity được đánh giá là một game MMO thuộc thể loại hành động chiến thuật hấp dẫn. Được xây dựng với cốt truyện khá đặc sắc, trong đó kết hợp người chơi trong vai trò của một nhân vật anh hùng chiến đấu chống lại quái vật để bảo vệ vùng đất của mình.

Thuộc thể loại game nhập vai RGP, Dragon Eternity được đánh giá cao bởi đồ họa mượt mà, tuyệt đẹp nhờ công nghệ next-generation tiên tiến.

Dragon Eternity

Dragon Eternity hỗ trợ bản đồ rộng lớn, đặc sắc cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại quái vật khác nhau tạo nên một trò chơi MMO thực thụ hơn là một webgame. Điều này đảm bảo rằng game thủ sẽ luôn có việc để làm khi tham gia chơi webgame nhập vai này.

Dragon Eternity có rất nhiều điểm chung với các game MMO truyền thống. Trò chơi sở hữu tính năng tạo nhân vật, một hệ thống các cửa hàng để người chơi nâng cấp vũ khí. Về ngoại cảnh trò chơi diễn ra trong thế giới hư cấu của Adan, với cuộc chiến tranh đẫm máu giữa hai phe Sadan và Vaalor cùng với sự xâm chiến các vùng lãnh thổ bởi quái vật.Người chơi có thể chọn một trong hai phe đại diện và tạo ra nhân vật của mình, sau đó tham gia vào các nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ vùng đất.

Ngoài ra, một điểm nhấn khác của Dragon Eternity là hệ thống PvP khá đặc sắc khi giới thiệu đến người chơi tính năng đấu trường với thể thức đấu nhóm (team) hoặc cá nhân (solo) khá cuốn hút.

Trò chơi được thiết kế nhằm mục đích tạo ra cảm giác trải nghiệm giải trí nhiều hơn cho người chơi . Để bắt đầu, có hơn một ngàn nhiệm vụ thăm dò với các mục tiêu thu thập chiến lợi phẩm và tiêu diệt kẻ thù. Các hệ thống hang động và kho báu được sắp xếp trên bản đồ hợp lý để game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm, và nâng cấp cho nhân vật của mình.

Ngoài ra Dragon Eternity còn tạo ra một thị trường ảo, nơi người chơi có thể bán đấu giá các mặt hàng cao cấp, hoặc giao dịch các phi vụ buôn bán nô lệ và tù binh. Một hệ thống phần thưởng được triển khai khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra game còn tạo ra môi trường tương tác giữa các game thủ. Chẳng hạn nếu người chơi muốn kết hôn trong trò chơi , có thể gửi một chiếc nhẫn đính hôn của mình đến đối tượng cần tìm, và có thể ly hôn trong trường hợp game thủ muốn.

Hệ thống chiến đấu với hình ảnh 2D thú vị và tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi. Mỗi nhân vật có một chiến lược: tấn công hay phòng thủ với chỉ số mana và sức mạnh cụ thể. Số lượng mana gam thủ có thể sử dụng để luyện phép thuật nhằm tiêu diệt quái vật. Ngoài ra mỗi một nhân vật có thể nuôi và huấn luyện rồng hay nâng cấp vũ khí sau khi thu thập được nguồn tài nguyên sau mỗi trận chiến.

Về cơ bản, trò chơi hiện tại đã xuất hiện trên tất cả các nền tảng do nhu cầu của người sử dụng rất cao, nên các bạn có thể yên tâm giải trí với trò chơi tại bất cứ địa điểm nào hay khoảng thời gian nào,chỉ với một chiếc máy tính có cài đặt trình duyệt.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 205
  • Lượt tải: 169
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm