Draw Something 2 Free for iOS 1.9.8 Game vẽ tranh cùng bạn bè trên iPhone/iPad

Tải về
5 (3) Zynga Miễn phí 31 Dung lượng: 51 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Draw Something 2 Free for iOS là trò chơi vẽ tranh cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Draw Something 2 Free for iOS cung cấp cho người dùng một phương pháp mới mẻ để vẽ tranh, suy đoán và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Trải nghiệm tựa game Draw Something 2 Free for iOS - một trò chơi vẽ tranh mạng xã hội nổi bật được yêu thích bởi hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới!

Tạo hiệu ứng độc đáo với vô số dụng cụ vẽ tranh mới, kiểu mẫu có sẵn, tem và màu sắc đa dạng, cho phép người chuyển biến những nét vẽ đơn giản nhất thành các tác phẩm nghệ thuật thực thụ!

Lần đầu tiên người dùng có thể chia sẻ tranh vẽ trong một feed chung để mọi bạn bè cùng chiêm ngưỡng! Theo dõi bạn bè, người nổi tiếng và khám phá những nghệ sỹ mới nổi - Draw Something 2 Free for iOS hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những điều mới lạ, vui nhộn và khơi gợi cảm hứng sáng tác mọi lúc, mọi nơi.

Draw Something 2 Free for iOS phiên bản mới cung cấp 10 công cụ mới như bút vẽ, bút đánh dấu, tem, kiểu và nhiều hơn để giúp bạn có những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất!

Hàng ngàn từ mới và hài hước được hình thành từ 9 chữ cái khác nhau, chẳng hạn như U-N-D-E-R-W-E-A-R và S-P-A-C-E-S-H-I-P.

Draw Something 2 Free for iOS cho phép theo dõi hoạt động của bạn bè và những ngôi sao được yêu thích, bình luận và đánh dấu yêu thích tranh vẽ, nhận thử thách mỗi ngày và giành giải thưởng là các vật phẩm miễn phí!

Bên cạnh đó, bạn có thể xem, chia sẻ và quản lý toàn bộ tranh vẽ cá nhân, duyệt danh sách các nghệ sỹ được đề cử với triển lãm tranh đặc sắc và nhiều cảm hứng mới!

Nhận giải thưởng ngọt ngào và huy hiệu trong khi chơi và khám phá những tựa game mà bạn vô cùng yêu thích!

Draw Something 2 Free for iOS

Tính năng chính của game Draw Something 2 Free for iOS:

Thư viện hình ảnh

Cung cấp một bộ sưu tập các loại tranh vẽ yêu thích, tất cả trong cùng một vị trí.

Vô số từ mới

Hơn 5 nghìn từ mới, bao gồm tổng cộng 9 từ và cụm từ mới.

Nhiều công cụ vẽ tranh

Draw Something 2 Free for iOS là nơi người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng nét vẽ. Tác phẩm nghệ thuật được thăng hoa ngay trên tay bạn. Thử nghiệm các loại bút vẽ Pixel, bút chì vẽ kiểu, tem, bút đánh dấu, bút màu, bút dạ và nhiều loại khác. Ngoài ra, chọn từ hơn 100 màu sắc sinh động khác nhau.

Thử nghiệm nhiều phương pháp giải trí mới

Nhận tiền vàng để chơi các phiên bản Daily Guess và Daily Draw.

Vẽ tranh miễn phí

Draw Something 2 Free for iOS cho phép vẽ bất cứ đối tượng hay chủ đề nào mà bạn thích. Thử nghiệm những công cụ mới, tạo và chia sẻ những nội dung đặc sắc!

Chơi cùng bạn bè

Thử thách bạn bè trên mạng xã hội Facebook hoặc tự động liên kết với người chơi mới để tham gia những trò chơi trong Draw Something 2 Free for iOS.

Chế độ giới hạn

Tắt chức năng feed mạng xã hội và thư viện thông qua mã PIN an toàn. Người chơi có thể tiếp tục tham gia chơi theo lượt với bạn bè và số liên lạc, nhưng không thấy các nội dung chia sẻ trên mạng xã hội nữa.

Người chơi Draw Something 2 Free for iOS có thể trở thành fan hâm mộ, nhận các phần thưởng đặc biệt và cập nhật tin tức mới từ các trang mạng xã hội.

Lưu ý đối với người chơi:

Việc sử dụng chương trình Draw Something 2 Free for iOS tuân thủ theo dịch vụ điều khoản của Zynga. Việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân tuân theo chính sách quyền riêng tư của Zynga. Cả 2 chính sách trên đều nằm trong thỏa thuận bản quyền ứng dụng cũng như trên trang chủ Zynga. Các điều khoản dịch vụ mạng xã hội cũng được áp dụng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.9.8:

 • Sửa lỗi thư viện và mục tranh vẽ của tôi.
 • Hỗ trợ mực vẽ không giới hạn và được áp dụng cho mọi bản vẽ.
 • Sửa lỗi hiển thị đơn vị tiền tệ tại cửa hàng.
 • Sửa lỗi liên quan tới giao diện người dùng iOS 7.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Draw Something 2 Free for iOS:

Cách vẽ tranh tự do:

Draw Something 2 Free for iOS cho phép vẽ tranh mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn. Người dùng cũng có thể tải tranh vẽ lên mạng xã hội Facebook hoặc Twitter và giới thiệu với bạn bè sản phẩm của mình.

Để truy cập chế độ Free Draw:

 • Nhấn vào thẻ Games.
 • Nhấn vào mục bắt đầu một trò chơi mới.
 • Nhấn vào mục Free Draw.

Để chia sẻ bản vẽ trên Facebook hoặc Twitter:

 • Nhấn vào hộp đánh dấu (ở góc dưới cùng bên phải).
 • Xác nhận bản vẽ đã hoàn thành.
 • Nhấn vào mục Done sau khi chọn các thiết lập.
 • Kiểm tra tường Facebook hoặc Twitter cho bản vẽ đã chia sẻ.

Cách đăng nhập thông qua Facebook:

 • Nhấn mục đăng nhập Facebook.
 • Người dùng sẽ được điều hướng tới trang đăng nhập tài khoản Facebook, thông qua ứng dụng Facebook trên di động hoặc trình duyệt web.
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể tham gia chơi game với bạn bè Facebook hoặc sử dụng tùy chọn để có hình ảnh đại diện trên Facebook và sử dụng trong game Draw Something 2 Free for iOS.

Lưu ý rằng có 2 phương pháp để đăng nhập trò chơi. Đăng nhập qua thư điện tử và mạng xã hội Facebook hoàn toàn khác nhau ngay cả khi cùng sử dụng một Email đăng ký.

Theo dõi hoặc bỏ theo dõi người chơi:

Người chơi Draw Something 2 Free for iOS có thể theo dõi người dùng khác và cập nhật liên tục bản vẽ mới của họ.

 • Nhấn chọn mục thư viện.
 • Trên trường tìm kiếm, nhập tên và tìm kiếm.
 • Chọn người chơi bạn muốn theo dõi và nhấn Follow.
 • Giờ đây bạn đã sẵn sàng theo dõi một người chơi và thư viện của họ sẽ hiển thị trong mục Gallery.

Nếu muốn bỏ theo dõi một người chơi, vui lòng làm theo các bước tương tự ở trên để tìm người chơi. Nhấn chọn Unfollow để không còn thấy hình ảnh của họ trong feed tin tức của mình nữa.

Cách chuyển danh sách bạn bè từ Draw Something 1 sang Draw Something 2:

Bạn muốn tiếp tục vẽ tranh cùng bạn bè trong tài khoản Draw Something 1? Vui lòng làm theo các bước sau:

Kết nối Facebook

Nếu đã bổ sung tên bạn bè vào tài khoản Facebook, bạn sẽ tìm thấy họ dễ dàng trong danh sách số liên lạc. Nhấn chọn New từ thực đơn chính, chọn bạn bè Facebook để bắt đầu ghép tên.

Tên người dùng

Bạn bè có thể lưu tên người dùng từ tài khoản Draw Something 1. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm họ bằng cách nhập tên người dùng sau khi nhấn nút Username.

Cũng có trường hợp bạn bè sử dụng tên người dùng mới. Trong trường hợp này, bạn nên nhập tài khoản Draw Something 1 của mình. Bắt đầu / tiếp tục trò chơi với người chơi đó. Sử dụng chức năng trò chuyện ở phía cuối game để hỏi “What is your Draw Something 2 username?”. Khi nhận được câu trả lời, bạn có thể định vị họ trên Draw Something 2 thông qua nút tên người dùng.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm