Dress Up: Cute Girl Game thay đồ cho búp bê

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,6 MB
  • Lượt xem: 339
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Giới thiệu

Nếu bé nhà bạn thích game thay đồ cho búp bê thì hãy tải Dress Up: Cute Girl để thoải mái “lên đồ” cho cô gái đáng yêu này! Game Dress Up: Cute Girl cho phép chơi miễn phí trên máy tính, tablet và smartphone nền tảng Windows.

Dress Up: Cute Girl là game thời trang dễ thương cho bé
Dress Up: Cute Girl là game thời trang dễ thương cho bé

Dress Up: Cute Girl - Game thời trang cô gái đáng yêu

Không chỉ là game trẻ em thú vị, Dress Up: Cute Girl còn phù hợp với bạn gái hay bất cứ ai yêu thích dòng game thay quần áo bởi lối chơi đơn giản, tủ đồ phong phú và nhiều hơn thế. Không có bất cứ nguyên tắc hay quy luật nào, bạn có thể thoải mái phối đồ và phụ kiện để xây dựng phong cách đáng yêu cho cô gái xinh đẹp!

Chọn kiểu tóc và phụ kiện cho cô gái xinh đẹp
Chọn kiểu tóc và phụ kiện cho cô gái xinh đẹp

Bắt đầu bằng việc chọn cho cô ấy 1 đôi giày thật xinh. Còn kiểu tóc thì sao? Game Dress Up: Cute Girl có các kiểu tóc ngắn hoặc dài, xoăn hay thẳng với màu sắc phong phú để bé lựa chọn. Tiếp đến, chọn áo váy rời hoặc 1 chiếc váy liền thật xinh với màu sắc, kiểu dáng hoàn toàn khác nhau.

Phụ kiện luôn là yếu tố quan trọng trong các trò chơi thay đồ búp bê và Dress Up: Cute Girl cũng không phải ngoại lệ. Bé sẽ tiếp tục chọn vòng cổ, hoa tai và 1 chiếc bờm dễ thương làm điểm nhấn trên mái tóc.

Chọn trang phục và phối đồ thật xinh trong Dress Up: Cute Girl
Chọn trang phục và phối đồ thật xinh trong Dress Up: Cute Girl

Với nhân vật đáng yêu và tủ đồ đa dạng, Dress Up: Cute Girl là cơ hội để bé nhà bạn trổ tài stylist, biến hóa để tạo nên những cô gái mùa hè ngọt ngào, trẻ trung. Các bạn nhỏ có thể chơi game 1 mình, cùng bạn bè hay cả gia đình để nhân đôi niềm vui!

Bên cạnh trò chơi thay quần áo vui này, bé có thể khám phá thêm game cùng loại: Polly Summer, Happy Summer...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Dress Up Cute Girl
0 Bình luận
Sắp xếp theo