Unexpected Kiss Game thời trang cặp đôi

Tải về
5 (2) Game4Fun Miễn phí 12 Dung lượng: 33,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile

Unexpected Kiss là game thời trang bạn gái cực dễ thương với tủ đồ phong phú và phụ kiện độc đáo, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên máy tính, tablet hay smartphone.

Unexpected Kiss là game thời trang bạn gái dễ thương, đầy màu sắc
Unexpected Kiss là game thời trang bạn gái dễ thương, đầy màu sắc

Unexpected Kiss - game thay đồ búp bê vui nhộn

Jame hết sức ngạc nhiên pha lẫn thích thú, phấn khích khi Linda quyết định trao cho anh ấy nụ hôn đầu. Jame không hề nghĩ tới việc này trước đây và Linda cũng vậy. Cô quyết định sẽ hôn Jame ngay tại hành lang lớp học. Và liệu hành động này có xảy ra khi họ cùng trở về nhau sau buổi tối hẹn hò ở rạp chiếu phim? Chơi game Unexpected Kiss và cùng khám phá nhé!

Thay đồ cho cặp đôi Jame và Linda trong Unexpected Kiss
Thay đồ cho cặp đôi Jame và Linda trong Unexpected Kiss

Unexpected Kiss PC là trò chơi thay đồ búp bê hấp dẫn của Game4Fun - hãng phát triển Dress Up: Svidanie, Cinderella Dress Up… - các trò chơi thay quần áo vui vẻ, nhẹ nhàng cho bạn gái. Nhưng lần này, bạn sẽ có cơ hội mix đồ cho 1 cặp đôi trẻ trung và dễ thương là Jame và Linda.

Đầu tiên, hãy chọn cho họ kiểu tóc hợp thời và hiện đại với nhiều tông màu tươi sáng như vàng, nâu, socola… Kế đến cho lựa chọn giày dép, quần áo, túi xách, phụ kiện như đồng hồ, vòng cổ, hoa tai… Tủ đồ khổng lồ trong game Unexpected Kiss sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Thể hiện phong cách cá nhân thông qua tủ đồ và phụ kiện hoành tráng
Thể hiện phong cách cá nhân thông qua tủ đồ và phụ kiện hoành tráng

Unexpected Kiss có lối chơi tự do phóng khoáng và không tuân theo bất cứ quy luật, nguyên tắc nào. Bạn thoải chọn đồ và phối đồ cho Jame cùng Linda để cả 2 có buổi hẹn hò hoàn hảo nhất. Cuối cùng, hãy chọn bối cảnh là hành lang lớp học, cầu thang hay ngõ phố để ghi lại khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn đầu rồi chia sẻ với toàn bộ cộng đồng người chơi nhé!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,7 MB
  • Lượt xem: 646
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Unexpected Kiss

Liên quan, thay thế