Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Game Tam Quốc phong cách chặt chém điên cuồng

Tải về
5 (1) Koei Tecmo Games Tính phí 1.791 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends là phiên bản mở rộng của game Tam Quốc đình đám - Dynasty Warriors 8. Game giới thiệu tới người chơi loạt level mới với gameplay chặt chém đỉnh cao, đậm chất hành động.

Game hành động chủ đề Tam Quốc

Nhấn nút Tải về phía trên để sở hữu ngay phiên bản Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Definitive Edition cho Windows 10Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition cho máy tính.

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends PC bao gồm loạt tính năng mở rộng không hề xuất hiện trong Dynasty Warriors 8, chẳng hạn như chiến dịch dành cho Lã Bố và đồng đội, level mới cho các vị tướng còn lại, nội dung mới xuất hiện trong chế độ Ambition mode, Challenge mode, chiêu thức EX mới cho từng nhân vật cùng sự góp mặt của 5 gương mặt mới: Trần Cung, Pháp Chính, Lã Linh Khởi, Vu Cấm và Chu Nhiên.

Với chế độ chơi chính - Story mode, bạn sẽ đắm chìm trong cuộc chiến sống động giữa 3 nhà Ngụy - Thục - Ngô, nhập vai Lưu Bị để tham gia hành trình chiến đấu mang phong cách riêng. Ngoài ra còn có những trận chiến lãng mạn mang đậm phong cách Tam Quốc, nơi bạn được hóa thân thành nhiều nhân vật mới, sử dụng vũ khí mới, chạy nhanh hơn và nhiều năng lượng hơn. Chế độ chơi Ambition và Challenge mode cải tiến sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi chiến đấu trong vũ trụ Dynasty Warriors 8.

Gameplay kiểu hành động chặt chém

Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends được phát triển theo phong cách hành động chặt chém (hack-n-slash) quen thuộc. Cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Trung Quốc - Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung. Có tới hơn 80 nhân vật trong game, cùng nhau chiến đấu để xưng bá xưng vương và thái bình thiên hạ. Gameplay tương tự như người tiền nhiệm Dynasty Warriors 7 nhưng đã bổ sung thêm nội dung và hệ thống chiến đấu đa dạng hơn.

Những nhân vật có sẵn sẽ được chọn mặc định để chiến đấu trong những màn đầu tiên của chiến dịch. Trong quá trình chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends, bạn có thể mở khóa thêm nhiều vị tướng tài mới. Nếu đã sở hữu bản Dynasty Warriors 8 PC, bạn hoàn toàn có thể nhập dữ liệu nhân vật sang bản mở rộng này để sử dụng trong phần chơi Story Mode và Free Mode.

Mở khóa hơn 80 nhân vật tướng tài

Ở mỗi màn chơi, bạn có thể chọn tối đa 4 nhân vật để lập thành tổ đội tướng giỏi cho phe mình. Các màn đấu diễn ra tự do phóng khoáng chứ không bị ràng buộc như các phiên bản Dynasty Warriors trước đó. Tùy theo cách chọn tướng mà nhiệm vụ cũng sẽ thay đổi linh hoạt, tạo ra gameplay đầy bất ngờ.

Hoàn thành mục tiêu trong mỗi nhiệm vụ giúp bạn mở khóa thêm phần ngoại truyện, thậm chí là thay đổi hẳn tiến trình lịch sử. Tính năng Co-op cũng rất đáng giá trong Dynasty Warriors 8, tuy nhiên chỉ hỗ trợ chơi offline trên PC.

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends bổ sung khá nhiều chiến dịch cho phe của Lã Bố, Trần Cung và Trương Liêu bên cạnh nhiệm vụ giả định với nhiều kịch bản lịch sử đầy bất ngờ.

Bản mở rộng của Dynasty Warriors 8

Mặc dù lối chơi không quá khác biệt so với những người anh em khác nhưng Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends vẫn mang đến cho game thủ 1 trải nghiệm game Tam Quốc mới lạ nhờ bổ sung nội dung mới, cải tiến AI, tùy chỉnh các chế độ chơi và đặc biệt đồ họa rất hoành tráng. Nếu yêu thích dòng game dã sử thì còn chần chờ gì, download Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends và đắm chìm ngay vào cuộc chiến Tam Quốc rực lửa.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.491
  • Lượt tải: 1.791
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Tìm thêm: Dynasty Warriors

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm