EaseFab Video Converter cho Mac 5.1.4 Công cụ xử lý video đơn giản

Tải về

3 (1) EaseFab Dùng thử 09

EaseFab Video Converter cho Mac là công cụ đơn giản giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng video hoặc audio để phát lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau mà không cần cài đặt thêm. Toàn bộ quá trình chuyển đổi video sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo file đầu ra có chất lượng cao.

EaseFab Video Converter cho Mac

Các tính năng chính:

Chuyển đổi video sang hơn 250 định dạng

Phàn mềm này đi kèm với một số bộ mã hóa như: Apple Intermediate Codec, Apple ProRes, DNxHD, vv, nhờ đó cho phép bạn chuyển đổi video để tương thích với iMovie, Final Cut Pro, Avid, iDVD, Adobe Premiere và nhiều hơn nữa. Bạn không chỉ chuyển đổi một loạt video SD và HD mà còn chuyển đổi video được tải về hoặc tự chế sang các định dạng khác để phát và chia sẻ với người khác. Các định dạng video và audio đầu ra được hỗ trợ đó là: MP4, MOV, WMV, AVI, MPEG, VOB, FLV, 3GP, 3G2, DivX, XviD, MP3, WMA, WAV, AAC, AC3, M4A và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, người dùng có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video và chuyển đổi chúng sang các định dạng audio phổ biến để phát lại trên thiết bị của mình.

Chuyển đổi video sang các thiết bị di động và máy tính bảng phổ biến

Phần mềm này cũng cho phép bạn chuyển đổi video để tương thích với thiết bị di động của mình với các thiết lập video tốt nhất. Nó cung cấp sẵn một số thiết lập cho các thiết bị di động phổ biến như: iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPod touch 5, iPod touch, iPad, iPad 2, New iPad, iPad 4, iPad mini, Apple TV, PSP, PS3, Xbox 360, Zune, Archos, Sandisk, iRiver, Creative Zen, PMP, MP4/MP3 Player, HTC, Samsung, LC, Nokia, điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android, vv. Chỉ cần nhập tập tin video của bạn, sau đó lựa chọn thiết lập có sẵn và xuất chúng. Sau đó, thoải mái thưởng thức video trên thiết bị di động của mình.

Tốc độ xử lý nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời

EaseFab Video Converter cho Mac sẽ đảm bảo cho người dùng nhận được tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng loại khác, trong khi vẫn cho kết quả đầu ra có chất lượng tuyệt vời.

Các tính năng khác:

 • Dễ dàng sử dụng, chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản là có thể hoàn tất toàn bộ quá trình chuyển đổi.
 • Chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc để đảm bảo một quá trình chuyển đổi hiệu quả.
 • Phát bất kỳ tập tin video và audio nào nhờ chương trình phát được tích hợp mà không cần thêm bất kỳ codec nào khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm