AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate 6.2.26 Ứng dụng chuyển đổi video trên Mac

Tải về

3 (1) AnyMP4 Dùng thử 35

AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate là một ứng dụng chuyển đổi video chuyên nghiệp trên máy Mac. Với nó, người dùng có thể vừa thực hiện quá trình chuyển đổi video, rip đĩa DVD vừa tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến.

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp tùy chọn chuyển đổi video sang hơn 200 định dạng trong khi vẫn duy trì tốc độ và chất lượng đáng kinh ngạc. Các định dạng video đầu ra được hỗ trợ bao gồm cả 2D và 3D, chẳng hạn như: MP4, MKV, TS, AVI, MOV, M4V, FLV, WMV, vv.

Ngoài ra, ứng dụng tuyệt vời này còn trang bị cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Kết quả, tập tin đầu ra luôn có chất lượng vượt trội và hơn nhiều so với mong đợi. Đồng thời, người dùng có thể tải video được chuyển đổi lên YouTube, Facebook, Vimeo, blog để chia sẻ với người thân và bạn bè của mình. Hoặc, xem chúng một cách thoải mái trên các thiết bị di động và chương trình phát file media phổ biến. Vậy, còn chần chờ gì nữa hãy tải ứng dụng này về máy Mac của bạn và cùng trải nghiệm những tính năng độc đáo, hữu ích của nó.

AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Rip đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và không có hạn chế nào

Chuyển đổi DVD sang video 2D và 3D

Bạn muốn xem video DVD yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi? AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho người dùng Mac một phương pháp cải tiến để giúp họ mang theo tập tin video bên mình. Với nó, họ có thể dễ dàng chuyển đổi đĩa và thư mục DVD với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ hầu hết định dạng video tiêu chuẩn, bao gồm cả: video HD và 3D.

Sao chép bộ phim yêu thích của bạn sang thiết bị di động

Một tính năng nổi bật của ứng dụng này đó là nó có thể chuyển đổi đĩa/thư mục DVD, tập tin IFO sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như: TS, MP4, MOV, M4V, MPEG, FLV, MKV, AVI, WM , WebM, vv cùng một lúc trong khi vẫn duy trì kết quả đầu ra có chất lượng cao. Ngay khi được chuyển đổi, đơn giản chỉ cần di chuyển bộ phim được chuyển đổi sang iPhone 6/6 plus/5s/5c/4s, iPad Air 2/mini 3/4, Samsung Galaxy S5/Note 4, Sony Xperia Z3, LG G3 và thưởng thức chúng ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào mình muốn.

Chuyển đổi video SD và HD sang tập tin 2D/3D

Chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang định dạng video/audio yêu thích của bạn

Bất kỳ định dạng video nào trong thư viện của bạn đều có thể được thêm vào chương trình thông qua tính năng kéo và thả đơn giản. Thật dễ dàng để chuyển đổi bất kỳ video AVCHD nào như: MTS, M2TS, HD video (1080p & 720p), và/hoặc các định dạng SD, bao gồm: MP4, MOV, M4V, MPEG, AVI, WMV, FLV, vv sang video 3D. Những tập tin video này sau đó có thể được lưu lại dưới dạng: MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, FLV 3D, hay bất kỳ định dạng video và audio nào khác.

Nhập video vào phần mềm chỉnh sửa và xem chúng trên thiết bị kỹ thuật số

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng phần mềm này cho phép nhập bất kỳ định dạng video được hỗ trợ nào sang iMovie, Final Cut Pro, Final Cut Express hay Avid Media Composer để chỉnh sửa thêm. Ngoài ra, cũng dễ dàng sao chép video yêu thích sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chẳng hạn như: thiết bị iOS, thiết bị Android, Windows Phone, vv.

Chuyển đổi video trên YouTube theo chế độ hàng loạt và không làm giảm chất lượng

Tải video HD trực tuyến từ các trang web chia sẻ video

Việc tải video từ Facebook, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Yahoo, vv trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của video vào cột "URL", sau đó chương trình sẽ tải chúng về máy tính.

Tự động phát hiện thông tin và tải hàng loạt

Chương trình sẽ tự động và lưu trữ bất kỳ thông tin nào được nhúng liên quan đến video trên YouTube, chẳng hạn như: độ phân giải, phương pháp mã hóa, định dạng. Điều này sẽ cho phép bạn tải video mình muốn theo chế độ hàng loạt với tốc độ nhanh chóng trong khi vẫn duy trì chất lượng ban đầu.

Chuyển đổi video YouTube sang 2D và thậm chí cả 3D

Thêm vào đó, ứng dụng tuyệt vời này còn hỗ trợ chuyển đổi video trên YouTube, bao gồm: MP4, FLV, WebM sang bất kỳ định dạng 2D và 3D nào. Vì vậy, người dùng có thể thưởng thức chúng trên các thiết bị kỹ thuật số mà không cần phải kết nối Internet.

AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate

Tùy chỉnh video, xác định thiết lập 3D và kết hợp clip với nhau

Xác định thiết lập 3D tốt nhất cho video 3D của riêng bạn

Lựa chọn chế độ 3D mong muốn, chẳng hạn như: Anaglyph 3D, Slide by Slide (Half-Weight), Slide by Slide (Full), Top and Bottom (Half-height), Top and Bottom (Full) để có thể xem bằng trình phát 3D của mình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng cá nhân hóa video của mình bằng cách điều chỉnh độ sâu 3D và di chuyển video từ trái sang phải.

Chỉnh sửa video

AnyMP4 Mac Video Converter Ultimate cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau như: lựa chọn clip yêu thích từ video, sau đó lưu lại chúng, giảm độ dài, điều chỉnh hiệu ứng như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng, cắt khung hình video, thay đổi tỷ lệ video, xác định chế độ zoom, chèn watermark ảnh hoặc văn bản cho video.

Kết hợp nhiều video thành một

Giờ đây, người dùng có thể kết hợp nhiều video clip với nhau thành một file duy nhất và thưởng thức video clip yêu thích của mình theo một cách hoàn toàn mới.

Cung cấp giao diện người dùng trực quan và nhiều thiết lập đầu ra nâng cao

Các tùy chọn đầu ra linh hoạt để tối ưu hóa hiệu ứng video

Tối ưu chất lượng của video bằng cách tinh chỉnh các thiết lập đầu ra của nó, chẳng hạn như: bộ mã hóa video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ video, độ phân giải, tần số lấy mẫu, kênh, vv.

Dễ dàng sử dụng và tốc độ nhanh chóng

Công cụ phát video được tích hợp sẽ cho phép bạn xem trước video được chuyển đổi một cách rõ ràng. ghi lại khoảnh khắc yêu thích từ video, rồi lưu chúng sang đĩa với chức năng "Take Snapshot". Với thiết kế trực quan của ứng dụng và chức năng chuyển đổi hàng loạt hữu ích, tất cả quá trình tải và chuyển đổi video sẽ được thực hiện và hoàn tất chỉ với vài cú click. Nhờ đó, tiết kiệm nhiều thời gian quý giá của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2.26
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 31,2 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm