Eggy Go cho iOS Game Fall Guys trứng chạy đua của NetEase

Tải về

3 (1) NetEase Games Miễn phí 38

Eggy Go (hay Eggo Party) là một trò chơi tiệc tùng thú vị đến từ NetEase, có lối chơi arcade Battle Royale hỗn loạn và vui nhộn tương tự như game Fall Guys. Hãy xem một chiếc bánh quế trứng nhảy, lăn, xoay tròn và tăng tốc qua nhiều cấp độ khác nhau. Hãy xuống và lăn đi nào, bởi chúng ta có một bữa tiêu siêu vui đang diễn ra.

Chào mừng bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Trendy Kingdom trong game Eggy Go
Chào mừng bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Trendy Kingdom trong game Eggy Go

Trong quá trình chạy này, bạn sẽ gặp rất nhiều cấp độ tuyệt vời, trải nghiệm nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật khác nhau và vật phẩm ngẫu nhiên, va chạm tự do trong trò chơi. Game phù hợp với những người chơi yêu thích dòng game Arcade giải trí cạnh tranh vui nhộn

Bạn giành chiến thắng cuộc thi bằng cách chinh phục mọi chướng ngại vật ở cấp độ hỗn loạn nhất. Sống sót là phương châm trong game battle royale này. Mục tiêu của bạn là trở thành Eggy cuối cùng đứng vững trên đấu trường.

Lăn và tránh các bẫy một cách khôn ngoan
Lăn và tránh các bẫy một cách khôn ngoan

Tính năng nổi bật của game Eggy Go cho iOS

Chào mừng bạn đến thế giới điên rồ của Eggy Party

Trong thế giới này, mỗi quả trứng đang làm việc chăm chỉ để trở thành một món đồ chơi hợp thời trang. Hãy cố gắng đạt được bước đột phá khi cạnh tranh với những quả trứng khác khi băng qua các chướng ngại vật và cuộc chạy đua điên rồ nhất. Liệu ai có thể về đích đầu tiên để trở nên nổi bật hơn?

Tận hưởng niềm vui bùng nổ

Eggy Go cung cấp một công cụ vật lý siêu nhạy. Vì vậy hãy cẩn thận với mọi cú đánh. Bạn sẽ nảy xung quanh và đưa đối thủ của mình đi khắp nơi trong các cuộc đụng độ hỗn loạn.

Sử dụng đúng công cụ

Rất nhiều vật phẩm gồm bom, đóng băng, sốc điện và thậm chí cả rắm… Thỏa sức nghịch ngợm và tận hưởng bữa tiệc của bạn với bạn bè.

Cẩn thận tránh những bẫy bất ngờ
Cẩn thận tránh những bẫy bất ngờ

Né tránh bẫy

Các cánh cửa nâng hạ, cánh quạt xoay tròn, sàn nhà lật tung… Rất nhiều cạm bẫy ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ. Liệu bạn có thể tránh né tất cả chúng? Nếu có sơ ý và bị ngã cũng không sao, bạn có thể làm lại! Hãy cùng chinh phục những cạm bẫy này nhé!

Tổ chức bữa tiệc của riêng bạn

Hãy đến Eggy Workshop để tạo ra các cấp độ của riêng mình, biến bữa tiệc trở nên độc đáo hoặc bạn có thể thử kỹ năng của mình trong các cấp độ do người chơi khác tạo ra.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế