Eldorado M cho Android 1.4.12 Game thủ thành đi tìm thành phố vàng gây nghiện

Tải về
4 (3) BUSIDOL Miễn phí 1.492 Dung lượng: 119 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

ElDorado M (hay El Dorado) là một game chiến lược phòng thủ hấp dẫn kể câu chuyện về những người bạn Ace rời đi để tìm lại thành phố vàng bị mất trong truyền thuyết.

Cùng Ace và những người bạn đi tìm thành phố vàng trong game Eldorado M
Cùng Ace và những người bạn đi tìm thành phố vàng trong game Eldorado M

Câu chuyện trong Eldorado M

El Dorado được mệnh danh là thành phố vàng vào thế kỷ 16, nhưng không ai nhìn thấy thành phố này. Thời gian trôi đi, người cũng mất. Cho tới khi Ace - người tỉnh dậy từ trong tảng băng trôi nói chuyện với bạn bè của anh ấy và đề cập đến câu chuyện được tổ tiên truyền lại về một thành phố hoàng kim năm sâu trong lớp băng dày.

Mở khóa nhiều nhân vật khác nhau, chọn ra 5 người bước vào trận chiến
Mở khóa nhiều nhân vật khác nhau, chọn ra 5 người bước vào trận chiến

Smartie - một người bạn của Ace, một người ham đọc sách, đồng thời là nhà khảo cổ học, nghe về điều này và chắc chắn rằng thành phố El Dorado nằm rất gần với nơi mà Ace được tìm thấy trong băng. Vì thế, Ace đã quyết định đi tìm thành phố vàng El Dorado cùng với những người bạn của mình

Cuộc hành trình của họ bắt đầu. Liệu thành phố hoàng kim có thực sự tồn tại? Liệu cuối cùng họ có thể tìm thấy El Dorado? Hãy tải game Eldorado M và bắt đầu chuyến phiêu lưu ngay bây giờ!

Chiến đấu ở nhiều khu vực
Chiến đấu ở nhiều khu vực

Tải game Eldorado M cho Android

Trong game Eldorado M, Ace và những người bạn của mình sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ địch, quái vật khác nhau. Game có tới hơn 100 màn chơi hấp dẫn, gay cấn.

Bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ được chọn và mang 5 nhân vật vào chiến trường. Mỗi người sẽ có những kỹ năng và cách tấn công riêng, cả cận chiến và tầm xa và tự động chiến đấu tiêu diệt kẻ thù mà không sự ra lệnh của bạn.

Mỗi người có khả năng khác nhau, đập tan kẻ thù
Mỗi người có khả năng khác nhau, đập tan kẻ thù

Mục tiêu của người chơi là phá hủy căn cứ kẻ thù, đồng thời bảo vệ tòa tháp của mình khỏi sự tấn công dữ đội của quân địch.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 119 MB
  • Lượt xem: 3.265
  • Lượt tải: 1.492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Eldorado M

Liên quan, thay thế