Elevate cho iOS 4.1 Ứng dụng trò chơi trí tuệ và “luyện” não miễn phí trên iPhone

Tải về
3 (1) Elevate Miễn phí 189

Elevate cho iOS là ứng dụng phát triển tư duy được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự tập trung, khả năng nói, tốc độ xử lý thông tin, ghi nhớ, tính toán... Mỗi người dùng Elevate cho iOS đều có chương trình đào tạo riêng, phù hợp nhất với điều kiện bản thân hiện tại.

Elevate cho iOS huấn luyện cá nhân cho bộ nãoGame luyện não hàng ngày trên Elevate cho iOS
Elevate cho iOS cung cấp nhiều bài tập và trò chơi phát triển tư duy toàn diện

Download ứng dụng phát triển tư duy Elevate cho iOS

"Thể dục" não bộ mỗi ngày một lần là việc làm cần thiết nếu bạn không muốn nó bị lão hóa theo thời gian. Ắt hẳn chả ai muốn bị mắc bệnh mất trí khi về già hay bị trượt phỏng vấn vì chưa đủ tập trung. Thậm chí, cả những chuyện tình cảm như quên mất buổi hẹn hò đầu tiên hoặc đánh mất tình yêu cuộc đời chỉ bởi tính đãng trí tệ hại phải không? Nếu bạn đồng ý với quan điểm trên thì Elevate cho iOS đích thị là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Giải pháp "luyện" não thư giãn chưa từng thấy

Elevate cho iOS là một chương trình rèn luyện não bộ toàn diện qua những trò chơi vui nhộn và hình ảnh bắt mắt. Người dùng có thể sử dụng nó để tăng cường sự tập trung, kỹ năng nói, tốc độ xử lý dữ liệu, ghi nhớ, làm toán... Dù phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một phần chương trình nhưng vẫn đủ để người dùng có những bước tiến tư duy đáng kể chỉ sau một vài bài tập.

Elevate cho iOS được chia thành nhiều phần. Người dùng có thể chọn phần não bộ muốn cải thiện. Hãy nói cho ứng dụng biết độ tuổi của bạn để nhận được cấp độ phù hợp. Các trò chơi không hề giống nhau và ngày càng chứa nhiều điều bất ngờ thú vị, nhiều niềm vui hơn trước nhằm đảm bảo người dùng không bao giờ thấy nhàm chán. Tuy nhiện, bạn sẽ có chút buồn vì bản miễn phí chỉ cung cấp các trò đơn giản.

Những nâng cấp gần đây đã bổ sung thêm một vài chức năng tiện lợi, bao gồm Switch Recommendation cho phép người dùng đổi trò chơi khác trong phiên rèn luyện. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng thực hiện một vài cải tiến trong Proportion (Tỷ lệ thức), Conversion (Phép chuyển hóa), Pronunciation (Phát âm) và 5 trò chơi khác.

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc tới trò Spelling. Nó cho phép người chơi tìm ra các yếu điểm của não bộ khiến họ rơi vào tình trạng viết sai chính tả một số từ. Ngoài ra, Elevate cho iOS cũng có thêm vài cấp Skill (Kỹ năng) mới để người dùng có thể kết nối với các trò chơi bổ trợ ở cấp độ chuyên gia.

Elevate cho iOS có nhiều bài tập rèn kỹ năng quan trọngElevate cho iOS cải thiện sự tập trung
Elevate cho iOS cải thiện sự tập trung cùng nhiều kỹ năng cần thiết trong đời sống

Theo dõi tiến trình chi tiết

Những bài tập hàng ngày bao gồm cả những kỹ năng thiết yếu và thích nghi với khó khăn để đảm bảo quá trình rèn luyện luôn thử thách, đầy động lực. Elevate cho iOS tích hợp lịch tập hỗ trợ người dùng tiện theo giõi sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

Nhằm tăng trải nghiệm tổng thể tốt hơn, người dùng iOS 8 giờ có thể theo dõi hiệu quả của họ qua tiện ích mở rộng ứng dụng mới trong trường hợp không muốn mở Elevate cho iOS.

Giao diện tuyệt đẹp

Nếu bạn đã từng nghĩ những ứng dụng "luyện" não toàn có đồ họa ngớ ngẩn, trẻ con và khó hiểu thì sẽ phải suy nghĩ lại ngay khi trải nghiệm Elevate cho iOS. Mọi thứ từ tính năng tới nội dung đều được sắp xếp khoa học, gọn gàng trên một màn hình đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng là ngay lập tức bắt đầu mọi công việc yêu thích.

Tính năng nổi bật của ứng dụng phát triển tư duy Elevate cho iOS

 • Hơn 40 trò chơi rèn khả năng nhận thức quan trọng như tập trung, ghi nhớ, xử lý, tính toán, độ chính xác và lĩnh hội thông tin
 • Theo dõi chi tiết hiệu quả
 • Cá nhân hóa bài tập hàng ngày, bao gồm những kỹ năng cần thiết nhất với người dùng
 • Mức độ khó tăng dần theo trình độ người dùng để đảm bảo trải nghiệm ứng dụng luôn thử thách và mới mẻ
 • Lịch trình luyện tập để theo dõi giai đoạn và giữ vững động lực
 • Chơi 4 mini game và đánh giá hiệu quả trên Apple Watch với Elevate Dash

Với tất cả chức năng kể trên, Elevate cho iOS là ứng dụng "luyện" não bộ tuyệt vời với mọi đối tượng. Nó sẽ giúp bạn luôn năng động, linh hoạt và ứng biến nhanh nhạy với mọi tình huống trong cuộc sống.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 915
 • Lượt tải: 189
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm