Encipher It Mã hóa Email trước khi gửi

Truy cập
3 (1) Anton Ermak Miễn phí 289 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Nếu muốn giữ an toàn tuyệt đối cho email của bạn dưới mọi con mắt tò mò thì Encipher là một công cụ mã hóa đắc lực nhất, bởi vì mã hóa Email là cách đơn giản để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình bằng cách sử dụng một thông tin cá nhân và chỉ có người thân mới được phép giải mã nó. Nói là công cụ nhưng thực chất nó chỉ là một đoạn code mà ở đó bạn có thể đánh dấu (bookmark) vào các trình duyệt để mã hóa Email trước khi gửi. Cũng theo cách này, bạn có thể mã hóa tin nhắn trong Facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào.

Kéo thanh trượt xuống phía dưới để thấy mục hướng dẫn đầu tiên là 1.ADD BOOKMARK.

Đối với Firefox và Google Chrome, bạn chỉ việc click chọn liên kết Encripher It đồng thời kéo và thả vào thanh Bookmark. Đối với Enternet Explorer bạn phải click chuột phải vào liên kết này rồi chọn Add to Favorites.

Khi đã sẵn sàng để sử dụng nó, bạn hãy mở trang dịch vụ Email bất kỳ như Gmail chẳng hạn rồi đăng nhập tài khoản bình thường, sau đó chọn mục Compose cho việc soạn thảo một thư mới. Sau khi soạn xong nội dung email thì nhấn vào mục đánh dấu Encipher It phía trên thanh Bookmark, ngay lập tức nó sẽ nhắc nhở bạn nhập mật mã cho thư của mình, bao gồm bất kỳ chuỗi các con số và chữ cái (càng dài càng tốt) mà bạn muốn. Một khi đã hài lòng với khóa bảo vệ, hãy click chọn Encrypt và add-on này sẽ áp dụng thuật toán mã hóa 256-bit AES chạy trong thời gian thực. Thuật toán 256-bit cũng là một kiểu bảo vệ dữ liệu mà các trang web của nhiều ngân hàng thường sử dụng.

Encipher It

Encipher It sẽ chuyển đổi toàn bộ nội dung bức thư của bạn thành một khối văn bản sai ngữ pháp mà không thể đọc được cộng thêm một đường liên kết đến trang web của Encipher để người nhận thư có thể tải về Bookmark để giải mã. Phương thức giải mã là đơn giản cho người nhận một khi họ đã có khóa bảo vệ (nhấn vào nút đánh dấu Encipher It, nhập khóa và nhấn Decrypt), bạn có thể cung cấp khóa cho họ thông qua một email riêng biệt, một tin nhắn yahoo hoặc thậm chí là một cuộc gọi điện. Như vậy có nghĩa là chỉ những người có khóa mới đọc được email, sự sắp xếp này có thể giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn an toàn trên các máy tính công cộng hoặc tranh những tên Hack đã vào được tài khoản Email của bạn.

Encipher It

Encipher It không giới hạn email, nó có thể mã hóa bất kỳ văn bản nào được nhập vào trong trình duyệt bao gồm cả tin nhắn được gửi thông qua Facebook hay các mạng xã hội khác. Bookmarklet này chạy tất cả các mã cục bộ trên máy tính cá nhân bạn, vì vậy sẽ không có nguy hiểm nào từ nhân viên hoặc máy chủ Encipher.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 302
  • Lượt tải: 289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm