Encrypt Easy 3.3.0.25 Mã hóa tập tin an toàn

Tải về

5 (2) Baltsoft Software Dùng thử 2.850 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Bạn cần giúp đỡ trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình? Encrypt Easy chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Đây là chương trình mã hóa tập tin an toàn, cho phép bạn nhanh chóng mã hóa tập tin chỉ với một vài cú nhấp chuột để bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng của mình. Chương trình cho phép mã hóa và giải mã các tập tin, thư mục và toàn bộ cây thư mục đơn lẻ. Encrypt Easy sử dụng thuật toán mã hóa tốt nhất và đã được chứng minh như Rijndael, Twofish, Blowfish, DES, TripleDES và RC2. Một khi thông tin đã được mã hóa, nó có thể được lưu trữ trên các thiết bị phương tiện truyền thông hoặc truyền tải trên mạng và vẫn giữ được bí mật. Chỉ với một cú nhấp chuột, mật khẩu, tài khoản có thể được giải mã và các thông tin vẫn được giữ nguyên form ban đầu. Chương trình được tích hợp đầy đủ với Microsoft Windows Explorer.

Encrypt Easy bao gồm một danh sách tiện ích cải tiến khác. Công cụ chứa tiện ích giải nén, cho phép người dùng truyền tải tập tin được mã hóa, sau đó giải mã chúng mà không cần sử dụng chương trình Encrypt Easy. Để xóa dữ liệu an toàn, một chức năng hủy tập tin cho phép người dùng loại bỏ vĩnh viễn các tập tin hoặc thư mục chứa dữ liệu nhạy cảm trong hệ thống của bạn mà không ai có thể phục hồi. Công cụ hủy tài liệu sử dụng phương pháp DOD 5220.22-M. Encrypt Easy sẽ đảm bảo rằng tất cả các dấu vết của Internet và hệ thống hoạt động có chứa thông tin riêng tư sẽ bị gỡ bỏ. Tất cả những tiện ích bảo mật trong Encrypt Easy sẽ giữ cho dữ liệu của bạn luôn an toàn.

Encrypt Easy

Các tính năng chính của phần mềm:

 • Bảo vệ tập tin và dữ liệu của bạn mà không ai có thể truy cập vào nó.
 • Hoạt động trên Windows 2000, XP, Vista, 7 và các phiên bản Server.
 • Mã hóa tập tin bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất và đã được chứng minh như Rijndael 256 bit, Twofish 256 bit, Blowfish 448 bit, DES 64 bit, TripleDES 192 bit, và RC2 1024 bit.
 • Giải mã nhanh chóng và đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột là có thể hoàn thành quá trình xử lý.
 • Mã hóa tập tin, thư mục và toàn bộ cây thư mục đơn lẻ.
 • Tích hợp công cụ nén mạnh mẽ, tăng cường bảo mật mã hóa cho tập tin của bạn.
 • Bạn có thể tự trích xuất – giải nén tập tin mà không cần sử dụng Encrypt Easy.
 • Xóa tập tin vĩnh viễn mà không ai có thể phục hồi.
 • Xóa tất cả các dấu vết Internet và các hoạt động của hệ thống.
 • Tích hợp đầy đủ với Microsoft Windows Explorer.

Encrypt Easy

Quy trình mã hóa file

Sau khi cài đặt chương trình, nếu muốn mã hóa một file nào đó, bạn chỉ việc nhấn chuột phải lên file và chọn Encrypt with EE. Các bạn cũng có thể nhấn giữ phím Ctrl rồi dùng chuột chọn nhiều file đem mã hóa cùng một lúc. Trong trường hợp này, các file sau khi mã hóa sẽ có chung một mật khẩu để giải mã. Chọn lệnh Encrypt with EE, cửa sổ của chương trình EE xuất hiện như sau:

- Thẻ Options:

+ Use Data Compression: Nếu muốn nén file trong khi tiến hành quá trình mã hóa để giảm bớt dung lượng file, bạn đánh dấu ô Yes. Kế tiếp, các bạn chọn mức độ nén trong khung Compression Level. Trong khung này có chín cấp độ nén để bạn chọn. Lưu ý: Mức độ nén càng lớn thì thời gian thực hiện việc mã hóa sẽ càng kéo dài.

+ Delete Source Files After: Đánh dấu ô Yes trong phần Encryption nếu muốn chương trình EE sau khi thực hiện thành công việc mã hóa sẽ xóa file gốc ban đầu. Và đánh dấu ô Yes trong phần Decryption nếu muốn xóa đi file mã hóa sau khi giải mã xong.

- Thẻ Algorithms:

+ Ở phần Algorithms, bạn chọn một thuật toán mã hóa và một hàm Hash mà mình muốn sử dụng lần lượt trong hai khung Cipher Algorithms và Hash Algorithms (khi các bạn chọn một thuật toán/hàm Hash nào đó thì bên dưới mỗi khung này sẽ mô tả khái quát về thuật toán/hàm Hash mà bạn chọn). Sau đó, các bạn thiết lập mật khẩu do mình tự nghĩ ra vào hai khung Password Box và Validation Box. Độ dài của mật khẩu tối thiểu là 4 ký tự và tối đa là 25 ký tự. Cuối cùng các bạn nhấn OK để chương trình bắt đầu việc mã hóa (file sau khi được mã hóa bằng chương trình EE sẽ có phần mở rộng là .EE và có biểu tượng là ).

- Lưu ý: Đánh dấu ô Make SFX nếu muốn tạo một file mã hóa có chức năng tự bung (seft extract- cho phép bạn nhấp đúp chuột file được mã hóa để giải mã). Trong trường hợp bạn mã hóa nhiều file cùng lúc và cũng muốn sử dụng tính năng mã hóa tự bung, đánh dấu vào All in One.

Nhấn OK để kết thúc quy trình mã hóa.


Giải mã file

Để giải mã file thì các bạn hãy nhấn chuột phải vào file đó và chọn lệnh Decrypt with EE. Trong cửa sổ của chương trình EE, các bạn chỉ việc nhập mật khẩu mà mình đã thiết lập khi mã hóa rồi nhấn nút OK để hoàn tất.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0.25
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,5 MB
 • Lượt xem: 2.916
 • Lượt tải: 2.850
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm