MT4-Lost Honor cho iOS 1.0.11 Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay

Tải về
5 (1) Efun Games Miễn phí 43

MT4-Lost Honor for iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thế giới mở cực hoành tráng, được lấy cảm hứng từ thế giới World of Warcraft, đưa người chơi đến những cuộc phiêu lưu sử thi.

Game nhập vai thế giới mở MT4-Lost Honor
Game nhập vai thế giới mở MT4-Lost Honor

MT4-Lost Honor iOSgame MMORPG đưa người chơi đến hành trình khám phá thế giới mở rộng lớn, được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng như các bộ phim bom tấn, mang đến trải nghiệm khám phá thế giới hoàn toàn tự do. Với 8 lớp nhân vật chính, 3 hệ thống kỹ năng, tài năng phong phú, cách phát triển nhân vật đa dạng, bạn có thể tạo nên huyền thoại của riêng mình. Chiến trường kinh điển, dungeon hoành tráng, cuộc chiến PvP khốc liệt và các chế độ game hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn trong MT4-Lost Honor cho iOS.

MT4-Lost Honor có 8 lớp nhân vật khác nhau
MT4-Lost Honor có 8 lớp nhân vật khác nhau

Trong game, người chơi sẽ bước vào thế giới Eminoel như một nhà thám hiểm xuất sắc, bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ thành phố St. Emperor Dragon tráng lệ, đi qua quận Baker bằng phẳng, đầm lầy đẫm máu, đến vùng đất băng giá khắc nghiệt và cuối cùng đi tới đồng cỏ vàng tươi tốt. Người chơi sẽ giúp game thủ khác trong những nhiệm vụ theo cốt truyện, giải cứu bạn bè, chiến đấu chống lại quái vật và khám phá thế giới bí ẩn.

Gia nhập lực lượng và đột kích dungeon với đồng đội
Gia nhập lực lượng và đột kích dungeon với đồng đội

Tính năng chính của MT4-Lost Honor cho iOS

Thế giới fantasy ngoạn mục

Chủng tộc, quyền lực, đất nước, bạn sẽ chiến đấu vì điều gì? Rất lâu sau cuộc chiến sử thi giữa các vị thần, tham vọng và tranh chấp chưa từng ngừng lại. Con người, người khổng lồ, quái vật, xác sống và nhiều chủng tộc khác, bang hội đánh thuê, đế chế đá đỏ, hội pháp sư… đều bị cuốn vào cuộc xung đột bất tận. Tham vọng và tranh chấp khiến thế giới thay đổi và đẩy thế giới vào rủi ro. Hòa bình ở lục địa Eminoel hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tập hợp những đồng minh hùng mạnh nhất và thống lĩnh thế giới
Tập hợp những đồng minh hùng mạnh nhất và thống lĩnh thế giới

8 lớp nhân vật chính

MT4 Lost Honor cho iOS có 8 lớp nhân vật, 3 hệ thống kỹ năng và 18 tài năng để người chơi lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật của mình. Mỗi lớp nhân vật có 2 kiểu hình dáng là dễ thương và hầm hố mà người chơi có thể chuyển đổi tự do trong suốt quá trình chơi game. Các loại tài năng khác nhau của mọi lớp nhân vật có thể được phát triển theo hướng đi riêng của bạn. Sự đa dạng mang đến nhiều tùy chọn chiến thuật trong game.

Khám phá nhiều chế độ game hấp dẫn
Khám phá nhiều chế độ game hấp dẫn

Liên kết sức mạnh, chiến đấu trong chế độ Team Dungeon

Chế độ Team Dungeon - đột kích dungeon theo tổ đội có lối chơi chiến thuật và hành động. Chinh phục được các hầm ngục hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của người chơi và cách thành lập team. Mỗi dungeon có nhiều boss sở hữu kỹ năng và độ khó khác nhau. Người chơi cần đứng ở đúng vị trí và kết hợp với kỹ năng của lớp nhân vật để đánh bại chúng.

Khám phá thế giới giả tưởng kỳ diệu của MT4 Lost Honor
Khám phá thế giới giả tưởng kỳ diệu của MT4 Lost Honor

Khám phá thế giới mở rộng lớn

Không còn nhiệm vụ RPG chính thống, lên cấp, chiến đấu với trùm và cơ chế nhiệm vụ quay vòng nữa, bên cạnh nhiệm vụ hàng ngày, trò chơi có hơn 50 loại gameplay khác nhau như câu cá, bay tự do 360 độ và đào kho báu. MT4 Lost Honor cho phép người chơi nâng cấp và phát triển nhân vật trong game để hiện thực hóa những ước mơ trong thế giới game giả tưởng hoành tráng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 156
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: MT4-Lost Honor

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm