Escapee’s Wizardry Mod Mod phép thuật phù thủy trong Minecraft

Tải về

4,2 (5) Escapee Miễn phí 5.300 Dung lượng: 9,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Escapee’s Wizardry Mod 1.12.2 là Minecraft Mod ma thuật tuyệt vời trong game Minecraft. Phép thuật sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu và sinh tồn trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Mod phép thuật hữu ích trong thế giới Minecraft
Mod phép thuật hữu ích trong thế giới Minecraft

Tương tự như Demonology Mod hay Blood Magic Mod, Escapee’s Wizardry Mod là mod ma thuật độc đáo, thú vị dành cho game thủ yêu thích chủ đề này. Bạn sẽ nghiên cứu sâu hơn về quá trình tạo phép và trở thành phù thủy đích thực như trong Harry Potter Spells Mod.

Hiệu ứng phép thuật khi sử dụng
Hiệu ứng phép thuật khi sử dụng

Truyền thuyết bên lề:

Quyền lực là tất cả. Đó là những gì thúc đẩy bạn bước vào thế giới phép thuật kỳ ảo, trốn tránh những lời dạy từ thực tại để nỗ lực tạo ra phép thuật của riêng mình. Bây giờ là những bước đi đầu tiên chập chững đưa bạn vào hành trình nghiên cứu cuốn sách phép thuật đang cầm trên tay. Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, bạn có cơ may trở thành bậc thầy phù thủy và có khả năng phá vỡ chuỗi ma thuật với Escapee’s Wizardry Mod.

Phép thuật mang lại sức mạnh vô song trong chiến đấu, sinh tồn
Phép thuật mang lại sức mạnh vô song trong chiến đấu, sinh tồn

Nhưng hãy nhớ 1 điều - bất cứ hành trình tìm kiếm sức mạnh nào cũng phải trả giá. Nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi - trên hành trình bạn đi qua và tất nhiên cả đích đến. Một chiếc áo choàng có thể mang đến cho bạn những khả năng vượt trội mà kể cả trong mơ chúng ta cũng không hình dung ra. Nhưng hãy bảo vệ nó thật tốt, nếu không những học viên khác sẽ cướp mất và chúng sẽ có trong tay sức mạnh mà bạn mất rất nhiều công sức tôi luyện. Mana sẽ nuôi dưỡng khả năng của chúng ta, nó mang đến nguồn năng lượng sạch và dồi dào nhưng đừng để lòng tham khiến bạn mờ mắt.

Công thức chế tạo phép thuật trong Escapee's Wizardry Mod
Công thức chế tạo phép thuật trong Escapee's Wizardry Mod

Cuối cùng là Địa ngục. Những sinh vật bóng tối lang thang trong khoảng không đó. Những sai lầm dù là nhỏ nhất có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt, đôi khi có thể phải đánh đổi cả mạng sống. Các linh hồn trong đó di chuyển chậm chạp nhưng dường như sẽ gây ra mối đe dọa nhỏ với nhà thám hiểm dù anh ta rất thận trọng. Chúng có khả năng đánh hơi và bạn không có bất cứ nơi trú ẩn hay bức tường nào để trốn tránh. Kỳ lân hiện ra thật đẹp và lung linh nhưng nó còn nguy hiểm hơn cả phù thủy diệt vong với những chiếc sừng nhọn hoắt trên đầu.

Hãy bắt đầu hành trình tạo ra phép thuật và trở thành phù thủy đích thực trong Escapee’s Wizardry Mod. Chúc bạn may mắn!

Yêu cầu:

Cách cài Escapee’s Wizardry Mod

 • Máy tính phải cài sẵn Minecraft Forge để tải mod, Shadowfacts’ Forgelin, LibrarianLib (thư viện các bản mod của TeamWizardry) và Baubles Mod (không bắt buộc).
 • Điều hướng đến thư mục chứa game Minecraft.
 • Trên máy tính Windows, từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run.
 • Trên máy Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft.
 • Đưa bản mod mới tải (.jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để chơi cùng bản mod vừa cài đặt.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,3 MB
 • Lượt xem: 14.212
 • Lượt tải: 5.300
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm