Figma Ứng dụng web miễn phí hỗ trợ thiết kế đồng bộ

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 985
  • Lượt tải: 397
  • Ngày:
Giới thiệu

Figma là công cụ thiết kế có giao diện thân thiện với người dùng có tính năng cộng tác trong thời gian thực. Nhờ vậy, mọi người có thể làm việc cùng nhau ăn ý hơn, có thể tập trung vào công việc thay vì phải tìm kiếm các công cụ hỗ trợ.

Giao diện chính của ứng dụng web thiết kế Figma
Giao diện chính của ứng dụng web thiết kế Figma

Trong quá khứ, việc đồng bộ, thay phiên bản và duy trì tập tin làm việc mới nhất luôn là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Ứng dụng web hỗ trợ thiết kế Figma giúp công việc này trở nên thuận lợi hơn và giải quyết các vấn đề phức tạp mà người dùng gặp phải.

Với tính năng chỉnh sửa Multiplayer, người dùng có thể làm việc trên các tập tin cùng với nhiều người vào cùng một thời điểm. Người dùng được phép theo dõi màn hình của người khác trong chế độ thuyết trình (Presentation Mode). Ngoài ra, người dùng có thể trực tiếp liên lạc với đội thiết kế của mình dưới hình thức các bình luận.

Figma là ứng dụng thiết kế có nhiều tính năng mạnh mẽ dành cho dân chuyên nghiệp. Đây cũng là ứng dụng dễ sử dụng đối với người mới dùng. Quá trình thiết kế giao diện đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và người dùng có thể tạo ra các biểu tượng, bố cục đẹp mắt một cách nhanh chóng hơn.

Phần mềm thiết kế Figma có hệ thống vector và công cụ bút tuyệt vời, chắc chắn sẽ hỗ trợ người dùng về nhiều mặt.

Với tính năng lịch sử phiên bản (Version History), quá trình thực hiện công việc sẽ được lưu lại liên tục và người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa tất cả mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tạo ra dự án mới bằng ứng dụng web thiết kế Figma
Tạo ra dự án mới bằng ứng dụng web thiết kế Figma

Với tính năng Constraints, các bản thiết kế sẽ được tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với các kích cỡ khác nhau của màn hình.

Công cụ thiết kế miễn phí Figma sẽ tạo ra một xu hướng mới trong tương lai. Cuối cùng thì đã có người tạo ra và phát triển một công cụ hiện đại giúp các cá nhân và các nhóm thiết kế sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Với tính năng Live Device Preview, người dùng có thể nhìn thấy sự thay đổi trên máy tính và thiết bị di động trong thời gian thực.

Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ! Figma không yêu cầu cài đặt. Người dùng thậm chí có thể nhập dữ liệu từ Sketch. Ứng dụng thiết kế miễn phí Figma có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả Mac và Windows. Người dùng có thể nhập các tập tin Sketch để tiến hành công việc chứ không nhất thiết phải thực hiện một dự án mới. Bạn có thể tải phần mềm thiết kế miễn phí Figma ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo