YourFileLink- Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Truy cập

4 (2) YourFileLink com Miễn phí 1.467 Ngày:

Người dùng dịch vụ miễn phí này không cần đăng ký tài khoản, không giới hạn số lần upload trên một máy hoặc băng thông hay số lần tải về của một tập tin, được hỗ trợ đa định dạng tập tin...

Các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến để chia sẻ với người khác khi người dùng không có một hosting đang nở rộ, tiêu biểu như RapidShare, MegaUpload, MediaFire… Thế nhưng, nhược điểm chung của các dịch vụ trên là việc phải đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ chức năng, và có thể phải trả tiền.

YourFileLink giúp lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến, tổng hợp những ưu điểm và khắc phục các yếu điểm của các dịch vụ trên.

- Sau khi truy cập vào trang chủ dịch vụ, nhấn Browse… để tìm tập tin muốn upload lên máy chủ.

- Đánh dấu chọn vào trước Yes, I agree to the terms of use.

- Nhấn vào nút Upload.

- Đợi cho dịch vụ tải lên xong, người dùng sẽ nhận được đường dẫn để chia sẻ cho bạn bè tải về thoải mái, miễn phí. Bên cạnh đó, còn có đường dẫn để xóa ngay tập tin đó khỏi máy chủ, chỉ việc copy đường dẫn, dán vào thanh Addesss của trình duyệt và nhấn Enter là xong.

Tải về:

- Khi có đường dẫn tải về, người muốn tải dữ liệu phải đợi 10 giây, sau đó nhấn vào Proceed to File Download Page page, rồi Download this file để tải.

Lưu ý:

- Dữ liệu sẽ được dịch vụ lưu trữ tối đa trong 30 ngày. Nếu dữ liệu vẫn nằm trong giới hạn 30 ngày, nhưng đã 15 ngày không có ai tải thì vẫn bị xóa khỏi máy chủ.

- Nếu chọn xóa link bằng đoạn mã dịch vụ cung cấp thì không thể phục hồi lại sau này.

- Sau khi vừa upload xong, có thể đường dẫn sẽ chưa có hiệu lực ngay lập tức. Tải dữ liệu ở dịch vụ này không hỗ trợ trình tăng tốc tải dữ liệu, hoạt động tốt nhất trên Internet Explorer.

- Dịch vụ đang trong quá trình thử nghiệm nên chưa ổn định lắm. Khi thử nghiệm lưu trữ dữ liệu ở đây thì người dùng cũng cần tạo một bản sao lưu ở MediaFire để đề phòng trường hợp bị mất dữ liệu ngoài ý muốn.

Theo VnExpress

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.620
  • Lượt tải: 1.467
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm