Usnip 3.4 Tải video về máy tính nhanh hơn

Tải về

4 (4) Uidubai Miễn phí 1.022 Dung lượng: 38,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Usnip 3.4 là phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép người dùng tải bất kỳ video nào từ hàng chục website phổ biến như YouTube, Facebook, Viki, daily motion,... Video sẽ được tự động chuyển đổi sang định dạng video và audio khác chỉ với một lần kích đơn giản.

Người dùng từ khắp thế giới có thể đăng tải clip đã quay được để thế giới ngưỡng mộ họ hay thậm chí là tải về máy tính cá nhân.

Do hầu như chúng ta đều cần tới một ứng dụng chuyên dụng cho những tác vụ mình muốn hoàn thành trên máy tính, người dùng cũng sẽ cần tới một công cụ đặc biệt để tải video từ internet về, công cụ này sẽ là Usnip.

Usnip

Download video từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau:

Yêu cầu duy nhất của Usnip là người dùng cần phải cài đặt .NET Framework 4.5.1 trên máy tính, nếu không bạn không thể sử dụng hết chức năng của nó.

Giao diện đồ họa được thiết kế trực quan nhất có thể, vậy nên ngay cả khi người dùng không có nhiều trải nghiệm vẫn có thể lấy video trực tuyến về ổ cứng của mình.

Người dùng chỉ cần dán URL mình thích và nhớ trong đầu rằng Usnip hỗ trợ hầu hết các nền tảng chia sẻ phổ biến, ví như YouTube, DailyMotion, Facebook, VikiVimeo.

Chuyển đổi video tải về sang định dạng cần thiết

Trước khi lấy được video cần thiết, người dùng trước tiên sẽ phải chọn chất lượng mình thích do chất lượng HD không được hỗ trợ. Do đó, cần phải chú ý rằng chất lượng càng cao, kích thước file càng lớn.

Tiếp đến, bạn cần phải xác nhận định dạng mình muôn, có thể là audio (MP3, AAC, WAV) hoặc video, nếu bạn muốn giữ lại định dạng gốc của clip.

Sau khi hoàn thành xong các bước này, bạn có thể download video online và xem chúng ngay sau khi quá trình download kết thúc.

Download và chuyển đổi clip trực tuyến chỉ với vài phút

Nhìn chung, Usnip là công cụ thuận tiện, sẽ giúp bạn trải nghiệm những video yêu thích trên máy tính, ngay cả khi bạn chỉ thích nghe chúng trong audio.

Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo khi URL mới dán vào đang được xử lý, điều này đảm bảo rằng sẽ không có file trùng trong bộ sưu tập video.

Các định dạng khác nhau: Tự động chuyển đổi bất kỳ file nào được tải về sang định dạng người dùng muốn, bao gồm HD (1080p). Định dạng được hỗ trợ: mp3, acc, wav & mp4

Tốc độ tải nhanh: Do không phải truyền, không có quảng cáo, không có popup, chỉ có video đang được tải, người dùng có thể trải nghiệm tốc độ download nhanh hơn.

Dễ sử dụng: Giao diện dễ sử dụng làm việc bằng cách dán URL, chọn chất lượng và định dạng và kích vào nút Download. Đơn giản giống như 1 2 3.

100% miễn phí: Không như những phần mềm khác, phần mềm này không có phiên bản Pro hay trả phí nào cả. Usnip miễn phí 100% và sẽ luôn miễn phí.

100% không có spyware: Phần mềm này không có chứa Spyware, Adware hoặc Viruses.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38,5 MB
  • Lượt xem: 1.063
  • Lượt tải: 1.022
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Usnip

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm