Fish Go.io cho iOS 2.11.3 Game cá lớn cá bé kiểu mới gây nghiện

Tải về

5 (1) Mars Game Miễn phí 143

Tỉnh dậy mau, Vua của biển cả! Cả nhóm đang cần sự dẫn dắt của bạn!

Tham gia Fish Go.io, hãy tập hợp và thu thập các con sinh vật biển vô gia cư, tấn công và sát nhập cá của nhóm đối thủ, trở thành nhóm cá lớn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể hợp nhất các con cá để mở khóa loài cá mới.

Fish Go.io là một game hành động có sự kết hợp giữa trò chơi Cá lớn nuốt cá bé và lối chơi io gần giống Crowd City. Bắt đầu là một cá thể nhỏ dưới đại dương, bạn bơi đi để thu thập những sinh vật vô gia cư cùng loại và sáp nhập họ vào trong team của mình, cố gắng xây dựng thành một đàn cá đông đảo nhất.

Bạn có thể chọn mình là một con mực, một chú cá, con tôm, hay thậm chí là chú mèo biết lặn dưới nước với cái đầu được bao bởi một bong bóng khí... Người chơi cũng có thể tạo ra nhiều sinh vật mới khác bằng cách hợp nhất hai cá thể cùng loại.

Tải game Fish Go.io cho iOS

Hợp nhất để tạo ra loài mới

Hành trình gây dựng một “băng đảng cá” lớn mạnh trong Fish Go.io chẳng hề dễ dàng vì đại dương luôn nguy hiểm với vô vàn loài cá lớn. Chúng là những con cá xanh bơi cực nhanh, những quả cầu gai nhỏ và cố định nhưng có mặt ở khắp mọi nơi, hay con trùm cá mập to lớn có thể nuốt trọn cả đàn của bạn trong một lần đớp.

Để sống sót, không còn cách nào khác là bạn cần phải di chuyển ngón tay thật linh hoạt trên màn hình, giúp các chú cá bơi thật nhanh, vừa thu thập kim cương, đồng đội mới, vừa tránh nguy hiểm. Đàn cá của bạn càng lớn thì việc di chuyển càng khó khăn. Nhưng nếu gặp nguy hiểm, chỉ cần một con trong đàn có thể sống sót là bạn vẫn có thể tiếp tục hành trình. Hãy cố gắng sống lâu nhất có thể và tạo được một đàn cá đông đảo nhất nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.11.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 131,9 MB
  • Lượt xem: 601
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Fish Go.io

Liên quan, thay thế