Fling Theory cho Windows 8 Game giải đố kết hợp game hóa học thú vị

Tải về
3 (1) Coding Jar Studios Miễn phí 43 Dung lượng: 15,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Fling Theory cho Windows 8 là game giải đố kết hợp với game hóa học rất thú vị. Không cần phải lo lắng rằng những trò chơi kết hợp với các môn học sẽ khô khan hay khó hiểu vì Fling Theory sở hữu tất cả những gì một trò chơi thú vị cần có để níu kéo người chơi.

Giao diện game Fling Theory cho Windows 8
Giao diện game bắn bóng kiểu mới Fling Theory cho Windows 8

Vừa học vừa chơi là những gì bạn có được khi đến với Fling Theory. Sử dụng các yếu tố hóa học theo cách cực kì thú vị, game không chỉ mang đến những giờ phút giải trí thư giãn với âm nhạc mà còn khiến bạn thêm yêu môn hóa học nữa đấy. Mục tiêu cuối cùng là bắn bóng tới đích nhưng cách kết hợp game giải trí với kiến thức hóa học khiến cho Fling Theory trở thành game trí tuệ rất thú vị.

Đặc điểm chính game trí tuệ Fling Theory cho Windows 8

 • Mang đến 38 level.
 • Hình ảnh đồ họa cực đẹp và ngộ nghĩnh.
 • Lồng ghép kiến thức hóa học thú vị.
 • Gameplay có cách chơi rất đơn giản.
 • Âm nhạc vui tai và hiệu ứng vật lý chân thực.

Giới thiệu game giải đố Fling Theory cho Windows 8

Fling Theory là 1 game giải đố dựa trên trọng lực khi người chơi sử dụng các yếu tố vật lý và phá hủy những chướng ngại vật. Vũ khí của bạn trong game chính là những nguyên tử. Game bắt đầu bằng việc cho người chơi một electron và giới thiệu 1 vài các khái niệm như lực đẩy... Những khái niệm này sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật. Sau đó bạn sẽ được game đưa ra các chỉ dẫn để nạp năng lượng cho nguyên tử của mình, đổi cực để giải phóng các positron sau đó là phá hủy những chướng ngại vật trên đường.

Là game bắn bóng nhưng Fling Theory thay những quả bóng thông thường bằng các hạt nguyên tử cực kì đáng yêu và nhiệm vụ quan trọng là bay tới những đường ống đã định sẵn.

Fling Theory có tất cả 38 level
38 level của Fling Theory sẽ là 38 thử thách thú vị với người chơi

Mục tiêu cuối cùng của người chơi là tới được các đường ống định sẵn trong game để bước lên những level tiếp theo. Game bao gồm tất cả 38 level. Để bắn nguyên tử, bạn chỉ cần sử dụng thao tác kéo thả rồi chọn điểm dừng và nhả chuột. Cách chơi rất đơn giản nhưng để vận dụng các nguyên lý được học và điều hướng nguyên tử tới được vị trí đích cuối cùng thì không đơn giản chút nào.

Sử dụng thao tác kéo thả để bắn nguyên tử
Sử dụng thao tác kéo thả để bắn nguyên tử trong game

Những khía cạnh khác không thể không nhắc tới của Fling Theory là game sở hữu hình ảnh đồ họa rất đẹp và dễ thương. Những nguyên tử biến thành các nhân vật hết sức ngộ nghĩnh. Đặc biệt là các hiệu ứng vật lý chân thực và âm nhạc rất bắt tai. Các bài học sẽ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhiều khi bạn chơi Fling Theory.

Chơi Fling Theory, bạn sẽ thấy môn hóa không còn khô khan như trước. Game có những cách lồng ghép kiến thức vào bàn chơi rất thú vị. Ví dụ như khi hạt nhân mang điện tích âm kết hợp với hạt trung hòa về điện sẽ tạo ra 1 hạt mang điện tích âm. Đó sẽ là cách bạn tạo ra 1 hạt nhân mang điện âm trong game.

Kết hợp kiến thức hóa học thú vị
Fling Theory kết hợp kiến thức hóa học với trò chơi bắn bóng tạo ra gameplay thú vị

Fling Theory sở hữu gameplay và cách chơi đơn giản. Các bài học - tương đương với các level - được sắp xếp theo kiểu cuộn ngang sẽ giúp người chơi từng bước mở rộng kiến thức của mình về môn hóa. Đặc biệt hình ảnh đồ họa, hiệu ứng vật lý và âm nhạc đi kèm chính là những yếu tố khiến nhiều người yêu thích trò chơi thú vị này. Hãy sử dụng những kiến thức hóa học mà bạn có được trong game để giải đố, chia sẻ điểm với bạn bè và xem ai liệu bạn có muốn trở thành 1 Albert Einstein hay Marie Curie thứ hai không nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,2 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm