Fluid for Mac Chuyển đổi các ứng dụng web ưa thích vào HĐH Mac OS X

Tải về
2,5 (2) Todd Ditchendorf Dùng thử 1.123 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7

Với các trình duyệt web đều cung cấp một trong những cách dễ nhất để truy cập vào các trang web ưa thích, nhưng nó cũng dễ dàng mất khi các tab khác mở ra. Fluid là một ứng dụng miễn phí cho Mac app cho phép bạn chuyển đổi các ứng dụng web ưa thích vào hệ điều hành Mac OS X và có thể khởi động từ desktop bất cứ lúc nào.

Fluid có chức năng đánh dấu một trang web, thay vì chỉ được lưu dưới dạng một liên kết trong trình duyệt, nhưng nó được lưu dưới dạng một ứng dụng thực thi và có thể được đưa ra từ bất cứ nơi nào trên hệ thống của bạn. Fluid cũng giống như một trình duyệt web, ngoài cho phép bạn khám phá internet, nó còn để duyệt các trang web mà bạn đã thêm vào. Ứng dụng này sử dụng favicon của một trang web như là biểu tượng Dock để phân biệt các trang web khác nhau.

Khi bạn khởi chạy các ứng dụng, nhập URL cho trang web mà bạn muốn tạo ra một cho ứng dụng. Sau đó gõ vào tên (Name), nhập vào vị trí đầu ra (Location) và lựa chọn favicon của trang web được sử dụng như biểu tượng của ứng dụng (Icon). Nhấp vào Create và chờ cho các ứng dụng khởi động thiết lập.

Fluid for Mac

Khi một ứng dụng cho trang web đã được tạo ra, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Bây giờ bạn có thể khởi chạy các ứng dụng từ bất cứ nơi nào bạn đã lưu nó. Favicon có thể không xuất hiện khi bạn lần đầu tiên khởi động các ứng dụng. Ứng dụng mới của bạn sẽ hoạt động như một trình duyệt, tức là nó sẽ tiếp tục chạy ngay cả khi bạn đóng cửa sổ. Các ứng dụng sẽ hoạt động như một trình duyệt web và trang chủ sẽ luôn luôn là trang web bạn tạo ra nó. Các liên kết trang web sẽ luôn luôn mở trong ứng dụng, trong khi các URL từ một lĩnh vực khác nhau sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn.

Fluid for Mac

Các ứng dụng mà bạn tạo ra có một loạt các lựa chọn ưu tiên mà bạn có thể sửa đổi, thay đổi sự xuất hiện của các tab mới và sự xuất hiện của văn bản trong ứng dụng.

Fluid for Mac

Theo XHTT

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 1.134
  • Lượt tải: 1.123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm