FoneTrans 8.1.10 Di chuyển dữ liệu giữa PC và thiết bị iOS

Tải về
1 (1) Aiseesoft Dùng thử 83

FoneTrans là một chương trình hữu ích hỗ trợ người dùng truyền tải dữ liệu giữa điện thoại iPhone, iPad, iPod với máy tính và ngược lại, hoặc giữa các thiết bị iOS với nhau rất nhanh chóng.

FoneTrans

Một số tính năng chính:

Chuyển file nhạc, video, ảnh, vv sang iPhone, iPad hoặc iPod

Khi di chuyển file sang iPhone bằng iTunes thì thường gây ra tình trạng đánh mất dữ liệu, đặc biệt khi bạn sử dụng máy tính của người khác hoặc chưa quen với hệ điều hành iOS. Giờ đây, với FoneTrans, bạn có thể dễ dàng nhập video, ảnh, nhạc và các tập tin đa phương tiện khác sang iPhone, iPad và iPod. Nếu không thể nhập video hoặc audio bằng iTunes, cũng như không mở được tập tin media này trên thiết bị iOS của mình thì đừng lo lắng. FoneTrans có thể chuyển đổi nó sang định dạng hỗ trợ trước khi chuyển sang thiết bị iOS của mình.

Sao lưu tập tin đa phương tiện trên thiết bị iOS sang iTunes hoặc máy tính

Bạn có quá nhiều ảnh trên iPhone cần phải được quản lý? Hay việc lưu trữ nhiều video và audio khiến iPhone hoạt động chậm chạp? FoneTrans sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý hình ảnh của mình trên iPhone bằng cách tạo ra album ảnh và quản lý bài hát nhờ việc thêm chúng vào danh sách nhạc khác nhau. Đối với tập tin đa phương tiện và danh sách nhạc, chương trình sẽ cho phép người dùng xuất chúng sang thư viện iTunes hoặc máy tính để sao lưu. Ngoài ra, đối với album ảnh, họ có thể sao lưu chúng vào máy tính của mình.

Quản lý SMS và danh bạ trong iPhone tốt hơn

Nếu muốn in tin nhắn văn bản trên iPhone hoặc sao lưu danh bạ và tin nhắn bởi vì bạn muốn sử dụng điện thoại iPhone mới, hãy thử FoneTrans. Nó cho phép xuất tất cả tin nhắn iPhone sang máy tính để in ấn. Bạn có thể chọn lưu tin nhắn ở định dạng excel, txt hoặc HTML. Trước đó, sử dụng FoneTrans để xóa tin nhắn không mong muốn. Ngoài ra, trong trường hợp làm mất hoặc hỏng iPhone, hãy sao lưu danh bạ vào máy tính.

Di chuyển file giữa các thiết bị iOS

FoneTrans cho phép bạn di chuyển file trên iDevice sang thiết bị khác rất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần iTunes. Vì vậy, nếu bạn đổi iPhone, hãy sử dụng FoneTrans để di chuyển và đồng bộ danh bạ hiện tại với danh bạ mới. Nếu muốn chia sẻ file trên iPhone, iPad, iPod với bạn bè mà cũng sử dụng thiết bị iOS thì có thể sử dụng chương trình để chia sẻ file chỉ với một cú click. Tập tin mà bạn có thể di chuyển giữa các thiết bị iDevice khác nhau bao gồm: video, audio, hình ảnh, eBook, danh bạ, danh sách nhạc và album.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Phần 1: Cách nhập tập tin đa phương tiện vào iDevice

Bước 1: Tải và cài đặt FoneTrans trên máy tính. Sau đó, kết nối thiết bị của bạn với máy tính qua USB.

FoneTrans

Bước 2: Nhấn nút "Media" ở phía bên trái của giao diện chính. Đợi một vài giây và tất cả tập tin đa phương tiện sẽ được tải vào chương trình. Ở phía trên của giao diện, bạn có thể nhìn thấy tất cả tập tin đa phương tiện được phân loại theo từng nhóm khác nhau.

FoneTrans

Bước 3: Nếu file bạn muốn nhập là ảnh hoặc danh sách nhạc, nhấn "Photo" hoặc "Playlist".

Bước 4: Nhấn nút "Add" và tìm kiếm file mà mình muốn nhập. Kiểm tra nó và bấm "Open".

FoneTrans

Bằng cách làm điều này, bạn có thể di chuyển nhạc, phim, video ca nhạc, chương trình TV, hình ảnh và các tập tin đa phương tiện khác sang iPhone, iPad hoặc iPod. Đối với nhạc và ảnh, hãy thêm chúng vào danh sách phát để quản lý tốt hơn.

Phần 2: Cách xuất file trên iDevice sang PC, iTunes và thiết bị iOS khác

Sau khi hoàn tất cài đặt chương trình và kết nối thiết bị của bạn với máy. Hãy nhấn chuột vào tên thiết bị mà bạn muốn xuất file từ đó. Sau đó, chọn và nhấn loại file ở bên trái.

Sau khi chọn xong file, tất cả tập tin thuộc loại này sẽ được hiển thị ở phía bên phải. Đánh dấu một hoặc nhiều file, sau đó nhấp chuột vào trình đơn xổ xuống "Export to". Đối với danh bạ, chọn "Import/Export".

FoneTrans

Tiếp theo, lựa chọn vị trí và thư mục đích để xuất file sang đó, rồi chờ đợi trong giây lát và tập tin của bạn sẽ được xuất thành công.

Bé Ngoan

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 36,2 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 83
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm