Foodpia cho Android 1.3.12 Game xây dựng đế chế đồ ăn nhanh vui nhộn

Tải về
5 (1) STORMX Miễn phí 02

Chào mừng người chơi đến với game quản lý Foodpia! Nhiệm vụ của bạn là điều hành 10 nhà hàng đồ ăn nhanh độc đáo để kiếm tiền và mở rộng kinh doanh!

Mở rộng tập đoàn đồ ăn nhanh của bạn với Foodpia cho Android
Mở rộng tập đoàn đồ ăn nhanh của bạn với Foodpia cho Android

Foodpia Tycoon cho Androidgame quản lý nhà hàng hấp dẫn xoay quanh việc xây dựng và điều hành một chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh có chi nhánh trên toàn cầu. Đây là game vui rất thích hợp cho những người đam mê ẩn thực và muốn khám phá các món ăn nhanh nổi tiếng của các quốc gia trên khắp thế giới.

Khác với các game clicker xây dựng đế chế trong các lĩnh vực về xây dựng như RollerCoaster Tycoon 4 Mobile, Idle Miner Tycoon cho Android, RollerCoaster Tycoon Classic hay Landlord Real Estate Tycoon, Foodpia for Android sẽ giúp bạn xây dựng đế chế ẩm thực của riêng mình, biết đâu game sẽ truyền cảm hứng để bạn bắt đầu kinh doanh một chuỗi nhà hàng của riêng mình trong tương lai thì sao?

Với đồ họa đặc sắc được thiết kế theo phong cách Nhật Bản / Hàn Quốc dễ thương, hệ thống trò chơi đơn giản, hướng dẫn chi tiết, cùng hoàng loạt các tính năng nhỏ thú vị, Foodpia Tycoon cho Android là một trò chơi tuyệt vời mà nhà phát triển STORMX muốn giới thiệu cho tất cả mọi người.

Mở nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh để kiếm lợi nhuận Du lịch đến các thành phố nổi tiếng thế giới và xây dựng các nhà hàng Foodpia
Du lịch đến các thành phố nổi tiếng thế giới và xây dựng các nhà hàng Foodpia

Tính năng nổi bật của game Foodpia cho Android

Bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền!

Điều hành các nhà hàng và thu lợi nhuận định kỳ để lên level nhanh. Chọn các khoản đầu tư hiệu quả nhất và lên cấp để tối đa hóa lợi nhuận. Một khi đã bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ bị game Foodpia for Android mê hoặc!

Mở nhà hàng Foodpia tại 21 thành phố xinh đẹp!

Du lịch đến 21 thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới để mở thêm chi nhánh mới và xây dựng danh tiếng. Bạn càng được nhiều người biết tới, lợi nhuận của các nhà hàng sẽ ngày càng tăng.

Mở rộng kinh doanh để cải tạo và nâng cấp nhà hàng!

Mở rộng và trang trí nhà hàng của bạn mỗi khi lên bàn. Với việc thu và tăng lợi nhuận tự động, người chơi có thể dùng tiền để trang trí nội ngoại thất cho các quán ăn để khiến chúng ngày càng phát triển rực rỡ!

Tuyển các đầu bếp, những người sẽ chỉ làm việc cho bạn!

Thuê các đầu bếp có tay nghề xuất sắc và tính cách tuyệt vời. Những người này sẽ tăng doanh thu và level của nhà hàng lên nhanh chóng!

Khám phá những món ăn nhanh truyền thống của các quốc gia Mở chi nhánh tại các thành phố nổi tiếng thế giới trong game Foodpia cho Android
Mở chi nhánh tại các thành phố nổi tiếng thế giới trong game Foodpia cho Android

Thu thập và hoàn thành các công thức bí mật!

Thu thập nhiều phần của một công thức nấu ăn được giấu trong các Hộp may mắn, hoàn thành công thức để làm ra những món ăn ngon. Các công thức này sẽ giúp tăng tốc độ phục vụ trong nhà hàng của bạn và giảm các chi phí phát sinh.

Công việc kinh doanh vẫn tiếp tục ngay cả khi bạn thoát trò chơi!

Người dùng không cần phải chơi Foodpia Tycoon cả ngày. Ngay cả khi bạn thoát trò chơi, hoạt động trong các nhà hàng của Foodpia cũng không dừng lại. Khi đăng nhập lại, lợi nhuận vẫn sẽ được tính cho bạn.

Tận hưởng thời gian tiệc tùng!

Một nghệ sĩ guitar sẽ thường xuyên đến nhà hàng để bạn và các thực khách có thể tận hưởng thời gian tiệc tùng vui vẻ! Chế độ Party Time cho phép bạn kiếm vàng chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Tận hưởng niềm vui của trò chơi clicker Foodpia! Chạm vào màn hình và trở nên giàu có trong trò chơi quản lý nhà hàng tuyệt vời này!

Game có đồ họa dễ thương và đầy màu sắc Bật chế độ Party Time cho phép bạn kiếm vàng bằng cách chạm liên tục vào màn hình
Bật chế độ Party Time cho phép bạn kiếm vàng bằng cách chạm liên tục vào màn hình

Bắt đầu xây dựng đế chế đồ ăn nhanh trên toàn thế giới trong game vui Foodpia Tycoon ngay bây giờ bằng nút Tải về bên trên!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm