Moldiv cho Android 2.0.1 Tạo ảnh collage nghệ thuật trên Android

Tải về
5 (1) JellyBus Miễn phí 289

Moldiv cho Android là một ứng dụng giúp người dùng có thể tự tạo ra các ảnh collage - ảnh cắt dán nghệ thuật ngay trên thiết bị Android của mình. Chương trình này cho phép bạn kết hợp, chỉnh sửa và lồng ghép nhiều hình ảnh trong một khung hình duy nhất để tạo ra các hình ảnh collage tuyệt đẹp.

Tương tự như các công cụ tạo ảnh collage khác, Moldiv cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều mẫu template ảnh khác nhau, có thể thay đổi các mẫu khung viền khác nhau cho ảnh và áp dụng nhiều tùy chọn xử lý ảnh chuyên nghiệp khác.

Tuyệt vời hơn, Moldiv còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng và các tùy chọn để trang trí ảnh khác. Ví dụ, chương trình này cho phép người dùng thêm lời tựa cho ảnh hoặc chèn các hình sticker ngộ nghĩnh khác vào hình collage.

Không những thế, sau khi viết lại câu chuyện của mình qua ảnh ghép dán, người dùng còn có thể chia sẻ tác phẩm vừa tạo lên mạng xã hội để bạn bè, người thân cùng thưởng thức. Cụ thể, Moldiv cho Android hỗ trợ các tùy chọn chia sẻ như: đăng lên Facebook, Twitter và Instagram.

Hình ảnh luôn là một cách tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm. Đặc biệt, sự ra đời của khái niệm ảnh collage - ảnh ghép dán, khi người dùng có thể đặt nhiều bức ảnh vào một khung hình duy nhất, đã mang đến một cách mới, sáng tạo và đầy cảm xúc hơn để ghi lại ký ức. Và Moldiv cho Android có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Moldiv cho AndroidMoldiv cho AndroidMoldiv cho Android

Một số tính năng nổi bật của Moldiv cho Android:

Thêm khung hình cho ảnh:

Bạn có thể sử dụng các khung hình có sẵn, có thể sử dụng một bố cục collage tự do hoặc có thể sắp xếp hình ảnh tùy ý trong một ảnh collage toàn thể. Moldiv hỗ trợ lên đến 80 mẫu khung hình cơ bản và thêm 80 mẫu khung cao cấp khác mà người dùng có thể mua thêm trong gói Premium.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự do thay đổi kích thước từng ô ảnh sao cho phù hợp nhất với bức tranh tổng thể. Không chỉ thế, Moldiv còn cho phép tùy chỉnh các điểm kết nối trong ảnh collage để có thể thay đổi khung hình ban đầu.

Moldiv cho Android cho phép bạn ghép tới 9 ảnh vào một khung hình. Thêm vào đó, người dùng còn có thể tự do chỉnh sửa tỉ lệ của khung hình từ 1:2 sang 2:1.

Điều chỉnh ảnh:

Người dùng có thể chọn từ 36 hiệu ứng nghệ thuật có sẵn để áp dụng cho từng ảnh trong một khung collage. Bên cạnh đó, Moldiv còn cho phép điều chỉnh độ trong suốt của các ảnh. Người dùng còn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay hoặc lật ảnh theo ý muốn. Không những thế, bạn còn có thể kéo thả để thay đổi vị trí của các ảnh trong collage.

Tạo ảnh đầy phong cách:

Moldiv cho phép bạn bo góc cho từng ảnh trong collage cũng như có thể thay đổi độ rộng của đường viền ảnh. Tuyệt vời hơn, chương trình tạo ảnh collage này còn hỗ trợ hiệu ứng đổ bóng cho từng ảnh. Bạn còn được hỗ trợ tới 41 màu sắc và 80 mẫu thiết kế để sử dụng làm nền cho ảnh collage. Đồng thời, Moldiv cũng cho phép người dùng sử dụng ảnh có sẵn của mình để làm hình nền nếu muốn.

Chèn ảnh và sticker vào ảnh:

Moldiv cho phép chèn văn bản với các nhãn dán vào bất kỳ vị trí nào trong collage. Đặc biệt, người dùng còn có thể tùy chỉnh văn bản bằng cách lựa chọn từ hơn 100 font chữ, 99 màu sắc và bảng màu, 14 phong cách chữ và 34 nhãn dán khác nhau. Bên cạnh đó, Moldiv còn cung cấp thêm cho bạn 10 mẫu tem dán và hộp bong bóng thoại để thêm vào hình.

Lưu và chia sẻ ảnh:

Moldiv cho Android cho phép xuất ảnh với độ phân giải tối đa mà thiết bị của bạn có thể hỗ trợ. Sau khi tạo được hình ảnh ưng ý, người dùng có thể lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ lên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, Kakaotalk, Line... một cách dễ dàng.

Cập nhật trong Moldiv cho Android bản mới nhất:

Biểu tượng và thiết kế mới:

 • Biểu tượng mới đẹp mắt hơn.
 • Giao diện phẳng đơn giản và tinh tế, bắt kịp với xu thế hiện tại.
 • Cho phép truy cập trình đơn Stamp dễ dàng hơn.

Chế độ chỉnh sửa ảnh tạp chí:

 • Bạn có thể ghép các hình ảnh vào một collage với các chủ đề như ảnh tạp chí, ảnh áp phích (poster) hoặc theo album.
 • Hỗ trợ 60 mẫu preset Magazine với các hiệu ứng xử lý ảnh phong cách nhất.

Nâng cấp hiệu ứng ảnh:

 • Bổ sung thêm 9 hiệu ứng ảnh mới trong gói Premium.
 • Cho phép áp dụng cùng một tổ hợp hiệu ứng cho nhiều ảnh khác nhau cùng lúc.

Nâng cấp tính năng khác:

 • Tính năng xáo trộn trật tự của các khung hình để đề xuất ra bố cục collage phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Moldiv cho Android:

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 336
 • Lượt tải: 289
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm