Forgotton Anne cho iOS 1.2 Game phiêu lưu khám phá thế giới bị lãng quên

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 GB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Game phiêu lưu Forgotton Anne cho iOS không chỉ gây ấn tượng cho người chơi bởi nền đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt, mà còn bởi lối chơi và câu chuyện đầy hấp dẫn.

Game phiêu lưu hành động khám phá vùng đất bị lãng quên - Forgotton Anne
Game phiêu lưu hành động khám phá vùng đất bị lãng quên - Forgotton Anne

Game platform kết hợp phiêu lưu giải đố đạt giải thưởng Forgotton Anne đến từ nhà phát triển ThroughLine Games đã chính thức được phát hành miễn phí trên App Store. Game đưa người chơi đến một cuộc phiêu lưu dựa trên câu chuyện đầy cảm động trong thế giới của những đồ gia dụng có tri giác, phép thuật bí ẩn và những cuộc nổi dậy nguy hiểm.

Nếu tuổi thơ của bạn lớn lên cùng với những phim Ghibli nổi tiếng của Nhật Bản như Vùng đất Linh Hồn (Sprited Away), Lâu đài di động của Howl (Howl’s Moving Castle), hay Hàng xóm của tôi Là Totoro (My Neighbor Totoro), thì bạn sẽ yêu thích thế giới nhiệm màu trong Forgotton Anne cho iOS.

Forgotton Anne sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp như các bộ phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng
Forgotton Anne sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp như các bộ phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng

Forgotton Anne for iOS lấy bối cảnh tại vùng đất Forgotten Lands - một thế giới kỳ diệu của Forgotlings, những đồ vật bị thất lạc có tri giác luôn khao khát được ghi nhớ, từ các món đồ chơi cũ, lá thư đến chiếc tất lẻ loi. Trong trải nghiệm phiêu lưu đậm sắc phim hoạt hình này, bạn hóa thân thành Anne - “người thi hành” có nhiệm vụ giữa trật tự trong Vùng đất bị lãng quên khi cô ấy bắt đầu dẹp tan cuộc nổi loạn, với âm mưu ngăn chủ nhân của mình, Bonku và chính cô trở lại thế giới loài người…

Khám phá thế giới của những đồ vật bị lãng quên có tri giác
Khám phá thế giới của những đồ vật bị lãng quên có tri giác

Lối chơi của Forgotton Anne iOS kết hợp giữa giải đố nhẹ nhàng và platform tương tự như My Brother Rabbit cho iOS. Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá những bí mật được giấu kín của Forgotten Lands, cũng như giải quyết các câu đố bằng cách sử dụng sức mạnh của Anna - loại năng lượng mang lại sự sống cho Vùng đất bị lãng quên.

Sử dụng sức mạnh của Anne để giải quyết mọi câu đố thách thức
Sử dụng sức mạnh của Anne để giải quyết mọi câu đố thách thức

Khi trải nghiệm game Forgotton Anne for iPhone, bạn sẽ cảm thấy như mình là nhân vật chính trong một bộ phim hoạt hình thực sự. Nhà phát triển đã khéo léo thổi hồn cho tất cả nhân vật trong game về cả mặt hình ảnh lẫn âm thanh, tạo nên một thế giới vô cùng sống động. Cư dân trong thế giới kỳ diệu này là những vật dụng thông thường mà bạn thấy ở ngoài đời thực và tất cả giữ vai trò liên quan đến hình hài của vật dụng đó. Chẳng hạn như, khẩu súng làm cảnh sát, hay loa phát thanh và chiếc ghế bành làm nhân viên trạm xe lửa.

Thực sự mỗi giây phút trải nghiệm trong game, mỗi cuộc đối thoại với những đồ vật có tri giác hay từng phần của câu chuyện dần được hé lộ đều khiến người chơi chìm đắm.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu với câu chuyện cảm động và những bí mật bí ẩn trong Forgotton Anne
Bắt đầu cuộc phiêu lưu với câu chuyện cảm động và những bí mật bí ẩn trong Forgotton Anne

Tính năng chính của Forgotton Anne cho iOS

 • Khám phá thế giới kỳ diệu được hiện thực hóa tuyệt đẹp, nơi sinh sống của các Forgotlings - các vật dụng thường nhật sống động và có cá tính riêng.
 • Khám phá sự thật đằng sau cuộc xung đột đau khổ đang diễn ra giữa một kẻ thống trị độc ác và những kẻ nổi loạn tàn nhẫn.
 • Khai thác sức mạnh của Anima - năng lượng mang lại sự sống cho Forgotten Lands. Sử dụng nó để giải quyết các câu đố và kiểm soát cư dân trong vùng đất bị lãng quên.
 • Lựa chọn cẩn thận - Từ ngữ và hành động của bạn có thể thay đổi câu chuyện đang được kể nhờ có hệ thống đối thoại phân nhánh, đặt sức mạnh vào tay bạn.
 • Chạy, bay, và nhảy khi bạn cố gắng hướng dẫn Anne trở về nhà, mở khóa các khu vực và khả năng trên đường đi.
 • Thưởng thức hình ảnh hoạt hình vẽ tay, được tạo ra bằng cách sử dụng những kỹ thuật truyền thống như các bộ phim hoạt hình Ghibli được nhiều người yêu thích.
 • Đắm chìm trong âm nhạc được trình diễn bởi dàn nhạc Copenhagen Phiharmonic.

Trò chơi tương thích với các thiết bị iOS từ iPhone 6S và iPad Air 2 trở lên.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Forgotton Anne