The Phantom Fable cho iOS 1.0 Game phiêu lưu trong vũ trụ Steven Universe

Tải về
5 (1) Cartoon Network Tính phí 186 Dung lượng: 1 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

The Phantom Fable for iOS là game phiêu lưu mới nhất từ Cartoon Network, đưa bạn đến hành trình giải cứu biệt đội Crystal Gems bị mắc kẹt trong một cuộc sách cổ bí ẩn. Làm thế nào để giải thoát được họ? Hãy theo chân Steven và Connie trong cuộc phiêu lưu đầy thách thức này nhé.

The Phantom Fable có cơ chế điều khiển vẽ độc đáo
The Phantom Fable có cơ chế điều khiển dạng vẽ độc đáo

Steven Universe là series phim hoạt hình Mỹ nổi tiếng được chiếu trên kênh Cartoon Network, xoay quanh cuộc phiêu lưu bảo vệ thế giới khỏi những hiểm họa của một cậu bé nhỏ tuổi tên là Steven Universe - người đang sống với biệt đội Crytal Gems trong thành phố Beach City. Crytal Gems bao gồm 3 cô gái ngoài hành tinh là Garnet, Amethyst và Pearl.

Các chủ đề của series phim thường về tình yêu, gia đình và tầm quan trọng của mối quan hệ giữa con người với con người. Sách, truyện tranh và cả game dựa trên series này đã được Cartoon Network phát hành trên toàn cầu.

Đối mặt với những tên trùm khổng lồ trong cuộc phiêu lưu
Đối mặt với những tên trùm khổng lồ trong cuộc phiêu lưu

Cartoon Network vừa cho ra mắt một game phiêu lưu kết hợp giải đố về Steven Universe mới mang tên The Phantom Fable. Sau khi đã ngăn chặn đội quân xâm chiếm thế giới thành công trong Steven Universe: Tap Together và bảo vệ được ngôi đền cổ trước sự tấn công của kẻ xấu trong Attack the Light iOS, Steven vướng vào một rắc rối mới và cậu bé cần sự giúp đỡ của bạn để tìm ra cách giải quyết hiệu quả trong The Phantom Fable cho iOS.

Giải quyết các câu đố để tìm cách giúp Crystal Gém thoát khỏi cuốn sách cổ
Giải quyết các câu đố để tìm cách giúp Crystal Gém thoát khỏi cuốn sách cổ

The Phantom Fable iOS lấy bối cảnh tại thành phố Beach City. Khi đang luyện tập và lên kế hoạch chiến đấu với Connie trên bờ biển, Steven đã lấy cuốn sách cổ do sư tử Lion nhả ra cho Crystal Gems. Thật không may, cuốn sách bí ẩn này đã nhốt biệt đội này vào những trang sách của mình. Họ chỉ kịp để lại một lời nhắn cuối cùng cho Steven và Connie, đó là đi tìm Lapis. Nhờ đó, cậu bé nhỏ tuổi nhưng dũng cảm Steven sẽ tìm ra cách cứu Crytal Gems thoát khỏi cuốn sách cổ kỳ lạ.

Khám phá bí ẩn mới trong The Phantom Fable
Khám phá bí ẩn mới trong The Phantom Fable

Tính năng chính của The Phantom Fable cho iOS

Thành lập tổ đội anh hùng

Giải cứu Garnet, Pearl và Amethyst để thêm họ vào team của bạn. Mỗi nhân vật có bước di chuyển độc đáo riêng mà có thể được sử dụng để giải quyết các câu đố và đánh bại kẻ thù.

Chiến đấu bằng cơ chế điều khiển độc đáo

Chiến đấu trong thời gian thực. Vẽ các biểu tượng trên màn hình để triệu hồi những cú tấn công và khả năng tuyệt vời. Đánh bại đội quân đối thủ và nhốt chúng lại trước khi chúng có cơ hội tái sinh.

Thu thập các nhân vật trong suốt cuộc phiêu lưu
Thu thập các nhân vật trong suốt cuộc phiêu lưu

Khám phá nhiều bí mật ẩn

Các nhân vật phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình khi họ đứng trước những ký ức mơ hồ từ lịch sử Gem. Khám phá từng chương để hé lộ sự thật đằng sau cuốn sách bí ẩn.

G.U.Y.S. & G.A.L.S.

Đồ chơi của Onion đã biến mất. Anh ấy cần sự giúp đỡ của bạn để tìm lại chúng. Thu thập tất cả 20 đồ chơi bao gồm Explorer Gal, Dave Guy, Hard-Hat Gal và cả Ranger Guy.

Giọng nói từ dàn nhân vật lồng tiếng phim Steven Universe

The Phantom Fable for iPhone có sự góp giọng của dàn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật trong phim Steven Universe.

The Phantom Fable iOS hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 541
  • Lượt tải: 186
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Phantom Fable

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm