Four Seasons Journey Game phiêu lưu qua 4 mùa

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 GB
  • Lượt xem: 13
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 và Windows Phone 10
Giới thiệu

Four Season Journey là tựa game phiêu lưu theo phong cách chạy không giới hạn nơi người chơi vào vai một chú gấu trúc và hành trình chạy trên những ngọn đồi rất đẹp mắt.

Game phiêu lưu qua 4 mùa cùng gấu trúc Four Season Journey
Game phiêu lưu qua 4 mùa cùng chú gấu trúc ngộ nghĩnh trong Four Season Journey

Four Season Journey được phát hành cho Windows và Windows Phone 10, cũng như tên gọi của mình, người chơi sẽ du hành qua 4 mùa, thu thập các loại quả ngọt và tránh những loài động vật nguy hiểm như gấu, heo rừng hay nhím. Đường dẫn tải về cho phép cài game trên máy tính Windows và điện thoại Windows Phone 10.

Game sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp và nhiều màu sắc, vẽ nên khung cảnh thiên nhiên sống động và gameplay có thể coi là khá dễ nghiện. Menu chính của game gồm các lựa chọn chơi, nâng cấp và cài đặt. Mục cài đặt khá đơn giản với các lựa chọn xem hướng dẫn, bật hoặc tắt hệ thống cảnh báo khi chơi (hệ thống này sẽ cảnh báo cho người chơi tránh nguy hiểm), điều chỉnh chất lượng đồ họa và tắt âm thanh.

Hướng dẫn chơi trong game
Hướng dẫn chơi ngắn gọn và trực quan trong game

Ngay khi bước vào gameplay, Four Season Journey sẽ mang tới 1 đoạn hướng dẫn chơi ngắn, cho biết các thao tác kiểm soát trong game. Chú gấu trúc sẽ trượt trên các đỉnh đồi bằng bụng và người chơi sẽ sử dụng các nút điều khiển để tăng tốc và giúp chú nhảy qua các địa hình. Chạm vào bên trái màn hình sẽ khiến chú gấu trúc đi xuống dốc và thả tay ra sẽ giúp chú đi lên cao. Những điều này sẽ thử thách khả năng lựa chọn thời điểm (chạm và thả tay) bằng cách tận dụng tối đa đà chạy của nhân vật. Nếu chơi trên máy tính PC thì bạn sẽ sử dụng bàn phím để điều khiển chú gấu.

Du hành qua 4 mùa trong game
Đưa chú gấu trúc đi qua 4 mùa trong game

Bên cạnh những đoạn dốc ngay trước mắt thì ở phần background cũng có khá nhiều đồi núi dốc khác. Nếu bạn có thể để chú gấu bay đủ cao, hãy chạm phía bên phải giao diện để đưa chú gấu trúc sang phần dốc ở background. Mục tiêu chính là để nhân vật đi càng xa càng tốt, thu thập táo, các loại quả mọng và những chú sâu phát sáng. Nếu để nhân vật rơi xuống quá sâu và chạm mũi vào mặt đất hay chạm phải các loài động vật đang ngủ thì bạn sẽ mất năng lượng. Năng lượng có thể được tái tạo bằng cách thu thập táo và khi năng lượng cạn kiệt là khi game kết thúc.

Dùng sâu phát sáng để nhìn trong bóng tối
Sử dụng những chú sâu phát sáng để nhìn đường trong bóng tối

Người chơi có thể sử dụng các loại quả mọng để Restart game hay các chú sâu phát sáng để nhìn trong bóng tối. Khi hết quả mọng, bạn có thể mua thêm trong các gói in-app. Four Season Journey được cung cấp miễn phí và dù gameplay có vẻ hơi "nhẹ nhàng" nếu bạn không để chú gấu thử thách gian nan ở những rặng núi phía sau. Nhưng ý tưởng game bay không giới hạn đã được thiết kế khá thành công và phong cách game cũng rất phù hợp để giết thời gian.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: