Running Fred cho Windows 8 Game chạy trốn thần chết

Tải về
3 (1) Dedalord Miễn phí 459

Running Fred là game vui dành cho Windows 8 với chỉ 1 nhiệm vụ duy nhất, chạy thật nhanh. Sẽ không có 1 phút lơ là nào nếu bạn muốn sống trong Running Fred.

Trò chơi chạy trốn thần chết Running Fred
Tham gia vào cuộc đua vì sự sống với Fred trong trò chơi tốc độ Running Fred

Fred đã trở lại với những màn nhào lộn ngoạn mục, những bước di chuyển tuyệt cú mèo cùng với nhiều vật phẩm trên đường đi và những cung đường mới tuyệt đẹp. Trong Running Fred, người chơi sẽ vào vai anh chàng Fred và cùng anh bước vào hành trình chạy trốn thần chết không hề đơn giản.

Đặc điểm chính của game vui Running Fred cho Windows 8

 • Tận hưởng những cảnh nhào lộn, di chuyển đẹp mắt.
 • Game mang đến 3 chế độ chơi: Adventure, Challenge, Endless Survival.
 • Nhiều cạm bẫy nguy hiểm trên đường chạy.
 • Sử dụng nhiều kĩ năng và perk đặc biệt.

Giới thiệu trò chơi chạy trốn thần chết Running Fred

Với thiết kế 3D tuyệt đẹp, Running Fred đưa người chơi vào cuộc chạy đua vì sự sống với nhân vật Fred. Trên đường chạy của mình, Fred gặp phải rất nhiều những chướng ngại vật và nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng tránh một cách thật điệu nghệ để bảo đảm mạng sống cho Fred. Điều thú vị của game là Fred sẽ chạy không ngừng trong suốt hành trình, bạn sẽ chỉ có thể điều khiển anh chàng chạy sang trái hay sang phải và cố gắng tránh các vật cản mà thôi. Sẽ không có 1 giây phút nào lơ là khi chơi Running Fred. Đường chạy của Fred cũng rất phong phú. Trong các cú nhảy qua các nền tảng, hãy đảm bảo chọn đúng thời điểm. Nhảy quá sớm hay nhảy quá muộn đều sẽ khiến Fred mất mạng.

Nhiều cạm bẫy nguy hiểm trên đường chạy
Tránh những nguy hiểm trên đường đi để bảo đảm mạng sống cho Fred

Những vật cản mà Fred gặp trên đường đi có thể là kiếm, gai, những cái hố không đáy hay những vật thể rơi từ trên xuống. Đừng nhắm mắt nhắm mũi mà chạy, hãy thật cẩn thận để ý những cạm bẫy nguy hiểm đó để giữ mạng cho Fred. Sẽ có những thử thách chỉ cho bạn 1 chút thời gian để chạy, nhưng lại có những thử thách đánh giá năng lực thông qua quãng đường và thời gian mà người chơi có thể sống sót trong game. Những đồ vật thu được trên đường đi sẽ giúp bạn mua được các kĩ năng hay các công cụ power và avatar. Ngoài ra trong game cũng có các sản phẩm mà bạn có thể mua bằng tiền thật, ví dụ như các kĩ năng hay tùy biến cho nhân vật...

Mở khóa nhiều tính năng
Mở khóa những kĩ năng, trang phục và địa điểm mới trong game

Nếu yêu thích các trò chơi tốc độ như đua xe hay các trò chơi rượt đuổi như Temple Run thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích Running Fred. Mạng sống của Fred đang trông chờ vào bạn, hãy thật tập trung và lao mình về phía trước trong Running Fred. Game cũng có mặt trên phiên bản dành cho Android.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 537
 • Lượt tải: 459
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm