Free Realms Game vương quốc tự do

Truy cập
3 (1) Sony Online Entertainment Miễn phí 97 Ngày:

Sony Online Entertainment đã chính thức phát hành sản phẩm game trực tuyến đơn giản và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi mang tên Free Realms.

Có một thế giới ảo thơ mộng đẹp tuyệt cùng máu sắc tươi sáng rực rỡ được thiết kế trên nền đồ hoạ 3D, Free Realms thực sự rất cuốn hút, không chỉ đối với những đứa trẻ tìm kiếm niềm vui mà cả người lớn tham gia giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thế giới ảo tập trung tất cả những trò giải trí như đua xe, leo núi, giải đố… hay tham gia các hoạt động mang tính xã hội như tán gẫu, kết bạn, trồng trọt… hoặc bạn không muốn chơi những game bạo lực thì Free Realms là một lựa chọn rất đáng để thử.

Free Realms đem đến cho người chơi một thế giới rộng lớn cùng nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể thử sức mình với 14 loại nghề nghiệp là: Ninja, Chef, Kart Driver, Postman, Demolition Derby Driver, Brawler, Pet Trainer, Card Duelist, Miner, Archer, Wizard, Medic, Blacksmith, Warrior và hàng loạt các minigame khác.

Người chơi có thể chuyển đổi giữa các loại nghề nghiệp tuỳ ý sau mỗi level, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các nghề Archer, Wizard, Medic, Blacksmith, Warrior chỉ dành riêng cho những game thủ trả phí mà thôi.

Free Realms thật sự là một thế giới vui nhộn, kỳ quái đầy ắp những trò chơi sôi nổi và nội dung hấp dẫn cho mọi người. Trong Free Realms, người chơi có thể thỏa sức thử nghiệm những vai trò khác nhau trong một thế giới 3D tươi đẹp với cảnh quan xanh tươi và chim muông, thú nuôi vui nhộn.

Free Realms mở ra một thế giới hoạt hình sống động như trong các tác phẩm của Walt Disney. Trò chơi giới thiệu vô số tính năng giải trí vui nhộn, hàng loạt game mini như giải đố, tìm chữ, trốn thoát khỏi mêm cung, game đánh bài ma thuật… Người chơi ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng đều có thể thưởng thức trò chơi thông qua việc luân phiên hóa thân thành các lớp nhân vật, ví dụ hôm nay các bạn có thể trở thành người giao thư, ngày mai có thể trở thành nhà thám hiểm hoặc một kẻ săn tiền thưởng bảo vệ các ngôi làng khỏi sự đe dọa của quái vật...

Ngoài ra bạn có thể dạy cho thú cưng những trò chơi, khám phá thế giới mới đẹp đẽ, thu những vật phẩm hấp dẫn thông qua các quest và mini game vui nhộn.

Nếu ưa thích phiêu lưu, bạn có thể chọn để trở thành một pháp sư và đi tìm những kho báu bị thất lạc hoặc chiến đấu với những con quái vật trong một trải nghiệm trộn lẫn giữa thế giới thật và phiêu lưu kỳ ảo. Trò chơi còn nhiều nội dung cập nhật thường xuyên cùng những sự kiện đặc biệt.

Đồng thời người chơi có thể đóng phí hàng tháng để trở thành các thành viên chính thức (membership) và truy cập vào những phần nội dung mở rộng cao cấp hơn.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm