Free Sound Recorder 10.7.4 Phần mềm ghi âm miễn phí

3,8 (328) CoolRecordEdit Miễn phí 234.610 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista/7/8

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA hay WAV.

Giao diện phần mềm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là một máy ghi âm hoàn hảo để ghi lại giọng nói của riêng mình, âm nhạc hay âm thanh khác bằng việc ghi trực tiếp tại card âm thanh của máy tính. Free Sound Recorder hỗ trợ bản ghi từ mic hay nguồn âm thanh từ internet, hay những thiết bị ngoại vi (ví dụ: cassette âm nhạc, điện thoại...) cũng như một số ứng dụng trong Winamp, Media Player...

Thu âm ở dạng file audio với Free Sound Recorder

Free Sound Recorder hỗ trợ thu mọi âm thanh từ nguồn audio bất kỳ như mic, stereo, line-in, stream trực tuyến, LP/Cassette/CD/trình phát VHS, dịch vụ VoIP hay họp online, các phần mềm liên lạc qua mạng như Skype, Express Talk cũng như từ các trình phát đa phương tiện quen thuộc như Windows Media Player, Real Audio, QuickTime... Tất cả những gì bạn nghe thấy từ máy tính của mình sẽ được Free Sound Recorder thu âm và lưu vào thư viện âm thanh, cho phép thưởng thức lại trên máy tính hay các thiết bị nghe nhìn khác.

Thu âm chất lượng cao và sáng tạo

Kết nối trực tiếp để chạy phần mềm Sound Editor, cho phép chỉnh sửa file ghi âm vừa tạo. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như cắt, sao chép, dán, trộn nhạc... với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc âm thanh có sẵn, chẳng hạn như fade in/out, echo, Amplify, Reverse, Normalize, speed/pitch change... Như vậy, Free Sound Recorder không chỉ thu âm bản gốc với chất lượng ấn tượng mà còn hỗ trợ tinh chỉnh để đạt hiệu ứng tốt nhất.

Thu âm chất lượng cao với preset tạo sẵn

Bộ giải mã audio mới nhất cùng hệ thống khử nhiễu giúp bạn tạo ra file ghi âm chất lượng tốt nhất. Có thể dùng preset để điều chỉnh âm thanh đầu ra, dễ dàng bằng cách kéo thanh trượt.

Hẹn giờ thu âm cho những đoạn âm thanh dài

Chế độ rảnh tay trên Free Sound Recorder cho phép thu âm tự động. Bạn không cần chờ đến khi đoạn âm thanh bắt đầu phát, hãy hẹn giờ 1 lần, theo ngày hay tuần để ghi âm các chương trình trên radio, website... tại thời điểm xác định.

Ghi âm chất lượng cao với Free Sound Recorder

Free Sound Recorder - phần mềm thu âm chất lượng cao và tiện lợi

Thu âm file MP3

Free Sound Recorder có thể thu âm trực tiếp ở dạng file âm thanh MP3, WMA, WAV... mà không cần chuyển đổi định dạng file đầu ra.

Ghi âm 3 bước đơn giản

3 bước cơ bản để thu âm là chọn nguồn âm thanh, phát âm thanh và nhấn Record để ghi âm trực tiếp.

Hỗ trợ tốt cho card âm thanh

Free Sound Recorder hỗ trợ hầu hết các loại card âm thanh đời mới như card âm thanh USB mở rộng, loại chuyên nghiệp hay multi-channel. Bạn có thể dùng nhiều card âm thanh cùng lúc, bao gồm cả loại card USB rời.

Quản lý file âm thanh

Các bản ghi sẽ được lưu trong cùng 1 danh sách file, giúp dễ dàng quản lý và nghe lại. Danh sách này cũng liên kết liền mạch với chương trình biên tập để bạn có thể tùy biến file theo ý thích.

AGC & VAS

AGC - Automatic Gain Control giúp cân bằng âm lượng trong bản thu trong khi VAS - Voice Activation System được dùng để bắt bản ghi khi nghe thấy giọng nói của người dùng và bỏ qua những đoạn không có âm thanh.

Miễn phí và an toàn

Không cần đăng ký tài khoản hay tải thêm dữ liệu, bạn có thể dùng Free Sound Recorder ngay và hoàn toàn miễn phí.

Review - Đánh giá phần mềm Free Sound Recorder: Ghi âm thanh miễn phí

Nhìn chung, Free Sound Recorder giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh hay các giai điệu được phát ra từ các ứng dụng nghe nhạc trên máy tính rất dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Ghi lại bất kỳ âm thanh nào.
 • Hỗ trợ biên tập âm thanh.

Nhược điểm:

 • Chỉ hỗ trợ lưu 3 định dạng.
 • Tính năng biên tập rất hạn chế.
3,8 (328) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 267.601
 • Lượt tải: 234.610
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista/7/8
Liên kết tải về
Phần mềm nghi ngờ có chứa virus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm