FeyRecorder 2.6.0 Phần mềm thu âm miễn phí

Tải về

3 (1) FeyTools Miễn phí 390 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FeyRecorder là một phần mềm xử lý tệp audio đa chức năng cho phép người dùng tiến hành các hoạt động như: thu âm bài hát từ đĩa CD, DVD, băng cassette, thu âm các chương trình trực tiếp, chương trình TV, kênh radio trực tuyến, video game và các nguồn âm thanh khác, sau đó lưu về ổ cứng máy tính.

Phần mềm thu âm đa năng này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến bao gồm MP3, WMA, OGG, VOX, AU, AIFF.

FeyRecorder có một giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Người dùng có thể dễ dàng thu âm lại các chương trình TV/radio hoặc bài hát yêu thích của mình hoặc có thể chuyển đổi các file đó sang định dạng phát trên các thiết bị di động.

FeyRecorder

Bên cạnh đó, FeyRecorder cũng cho phép người dùng tùy chỉnh một số thiết lập của chương trình bao gồm: nguồn thu âm, chất lượng và âm lượng âm thanh, chọn định dạng cho tệp đầu ra và nhấn nút Record. Để tránh tình trạng trùng lặp file, quá trình chuyển đổi sẽ được tiến hành tự động bằng cách sử dụng bộ nhớ cache thông minh.

Thêm vào đó, FeyRecorder còn cho phép thu âm không giới hạn thời gian cũng như cho phép người dùng đặt tên và chọn thư mục chứa file. Trong cửa sổ chính của FeyRecorder còn hỗ trợ một nút Archive giúp truy cập nhanh tất cả tệp đã thu âm. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nút này để xóa hoặc phát các tệp thu âm qua trình phát media tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, cũng trong cửa sổ chính của chương trình, người dùng có thể truy cập bộ lọc, sử dụng hiệu ứng âm thanh, xem bộ equalizer và đồ thị dạng sóng của tệp thu âm.

Không chỉ thế, công cụ này còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi văn bản thành file âm thanh (text-to-speech) qua các giọng đọc tự nhiên. Người dùng chỉ cần nhập văn bản muốn nghe và FeyRecorder sẽ tự động đọc file đó giúp bạn. Với tùy chọn này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra các file đọc truyện dành cho con em mình hoặc chuyển đổi cuốn sách yêu thích của mình thành dạng audio book và lắng nghe khi không có thời gian đọc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thu âm hiệu quả thì FeyRecorder chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 531
  • Lượt tải: 390
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm