Fruit Cut cho iOS 3.2.2 Game chém hoa quả HD miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 164,4 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Fruit Cut là game chém hoa quả có đồ họa chân thực và đẹp nhất trên mobile. Hành động thật vui và băm nát tất cả các loại trái cây tươi ngon ngay bây giờ.

Game chém hoa quả thú vị, vui nhộn Fruit Cut cho iOS
Game chém hoa quả thú vị, vui nhộn Fruit Cut cho iOS

Fruit Cut HDgame hành động vui nhộn có cách chơi tượng tự như game chém hoa quả Fruit Ninja. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại, thu hút hàng triệu người tham gia. Fruit Cut for iOS vẫn đang được rất nhiều người yêu thích và giữ vị trí thứ 5 trong top các trò chơi dành cho gia đình.

Tải game chém hoa quả Fruit Cut cho iOS

Về cơ bản, Fruit Cut sở hữu gameplay khá đơn giản với các thao tác vuốt ngón tay điên cuồng trên màn hình để chặt và chém một mớ hỗn độn các loại hoa quả. Không sở hữu nội dung có chiều sâu và bắt người chơi phải suy nghĩ, Fruit Cut là game tiêu khiển, xả stress đúng nghĩa.

Cắt lát các loại trái cây tươi ngon
Cắt lát các loại trái cây tươi ngon

Chơi game Fruit Cut, thao tác duy nhất bạn phải làm là cắt lát những loại quả thành nhiều phần khác nhau. Có rất nhiều trái cây tươi ngon được tung lên trên màn hình như dưa hấu, cam, dừa, chuối, dâu tây, măng cụt, chanh, kiwi, anh đào... Hãy cố gắng lia ngón tay vào chúng để chém thành nhiều lát trước khi chúng rơi xuống.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận và quan sát thật kỹ khi hành động bởi đôi khi có bom lẫn trong đống hoa quả đó. Chỉ cần một khoảnh khắc bạn "tay nhanh hơn não" là ngay lập tức màn hình sẽ bị nổ tung và Game Over.

Chơi game ở nhiều địa điểm khác nhau
Chơi game ở nhiều địa điểm khác nhau

Mỗi màn chơi có thời gian giới hạn và hãy xem trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, bạn chém được bao nhiêu quả và giành về số điểm cao thế nào nhé! Bí quyết ghi điểm cao nằm ở các combo. Hãy tận dụng khi combo trái cây xuất hiện, di chuyển ngón tay trên màn hình nhanh nhất có thể để kiếm được nhiều điểm nhất!

Ngoài gameplay giải trí và hình ảnh các loại hoa quả tươi ngon, bắt mắt, Fruit Cut còn tạo sự chân thực khi cho bạn chém trái cây ở nhiều địa điểm khác nhau như bức tường bằng gỗ, vườn chuối của bầy khỉ, thậm chí trong đường hầm sâu hun hút...

Nhiều mini game thú vị với trái cây
Nhiều mini game thú vị với trái cây

Hãy rèn luyện kỹ năng vuốt ngón tay điêu luyện và leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, trở thành chuyên gia chém hoa quả hàng đầu. Tải Fruit Cut miễn phí và cắt lát đống trái cây ngay bây giờ!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fruit Cut