FULL METAL MONSTERS cho iOS 0.7.4 Game cưỡi khủng long bắn súng hành động 5v5

Tải về

FULL METAL MONSTERS cho iOS là game bắn súng kết hợp hành động với cơ chế cưỡi thú độc đáo, nơi bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến 5v5 khốc liệt với chú khủng long đã được trang bị súng ống hiện đại vô cùng trung thành của mình.

Game hành động bắn súng cho phép người chơi cưỡi khủng long chiến đấu - FULL METAL MONSTERS
Game hành động bắn súng cho phép người chơi cưỡi khủng long chiến đấu - FULL METAL MONSTERS

FULL METAL MONSTERS iOSgame iOS mà bạn chưa từng thấy trước đây. Game lấy bối cảnh thế giới sau hậu tận thế - nơi bạn sẽ cưỡi chú khủng long của mình và chiến đấu chống lại kẻ thù ngồi trên lưng những con khủng long được trang bị vũ khí tối tân khác, trong cuộc chiến 5v5 kịch tính được đồng bộ hóa với nhiều chế độ khác nhau. Điều khiển quái thú trên mặt đất hay trên không trung được trang bị súng ống hạng nặng - sự lựa chọn là của bạn.

Trang bị cho khủng long của bạn với vũ khí và thiết bị tối tân
Trang bị cho khủng long của bạn với vũ khí và thiết bị tối tân

Thuần hóa và chỉ huy hàng chục thợ săn khát máu sẵn sàng tiêu diệt tất cả mọi thứ trên đường đi để giành chiến thắng. Mỗi loài khủng long sở hữu kỹ năng riêng bao gồm hồi sinh, tăng tốc di chuyển, làm choáng, tự hồi máu… Người chơi cần tìm hiểu rõ về chúng để đưa ra những lựa chọn hợp lý và lập chiến thuật phù hợp.

FULL METAL MONSTERS for iOS đưa người chơi đến các cuộc chiến 5v5 với 2 kiểu chiến trường là trên mặt đất và trên không trung. Ngoài ra, game còn cung cấp nhiều loại vũ khí có thể nâng cấp được, để bạn trang bị cho bản thân và khủng long chiến của mình, từ các khẩu súng truyền thống đến những loại vũ khí đến từ tương lai.

Chiến đấu và so sánh khủng long chiến của bạn với đối thủ
Chiến đấu và so sánh khủng long chiến của bạn với đối thủ

Tính năng chính của FULL METAL MONSTERS cho iOS

 • Thiết lập độc đáo.
 • Một thế giới khắc nghiệt nơi chỉ có kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót.
 • Cơ chế game đa dạng.
 • Tiêu diệt kẻ thù với những cú tấn công cận chiến thuật tấn công tầm xa.
 • Vô số loài sinh vật khác nhau.
 • Khủng long kim loại, hoàn toàn tự nhiên hay cường hóa - Sự lựa chọn là của bạn.
 • Mỗi loài khủng long đều là độc nhất vô nhị và sở hữu kỹ năng đặc biệt riêng bao gồm nhảy, lao như bay, gây choáng, tái sinh và nhiều hơn nữa.
 • Chiến đấu trên mặt đất và trên không. Chọn loại chiến trường bạn thích.
 • Kho vũ khí đa dạng: Trang bị cho khủng long của bạn với bất kỳ loại vũ khí nào theo ý muốn, từ súng ống truyền thống đến súng năng lượng thế hệ mới.
Chọn chiến trường trên không hoặc mặt đất trong FULL METAL MONSTERS
Chọn chiến trường trên không hoặc mặt đất trong FULL METAL MONSTERS

FULL METAL MONSTERS for iOS có 3 loại khủng long chính:

Mechanized (Cơ khí) - Đây là loại khủng long AI không có bất kỳ mô sinh học và lòng thương xót nào. Được trang bị đặc biệt với một lá chắn năng lượng có thể chống lại bất kỳ loại vũ khí nào từ thế giới cũ.

Khủng long bạo chúa Tyrannosaurus là kẻ mạnh nhất đứng đầu trong chuỗi thức ăn. Nó có thể nhảy từ nơi này sang nơi khác với siêu tốc độ và làm choáng nhiều kẻ thù cùng một lúc. Bậc thầy trong chiến đấu cận chiến. Một bước đi sai lầm là kẻ thù sẽ bị đánh bại.

FULL METAL MONSTERS bao gồm nhiều chế độ chiến đấu theo tổ đội
FULL METAL MONSTERS bao gồm nhiều chế độ chiến đấu theo tổ đội

All-natural (Tự nhiên) - Sống dậy từ tàn tích của thế giới cũ đã bị phá hủy. Giờ đây, chúng trở lại từ Kỷ Jura không phải để tận hưởng cuộc sống mà để giết chóc.

Loài khủng long săn mồi nguy hiểm nhất - Spinosaurus là sát thủ vô độ. Nó tàn sát các loài động vật nhỏ hơn, chuyên gia trong chiến đấu cận chiến và chống lại kẻ thù với sức mạnh vượt trội. Những cú nhảy cao cho phép nó di chuyển cực nhanh và tiếng gầm của nó có thể gây choáng cho cả một nhóm kẻ thù, dễ dàng tạo ra những cú tấn công chết người.

Mỗi loài khủng long sở hữu kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng
Mỗi loài khủng long sở hữu kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng

Augmented (Cường hóa) - Đây là loài nằm giữa ranh giới của con người và máy móc. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa trí thông minh của con người và công nghệ tiên tiến.

Khủng long 3 sừng Triceratops là đại diện chết chóc của loài này. Chắc chắn bạn sẽ không muốn cản đường nó khi nó đang đi săn. Triceratops luôn đi săn lùng nạn nhân tiếp theo. Trong các trận chiến cận chiến, kẻ thù khó có thể né tránh những chiếc sừng sắc như dao cạo của chúng và những con quái thú này thậm chí có thể tự phục hồi sức khỏe nếu cần.

Khám phá kho vũ khí tân tiến cực kỳ phong phú của FULL METAL MONSTERS
Khám phá kho vũ khí tân tiến cực kỳ phong phú của FULL METAL MONSTERS

FULL METAL MONSTERS for iPhone là game miễn phí, nhưng cung cấp một số tính năng có thể được mua bằng tiền thật. Game yêu cầu kết nối mạng ổn dịnh. Bạn có thể chơi game với dữ liệu di động, nhưng Wi-Fi là tốt nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 949,5 MB
 • Lượt xem: 181
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm