Game of War: Fire Age cho Android 2.6.234 Game chiến tranh MMO miễn phí trên Android

Tải về
4,5 (6) Machine Zone Miễn phí 606

Game of War: Fire Age cho Android là một tựa game MMO miễn phí vô cùng hấp dẫn, đưa người chơi vào một cuộc thế chiến chân thực và sống động.

Trong tựa game này, để có thể sở hữu một vương quốc với thế lực quân sự hùng mạnh, người chơi phải tiến hành mọi thứ từ khởi đầu cơ bản nhất. Khi bắt đầu bạn chỉ có trong tay một thành phố nhỏ với những bức tường gỗ ọp ẹp. Từ những thứ đó, người chơi phải xây dựng lên một vương quốc hùng tráng, huấn luyện một quân đội nề nếp, kỷ luật. Thậm chí, bạn còn có thể kết đồng minh với các vương quốc khác để hình thành khối liên minh quân sự bất khả chiến bại.

Tính năng cập nhật trong phiên bản Game of War mới nhất

Bản cập nhật lớn chưa từng có! Đăng nhập ngay để xem nội dung mới nhất

 • Bản cập nhật đã sửa lỗi treo máy được báo cáo bởi người dùng các thiết bị Samsung Galaxy S5.
 • Thành phố liên minh: tại đây bạn được cam kết sẽ được cung cấp nhiều thành tích hoành tráng cho bạn và liên minh. Bằng cách xây dựng thành phố liên minh, đội của bạn sẽ có thể chứng tỏ khả năng làm việc và chiến đấu hoàn hảo như một đơn vị để đạt được uy tín chưa từng có.
 • Chế tạo lõi: tính năng hoàn toàn mới hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm nhiều điều mới lạ và thú vị hơn.

Game of War: Fire Age cho Android

Tương tự như những game xây dựng đế chế khác nhưng kết hợp với ưu điểm của smartphone, Game of War: Fire Age cho phép người chơi chạm trực tiếp vào màn hình để chọn công trình và vị trí xây cất mong muốn. Mỗi thao tác xây thành này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, tất nhiên là tốc độ xây dựng mỗi công trình sẽ khác nhau. Trong Game of War: Fire Age có khá nhiều kiến trúc để bạn lựa chọn. Cụ thể, người chơi có thể xây dựng những kiến trúc dân sự cơ bản như: nông trại để sản xuất thực phẩm thiết yếu, nhà lán để binh sĩ trú ngụ. Đặc biệt, để nâng cao tiềm lực quân sự cho quốc gia, bạn còn có thể xây dựng các phòng nghiên cứu và những kho để khai thác và quản lý tài nguyên hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể xây dựng thêm, chỉnh sửa hoặc gia cố các công trình quân sự có sẵn như: tường thành, bẫy hào, để chặn địch. Ngoài ra, nếu kết đồng minh với vương quốc thì trong lãnh thổ của bạn sẽ xuất hiện thêm các đại sứ quán của vương quốc đó.

Thế giới trong Game of War: Fire Age được chia thành nhiều khu vực rộng lớn khác nhau, gọi là các vương quốc. Mỗi người chơi sẽ được chia một phần đất nhất định để xây dựng những thành phố phồn vinh. Một điểm đặc biệt trong tựa game MMO này là hỗ trợ một chế độ xem bản đồ thế giới, nơi người chơi có thể theo dõi tình hình tại tất cả vương quốc khác, chi tiết đến các hoạt động tại từng thành phố.

Thông thường trong các game MMO, mục đích cuối cùng của việc gây dựng vương quốc là gây chiến và xâm lược lãnh thổ khác. Game of War: Fire Age cũng không là ngoại lệ. Người chơi cần xây dựng một quân đội thật vững chắc để có thể in dấu chân mình lên toàn bộ bản đồ thế giới trong tựa game này. Chiến thắng trong các cuộc chinh phục sẽ giúp mang về các tài nguyên quý báu cho vương quốc, để họ có thêm sức bền trong cuộc trường chinh đó.

Game of War: Fire Age cho Android

Hệ thống quân sự trong Game of War: Fire Age được xây dựng có chiều sâu. Người chơi sẽ cần cân nhắc khá nhiều yếu tố, ví dụ như lực lượng tham chiến, nên sử dụng tướng nào để lãnh đạo quân cũng như nghiên cứu nào cần tiến hành trước khi ra trận. Tương tự như việc hình thành một vương quốc, việc đào tạo và huấn luyện quân đội không phải chuyện một sớm một chiều, ngược lại cần đầu tư một lượng thời gian khá lớn.

Bên cạnh đó, tài lực cũng là một vấn đề khá nhạy cảm mà bạn cần suy tính kỹ lưỡng. Bởi nếu mới chỉ tiến hành cuộc chiến nửa chừng mà ngân sách, tài nguyên của người chơi đã cạn kiệt thì coi như công sức từ đầu của họ coi như bỏ đi. Như thường nói, chiến tranh không phải chuyện đùa, người chơi cần cân nhắc thiệt hơn một cách rõ ràng, cộng với đó cần xem xét kỹ lưỡng tất cả yếu tố trên trước khi quyết định dấn thân vào cuộc chiến.

Một trong những đặc điểm khiến Game of War: Fire Age trở nên thu hút hơn là cho phép người chơi hình thành khối liên minh. Một liên minh quân sự được tạo nên từ một nhóm người chơi, họ sát cánh bên nhau để đạt được một mục tiêu chung. Các thành viên trong liên minh có thể hỗ trợ nhau theo nhiều cách: từ giúp rút ngắn thời gian xây dựng công trình đến hỗ trợ công tác nghiên cứu. Đặc biệt, đúng như khái niệm liên minh quân sự trong chiến tranh, khi có kẻ địch tấn công một nước thành viên thì người chơi khác trong liên minh có thể gửi quân đến hỗ trợ.

Game of War: Fire Age có chất lượng đồ họa 2D khá mượt, đủ để mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực. Thêm vào đó, âm thanh cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo ra một không khí chơi game hấp dẫn.

Nếu say mê những nước cờ quân sự, chính trị trong series nổi tiếng Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) cộng với bản năng của một game thủ thì nhất định bạn không thể bỏ qua Game of War: Fire Age cho Android.

Game of War: Fire Age cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của Game of War: Fire Age cho Android:

 • Gia nhập cùng hàng triệu người chơi trực tuyến khác, tham gia vào một cuộc chiến sống động, nơi bạn có thể làm chủ vương quốc của mình, có thể kết đồng minh với quốc gia khác và sát cánh bên nhau trong trò chơi chiến tranh miễn phí này.
 • Người chơi có thể xây dựng và sắp xếp vương quốc theo mong muốn của mình. Đặc biệt, bạn có thể huấn luyện và lên cấp cho các tướng (Hero) để tăng khả năng chiến thắng.
 • Tiến hành nghiên cứu để củng cố thế lực cho đế chế của mình.
 • Chế tạo vũ khí cho quân đội, kết hợp nhiều loại vũ khí để tạo ra một món đồ với sức tấn công khủng bố.
 • Thu thập ngọc để trang bị thêm vật phẩm cho tướng.
 • Huấn luyện quân đội để dấn thân vào các cuộc chiến. Người chơi có thể theo dõi trận đánh trực tiếp trong bản đồ thế giới.
 • Xây dựng liên kết ngoại giao với người chơi khác để có thể chinh phục các quốc gia khác và trở thành liên minh mạnh mẽ nhất thế giới.
 • Tấn công, càn quét tất cả vương quốc và xưng bá chủ toàn cầu. Chỉ khi nắm quyền lực trong tay thì người chơi mới có thể tặng danh hiệu cho bạn bè hoặc kẻ thù của mình.
 • Cho phép bạn vừa chơi vừa chat trưc tiếp với đồng minh của mình. Game of War: Fire Age hỗ trợ hơn 32 ngôn ngữ khác nhau.
 • Trò chuyện và phân tích chiến lược với đồng minh.
 • Nâng cấp công trình, tường thành và vũ khí để củng cổ sức mạnh đế chế.

Chú ý:

 • Game of War: Fire Age cho Android có thể sử dụng vị trí của người chơi để đề xuất đồng minh hoặc bạn bè trong game, điều này có thể giúp tăng trải nghiệm chơi game của họ.

Cập nhật trong Game of War: Fire Age cho Android bản mới nhất:

 • SUPER WONDER: tham gia chiến tranh để tranh giành SUPER WONDER và trở thành bá chủ toàn cầu.
 • Hero Energy & PvE: thêm sự xuất hiện của quái vật trong các vương quốc, tiêu diệt chúng sẽ mang về thêm điểm cho tướng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Game of War: Fire Age cho Android:

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.234
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 692
 • Lượt tải: 606
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm