Garfield Rush cho iOS 1.4 Game mèo Garfield chạy bất tận vui nhộn

Tải về
3 (1) Mindgo limited Miễn phí 07 Dung lượng: 285,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Garfield Rush cho iOS là game hành động chạy bất tận hấp dẫn có sự góp mặt của chú mèo Garfield và các nhân vật trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí sảng khoái.

Game mèo Garfield chạy bất tận vui nhộn Bắt đầu hành trình chạy không ngừng nghỉ với mèo Garfield trong Garfield Rush Chạy và thưởng thức những món ăn tuyệt vời
Bắt đầu hành trình chạy không ngừng nghỉ với mèo Garfield trong Garfield Rush

Download Garfield Rush for iOS

Chú mèo ham ăn ham ngủ Garfield cuối cùng đã chịu vận động một chút khi bị buộc phải tham gia một cuộc chạy bất tận không mong muốn trong tựa game Endless Runner mới mang tên Garfield Rush for iOS. Trong game, người chơi sẽ được gặp gỡ mèo Garfield và các nhân vật nổi tiếng khác của bộ truyện tranh và phim hoạt hình cùng tên được yêu thích trên toàn thế giới.

Đến với thế giới game chạy bất tận Garfield Rush iOS, người chơi có thể bắt đầu hành trình chạy không ngừng nghỉ với Garfield, Odie hoặc Nermal. Đang định thưởng thức món ăn thơm ngon trước cửa nhà, mèo đen Harry nghịch ngợm bất thình lình xuất hiện và cướp mất bữa ăn sáng trong tay, mèo Garfield bắt đầu cuộc rượt đuổi để lấy lại món ăn và dạy cho Harry một bài học.

Mở khóa 18 bộ trang phục độc đáo cho nhân vật trong Garfield Rush Thu thập các vật phẩm trợ giúp hữu ích
Mở khóa 18 bộ trang phục độc đáo cho nhân vật trong Garfield Rush

Tương tự như PJ Masks: Moonlight Heroes hay Tag with Ryan iOS, người chơi cần tránh va chạm với xe cộ và các chướng ngại vật khác trên đường đi và cũng cần nhảy vượt qua phương tiện giao thông như lối đi tắt để đuổi theo Harry. Bạn cũng có thể thu thập được nhiều vật phẩm hữu ích khác nhau như xu, điểm số, giày đàn hồi, động cơ phản lực jetpack, nam châm và gói booster. Những item này giúp cho cuộc hành trình của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Garfield Rush for iOS cung cấp 18 bộ trang phục khác nhau mà bạn có thể mở khóa thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng. Ngoài ra, game thủ sẽ thu thập được nhiều vật phẩm miễn phí khác trong quá trình chơi game. Sau cuộc rượt đuổi bất tận, người chơi và nhân vật của mình có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng như mì lasagna, spagetti, bánh pizza Neapolitan, hot dog, bánh burrito, gà rán và nhiều hơn nữa.

Tải Garfield Rush cho iOS và tham gia hành trình chạy bất tận thú vị cũng như khám phá nhiều tính năng hấp dẫn mà game cung cấp ngay hôm nay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 285,2 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Garfield Rush

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm