Steve - The Jumping Dinosaur! cho iOS 1.9.12 Game khủng long chạy bất tận khi mất kết nối mạng

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115,9 MB
 • Lượt xem: 352
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

Bạn có nhớ chú khủng long trong trò chơi arcade đen trắng thường xuất hiện mỗi khi máy tính mất kết nối Internet không? Hãy đón chào khủng long Steve trên thiết bị di động của mình với tựa game Steve - The Jumping Dinosaur! cho iOS.

Chơi Steve mọi lúc mọi nơi ngay tại trung tâm thông báo Né tránh mọi chướng ngại vật và đạt điểm số cao kỷ lục Mở khóa nhiều nhân vật khác trong Steve cho iOS
Chơi Steve - The Jumping Dinosaur! cho iOS mọi lúc mọi nơi ngay tại trung tâm thông báo

Steve cho iOS là game khủng long chạy và nhảy bất tận mà hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Khi máy tính mất kết nối mạng, chắc hẳn không ít người giết thời gian trong lúc chờ đợi bằng trò chơi này.

Hãy chào đón Steve trong tựa game Endless Runner mang tên Steve - The Jumping Dinosaur! iOS trên thiết bị di động của mình. Điểm đặc biệt là bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi từ trung tâm thông báo của thiết bị. Steve là một chú khủng long đặc biệt sống trong thế giới sa mạc. Chú ta luôn phải chạy và nhảy đúng thời điểm trong hành trình bất tận của mình để vượt qua các bụi xương rồng nguy hiểm. Bạn có thể đi được bao xa trong tựa game hành động Arcade này?

Chạy như một vận động viên điền kinh thực sự trong tựa game nhảy bất tận này. Chỉ với một cái chạm đơn giản trên màn hình, bạn sẽ né tránh được mọi chướng ngại vật trên đường đi. Tải cuộc phiêu lưu đặc biệt của Steve về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Chơi đùa với Steve mọi lúc mọi nơi chỉ đơn giản bằng cách thực hiện thao tác kéo từ trên đầu màn hình xuống để mở trung tâm thông báo và người bạn khủng long dễ mến sẽ xuất hiện ngay tại đó chờ đợi bạn. Nhờ có điều khiển chạm dễ dàng và trực quan mà ai cũng có thể trải nghiệm hành trình bất tận với Steve trong widget độc đáo này.

Steve for iOS cung cấp nhiều skin và cảnh quan khác nhau để bạn khám phá. Trong game, bạn có thể so sánh điểm số với bạn bè và xem ai là người chơi giỏi nhất trong xếp hạng trực tuyến.

Tạo widget chơi game khủng long trên iOS 14

iOS 14 vừa ra mắt và nó khiến các fan Táo cực thích thú khi cho phép họ tự tạo và tùy biến widget trên màn hình Home của mình. Giờ đây, bạn có thể tạo một widget của game Steve và chơi game khủng long ngay trên màn hình chính của điện thoại. Chính vì thế, trong bản cập nhật mới nhất, trò chơi này đã đổi tên từ Steve - The Jumping Dinosaur sang thành Steve - Widget Game.

Tạo widget game Steve trên điện thoại

Cách thực hiện:

 1. Trước tiên bạn phải tải game Steve về điện thoại bằng cách ấn vào nút Tải về bên trên và tải game.
 2. Vuốt sang phải từ màn hình chính đầu tiên để chuyển sang màn hình widget ở ngoài cùng bên trái.
 3. Cuộn xuống dưới và nhấn vào nút "Edit" (Sửa).
 4. Nhấn vào nút “Customize” (Tùy chỉnh).
 5. Tìm game Steve và thêm nó thành widget hiển thị trên màn hình điện thoại (nếu không tìm thấy game dù đã cài đặt trên máy, hãy khởi động lại điện thoại).

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn các bước cách tạo widget chơi game khủng long tại: Hướng dẫn tạo Widget chơi game trên iOS 14.

Nhiều nhân vật mới sẽ được bổ sung trong các lần cập nhật Chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần mở khóa điện thoại
Né tránh chướng ngại vật và thu thập xu để mở khóa nhiều nhân vật khác

Tính năng chính của Steve cho iOS

Widget game endless runner tuyệt vời

 • Chào mừng bạn đến với game hành động mới, bạn có nghiện gameplay nhảy và né tránh thách thức sự nhanh tay nhanh mắt của mình không? Bạn sẽ thực sự cần tập trung và có phản xạ tốt để vượt qua thử thách trong Steve - The Jumping Dinosaur! iOS.

Dễ dàng chơi game

 • Hệ thống điều khiển đơn giản và trực quan, nhảy vượt qua chướng ngại vật chỉ với một ngón tay.
 • Kéo từ trên màn hình xuống để mở trung tâm thông báo và bắt đầu chơi game. Liệu bạn có thể vượt qua mọi vật cản?
 • Chạm vào màn hình và bay qua mọi khối hộp trong khi thu thập xu trên không trung.

Tùy chỉnh nhân vật

 • Bạn sẽ tìm thấy vô số skin có sẵn để tùy chỉnh nhân vật của mình. Bạn thích lựa chọn nào nhất? Một chú sư tử hoang dã, zombie chậm chạp, bánh donut ngọt ngào, gấu trúc đáng yêu, nhân vật anime tốc độ, khủng long nguy hiểm hay chú mèo Nyan Cat? Hãy thu thập tất cả chúng.
 • Mỗi nhân vật có bước di chuyển đặc biệt mà bạn sẽ phải khám phá trong khi chơi game mô phỏng chạy nhảy này.

Cạnh tranh với bạn bè

 • Đồng bộ hóa với Facebook và thách thức tất cả bạn bè.
 • Bước vào chế độ cạnh tranh và vượt qua điểm số trong lần chơi trước. Trở thành người chơi hàng đầu. Thể hiện cho họ thấy ai mới là người chơi giỏi nhất trong trò chơi chạy bất tận này.
 • Dễ chơi, hoàn toàn miễn phí, giao diện trực quan và đơn giản, chạy và né tránh chỉ với một ngón tay.

Lưu ý:

 • Steve - The Jumping Dinosaur Widget Arcade Game hoàn toàn miễn phí nhưng cung cấp một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Chỉ cần vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong ứng dụng trên thiết bị nếu bạn không muốn sử dụng.
 • Steve - The Jumping Dinosaur for iOS được phát triển như một sự tôn vinh trò chơi trứng Phục sinh của Chrome mà không có ý định đạo nhái hoặc vi phạm quyền tác giả. Hình ảnh được tạo ra bởi nghệ sĩ vĩ đại Sebastien Gabriel.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Steve
0 Bình luận
Sắp xếp theo