Getty Images cho iOS 7.2.8 Kho ảnh trực tuyến trên iPhone/iPad

Tải về

Getty Images cho iOS 7.2.8 cung cấp tới người dùng một kho hình ảnh khổng lồ, đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau và với chất lượng tốt nhất.

Được thiết kế cho những người dùng ưa thích sự sáng tạo hoặc đang công tác trong ngành truyền thông đa phương tiện, app xử lý ảnh Getty Images cho iOS cung cấp tới hơn 60 triệu hình ảnh chất lượng cao trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Chỉ với một thiết bị cầm tay kết nối mạng Internet ổn định là người dùng Getty Images đã có thể truy cập toàn bộ kho ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. Getty Images cho phép tìm kiếm, lưu và chia sẻ một thế giới ảnh đầy sáng tạo, những hình ảnh được biên tập và tuyển chọn kỹ lượng, được sử dụng làm hình minh họa cho nhiều mục đích khác nhau.

Getty Images cho iOS

Giao diện của Getty Images cho iOS được thiết kế tối giản với tông màu đen chủ đạo cùng phần thực đơn ngắn gọn, dễ điều hướng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt bộ lọc theo mục đích tìm kiếm, sau đó có thể duyệt ảnh tức thời theo từ khóa bất kỳ đã nhập.

Kho ảnh Getty Images cho iOS được lọc theo nhiều chủ đề khác nhau, từ phổ biến cho tới chuyên biệt, chẳng hạn như về âm nhạc, thể thao, phim ảnh, tự nhiên, thế giới...

Kết quả tìm kiếm từ Getty Images sẽ được hiển thị theo bố cục ảnh rút gọn, người dùng có thể nhấn chọn ảnh bất kỳ để xem thông tin chi tiết hay nhấn mũi tên ở góc trên cùng bên phải để phóng to kích cỡ.

Thông tin về hình ảnh bao gồm tên ảnh, bối cảnh chính của bức ảnh, nguồn ảnh, kích cỡ tính theo đơn vị pixel và các thẻ tag liên quan.

Bạn cũng có thể thêm ảnh vào kho ảnh cá nhân của mình trên Getty Images (với điều kiện phải đăng ký một tài khoản người dùng miễn phí) hoặc chia sẻ tức thời với bạn bè, gia đình thông qua mạng xã hội Facebook, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hay đơn giản là sao chép vào clipboard.

Tính năng chính của Getty Images cho iOS

Cá nhân hóa hơn

Hoạt động gần đây của bạn nằm ngay trên màn hình Home: Đã xem, tìm kiếm, bảng ảnh, download, theo dõi và yêu thích gần đây. Bạn có thể xóa từng tìm kiếm, đã xem hay tất của cùng lúc. Bạn nắm quyền kiểm soát, thoải mái tùy chọn chỉ hiện các phần bạn cần.

Ảnh to và đẹp

Chạm vào ảnh để xem nó có vừa khít ở chế độ xem toàn màn hình; thu nhỏ hoặc phóng to để nhìn rõ hơn nhằm đảm bảo nó phù hợp với dự án của bạn. Ảnh tại Getty Images cho iOS hiển thị hoàn hảo trên tất cả kích thước màn hình, bao gồm cả iPad Pro.

Tìm kiếm, xem trước và mở video

Tìm kiếm bộ sưu tập video, xem trước chúng ở trang chi tiết hoặc chạm để ngắm chúng ở chế độ toàn màn hình (lưu ý, tải video vẫn chưa được hỗ trợ).

Thư viện ảnh tuyển chọn

Duyệt thư viện ảnh mới và đẹp nhất do các nhà biên tập của Getty Images tuyển chọn. Xem ảnh biên tập từ các nhân vật nổi tiếng tới sự kiện quốc gia & thế giới mới nhất - ngay tại màn hình Home.

Tìm kiếm và lọc

Tìm kiếm toàn bộ bộ sưu tập hơn 60 triệu bức ảnh/video sáng tạo có bản quyền và được lưu trữ lại. Dùng bộ lọc để thu hẹp tìm kiếm ảnh chính xác như ý bạn muốn.

Lưu và yêu thích

Đăng nhập tài khoản Getty Images và lưu ảnh lên Boards hoặc tạo mới tại thời gian thực. Video đã lưu vào Boards giờ có thể được xem trước trong ứng dụng. Nhanh chóng thích ảnh bằng cách dùng icon trái tim để lưu nó lại - đánh giá chúng ngay trên màn hình Home.

Download

Khách hàng đăng ký Getty Images Premium Access, Easy-access, Editorial Subscription và UltraPack có thể tải dữ liệu ảnh lên iPad hoặc iPhone, hay tới Dropbox. Lưu ý, việc tải dữ liệu ảnh phụ thuộc vào thỏa thuận khi sử dụng Getty Images của bạn.

Tìm và theo dõi

Tìm và theo dõi các nhà đóng góp ảnh yêu thích của bạn để thấy nhiều ảnh hơn.

Chia sẻ

Chia sẻ một ảnh hoặc các Board với đồng nghiệp hoặc đối tác qua email hay iMessage và chia sẻ liên kết ảnh trên Facebook hoặc Twitter.

Nhúng

Sao chép một mã nhúng ảnh vào clipboard để dùng cho mục đích phi thương mại trên web hoặc blog.

Cập nhật Getty Images cho iOS mới nhất

Getty Images cho iOS 1.5.1

 • Nhúng ảnh với tính năng clipboard: bằng cách sao chép đường dẫn URL hình ảnh vào trang web hay blog của bạn.
 • Thiết kế mới mẻ với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng.
 • Nhấn và giữ để thêm ảnh vào Lightbox.
 • Kéo và thu phóng hình ảnh trên iPad.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải thiện tính ổn định của chương trình.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.2.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,5 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Getty Images

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm