Ghostery cho Chrome 8.2.6 Add-on chặn web theo dõi trên Chrome

Tải về

3 (1) Ghostery Miễn phí 228

Ghostery là add-on bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cho bạn nhìn thấy ai đang theo dõi trình duyệt Google Chrome của mình và cho phép chặn kẻ theo dõi đó.

Bên cạnh phiên bản dành cho Google Chrome này, Ghostery cũng có bản cho Firefox, Android và iOS, nếu phiên bản này không phải bản bạn cần thì có thể tìm link tương ứng dưới đây:

Khi mới cài Ghostery vào Google Chrome, nó sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cũng như những trường hợp sẽ gặp phải khi sử dụng add-on cho Chrome này.

Ghostery cho Chrome

Giao diện của Ghostery cho Chrome khi mới thêm vào

Các tính năng của Ghostery

Phát hiện:

Ghostery có khả năng nhìn thấy những trang web vô hình, phát hiện kẻ theo dõi, lỗi web, điểm ảnh và các cảnh báo đặt trên các trang web bởi Facebook, Google và hàng ngàn công ty khác quan tâm đến hoạt động của bạn.

Tìm hiểu:

Sau khi hiển thị cho bạn những hoạt động ẩn náu đó, Ghostery cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu thêm về mỗi công ty mà nó xác định được, bao gồm cả các liên kết đến chính sách riêng tư của họ và các tùy chọn quyết định không tham gia.

Ghostery cho Chrome

Ghostery cho Chrome phát hiện người theo dõi là PolyAd

Kiểm soát:

Ghostery cho phép bạn chặn các kịch bản, hình ảnh, đồ vật, tài liệu có nguồn gốc từ những công ty mà bạn không tin tưởng.

Hợp tác:

Ghostery cũng bao gồm các tùy chọn, tính năng hợp tác được gọi là Ghostrank. Ghostrank này gửi đến máy chủ của Ghostery những thông tin vô danh về những kẻ theo dõi mà người dùng gặp phải và nơi mà họ gặp chúng. Điều này cho phép tạo ra một danh sách toàn diện hơn về những kẻ bị phát hiện, và tạo ra một “hệ sinh thái” hành vi quảng cáo minh bạch hơn.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn:

Ghostery được xây dựng và duy trì cho người dùng quan tâm đến sự riêng tư trực tuyến của mình, đó cũng là mục tiêu chính của ứng dụng. Sử dụng Ghostery là vô danh, không đăng ký hoặc đăng nhập nào được yêu cầu. Plug-in Ghostery không đặt các cookie trong trình duyệt của người dùng. Bên cạnh đó, nó không xác nhận cài đặt, không update, không bao giờ nhận bất kỳ dữ liệu nào từ người dùng, trừ khi họ được chọn để tham gia vào Ghostrank. Bản thân dữ liệu Ghostrank cũng là vô danh, nó không bao giờ được sử dụng cho mục đích quảng cáo, và chỉ được chia sẻ trong hình thức tổng hợp, thống kê không vụ lợi.

Mã nguồn của Ghostery là hoàn toàn minh bạch, chỉ cần nhìn vào bên trong sẽ thấy rằng Ghostery hoạt động đúng như mô tả.

Video giới thiệu Ghostery

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 433
  • Lượt tải: 228
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm