Glary Tracks Eraser 5.0.1.179 Xóa mọi dấu vết hoạt động trên máy tính

Tải về

3 (1) Glarysoft Miễn phí 256 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Glary Tracks Eraser 5.0.1.179 là ứng dụng xóa tất cả các dấu vết hoạt động của bạn, bao gồm cả lịch sử và cookie của trình duyệt để bảo vệ danh tính và ngăn chặn theo dõi.

Với số lượng ngày càng tăng của hành vi trộm cắp dữ liệu và theo dõi người dùng, bảo vệ sự riêng tư đã trở thành một mối quan tâm lớn của cả các công ty và người dùng cá nhân. Loại bỏ hồ sơ hoạt động máy tính phải mất rất nhiều thời gian, nhưng may mắn thay có những ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Một trong số đó là Glary Tracks Eraser.

Glary Tracks Eraser
Download Glary Tracks Eraser để xóa an toàn mọi dấu vết hoạt động trên máy tính của bạn

Các tính năng của phần mềm Glary Tracks Eraser

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng:

Glary Tracks Eraser đã thành công trong việc mang đến một bộ tính năng nâng cao và sắp xếp chúng trong một giao diện chu đáo, dễ sử dụng.

Bảo vệ đầy đủ:

Làm việc với một loạt các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera,..., làm sạch không gian ổ cứng, quản lý các plug-in và xóa một số thiết lập Windows tiêu chuẩn.

Tốc độ quét nhanh:

Sử dụng các hạt nhân quét chuyên nghiệp và nhanh chóng, tính năng Disk Cleaner có thể quét tất cả các tập tin rác trên ổ đĩa của bạn trong thời gian rất ngắn. Dựa trên một động cơ quét mạnh mẽ, Glary Tracks Eraser có thể phân tích các khu vực quan trọng của máy tính để phát hiện các tập tin không cần thiết, hiển thị tất cả các phát hiện một cách có tổ chức. Nó trích xuất các tài liệu mới truy cập, các đối tượng menu khởi động, một danh sách tìm kiếm được thực hiện mà Windows ghi nhớ, các đối tượng được lưu trong Clipboard, các file tạm và thùng rác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ các đối tượng này.

Xóa lịch sử duyệt web và các bản ghi hành động:

Ngoài các tập tin rác được tạo trong Windows, Glary Tracks Eraser cũng có thể tìm kiếm các tập tin không cần thiết tạo ra bởi các trình duyệt Internet phổ biến. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ lịch sử duyệt web, cookie, các mẫu điền thông tin, Index.dat và các tập tin Internet tạm thời.

Chức năng của nó là không giới hạn cho Windows và các trình duyệt duy nhất, vì nó cung cấp khả năng tương thích với nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Windows Media Player, Flash Player, Wordpad, RegEdit và Windows Defender, cho phép bạn dễ dàng xóa playback, tài liệu và hành động bản ghi.

Xóa an toàn:

Glary Tracks Eraser có hai lợi ích chính: nó cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư và giúp giải phóng không gian ổ đĩa. Dấu vết của những hành động trong quá khứ của bạn có thể bị xóa chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với tính năng này, một khi các tập tin rác trên ổ đĩa bị loại bỏ, chúng sẽ không thể được phục hồi, không để lại dấu vết cho người khác khám phá.

Bảo vệ thêm:

Bên cạnh hỗ trợ cho các trình duyệt phổ biến nhất trên Internet, nó cũng tương thích với nhiều ứng dụng khác, chẳng hạn như FlashGet, Flash PlayerQuick Time.

Xem lịch sử xóa trong nháy mắt:

Sau khi dọn dẹp xong, bạn có thể xem thông tin xóa lịch sử trong nháy mắt.

Yêu cầu hệ thống:

  • Không gian ổ đĩa trống: ít nhất 20 MB ổ đĩa trống.
  • RAM: 32 MB RAM

Với một giao diện người dùng thân thiện và trực quan, Glary Tracks Eraser có khả năng xóa các dấu vết trên máy tính và trình duyệt Internet, bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu người dùng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.1.179
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 503
  • Lượt tải: 256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm