Gone Home cho iOS 1.0.1 Game phiêu lưu khám phá tuyệt hay

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 715,9 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Gone Home cho iOS là game phiêu lưu điều tra thú vị, thách thức khả năng quan sát của người chơi. Trong game, bạn phải khám phá ra những điều bí ẩn xoay quay sự mất tích của một gia đình.

Điều tra sự biến mất bí ẩn của một gia đình trong Gone Home

Bạn quay về nhà sau một năm sống ở nước ngoài. Bạn mong đợi gia đình sẽ chào đón mình một cách nồng nhiệt, nhưng ngôi nhà trống không. Có điều gì đó kỳ lạ ở đây. Mọi người đã đi đâu? Và điều gì đó đã xảy ra? Giải mã các bí ẩn trong Gone Home cho iOS - một trò chơi phiêu lưu khám phá từ nhà phát triển The Fullbright.

Gone Home for iOStrò chơi mô phỏng khám phá có tính tương tác cao. Nhiệm vụ của bạn là điều tra mọi chi tiết của một ngôi nhà trông có vẻ bình thường để khám phá câu chuyện về những người sống ở đây. Mở bất kỳ ngăn kéo và cửa ra vào, cầm các đồ vật và kiểm tra chúng để khám phá các manh mối. Hãy lần theo manh mối mà họ đã để lại nhằm điều tra sự biến mất bí ẩn của họ.

Tìm kiếm mọi đồ vật và lần theo manh mối

Tính năng chính của Gone Home cho iOS

Một câu chuyện cá nhân

Gone Home cho iOS cung cấp các chi tiết phong phú, đa sắc thái về những rắc rối của một gia đình đang đấu tranh với những điều gây đau đầu, sự bất ổn và sự thay đổi.

Một môi trường hấp dẫn

Quay trở lại những năm 1990 bằng cách ghé thăm một ngôi nhà, nơi mọi chi tiết đã được tái tạo lại một cách cẩn thận và âm thanh của một cơn mưa bên ngoài sẽ cuốn bạn vào trải nghiệm.

Điều gì đã xảy ra đối với các thành viên trong gia đình?

Không câu đố, không chiến đấu

Gone Home là một trải nghiệm không có câu đố, không bạo lực giống các game phiêu lưu giải đố khác như Life Is Strange hay Faraway 4: Ancient Escape cho iOS. Tại đây, bạn chơi theo cách của riêng mình mà không bị tấn công, mắc kẹt hay thất vọng.

Bắt đầu cuộc điều tra có tính tương tác cao

Khám phá những điều đã xảy ra với Greenbriars bằng cách kiểm tra một ngôi nhà chứa đầy những tài sản cá nhân của gia đình, những ghi chú và lá thư mà họ đã để lại phía sau. Sử dụng khả năng quan sát tuyệt vời của bạn để ghép mọi chi tiết thành một câu chuyện dần mở ra khi bạn khám phá.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gone Home
0 Bình luận
Sắp xếp theo