The Room Three cho iOS 1.0.2 Game phiêu lưu giải đố trong lâu đài ma ám

Tải về

Những ám ảnh từ trong quá khứ sẽ đưa bạn đến với hành trình đậm chất kinh dị trong tựa game phiêu lưu giải đố The Room Three for iOS. Chỉ với mức giá $1.99 trên App Store, người chơi The Room Three sẽ được đắm mình trong những màn giải đố và tìm đồ vật ẩn hóc búa, khám phá ngôi nhà ma ám trên nền đồ họa đẹp như một bức tranh. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào chuyến phiêu lưu ma ám trong The Room Three?

Game phiêu lưu trong căn phòng ma The Room Three
Game phiêu lưu trong căn phòng ma The Room Three

The Room 3 có dung lượng lớn (trên 1GB) và đồ họa khá nặng, vì vậy chỉ tương thích với iPad 1, iPhone 4 và iPod Touch thế hệ 4 trở lên. Tuy nhiên, để trải nghiệm The Room Three tốt nhất, bạn nên sử dụng thiết bị đời cao, bộ nhớ lớn và màn hình Retina để mãn nhãn với những khung hình đậm chất điện ảnh trong game.

Ấn tượng ban đầu của người chơi về game The Room Three cho iOS là ở phần đồ họa tuyệt đẹp và cực kỳ chi tiết. Game chú trọng đến yếu tố nghệ thuật trong phần bố cục chung, hiệu ứng động và âm thanh đều được xử lý kỹ nhằm tạo ra cảm giác ám ảnh đến ghê rợn trong lâu đài ma. The Room Three sở hữu cốt truyện không hề nhàm chán, có khả năng kích thích trí tưởng tượng của chơi thông qua thể loại game phiêu lưu. Mặc dù phần điều khiển bị khá nhiều game thủ chê là chưa phù hợp và phức tạp, thế nhưng nếu đã chơi quen các phần trước trong seri game The Room, hẳn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi giải đố và chu du trong thế giới The Room 3!

Video giới thiệu game The Room Three

Trong game The Room Three, người chơi sẽ lạc đến 1 hòn đảo ở rất xa. Trên con tàu phiêu lưu về lâu đài ma ám, người chơi sẽ lần ra manh mối của những vụ án trong quá khứ nhờ tìm kiếm dấu vân tay, giải đố để tìm ra logic của từng màn chơi và dần hé lộ sự thật.

Nhiệm vụ của bạn là truy tìm đồ vật, tìm ra manh mối và lật giở quá khứ
Nhiệm vụ của bạn là truy tìm đồ vật, tìm ra manh mối và lật giở quá khứ

Tính năng chính của game The Room Three trên iPhone/iPad

Lối chơi đơn giản, dễ hiểu

The Room Three for iOS là dạng game rất dễ chơi với quy luật đơn giản. Thế nhưng để chiến thắng trong từng nhiệm vụ lại là thử thách không nhỏ với bất cứ game thủ nào! Trên giao diện trực quan, bạn sẽ làm theo hướng dẫn game để dần khám phá căn phòng hay ngóc ngách trong lâu đài ma, truy tìm dấu vân tay và bản đồ, sổ ghi chép... giúp mở khóa tiếp nội dung trong game.

Điều khiển trực quan

Người chơi dễ dàng cảm nhận bề mặt của từng đồ vật trên màn hình để lật mở bí mật trong ngôi nhà hoang. Game The Room Three sử dụng kiểu điều khiển chạm và vuốt quen thuộc. Theo nhịp độ game, những thao tác này có thể gây khó khăn cho người chơi mới nhưng lại không làm khó được game thủ chuyên nghiệp. Vì thế, hãy kiên nhẫn để nhanh chóng làm chủ các bàn chơi trong The Room Three!

Đồ họa đẹp là thế mạnh của The Room Three
Đồ họa đẹp là thế mạnh của The Room Three

Địa điểm mở rộng

Người chơi sẽ lạc lối trong những môi trường game vô cùng đẹp mắt. Mỗi bản đồ lại gồm nhiều tầng lớp để bạn thỏa sức khám phá.

Thao tác trên đối tượng

Sử dụng cử chỉ ngón tay để xoay, phóng to thu nhỏ và kiểm tra từng đồ vật và xem bí mật nào đang được che giấu trong đó?

Âm thanh rùng rợn đến chân thực

The Room Three sử dụng phần nhạc nền đầy ám ảnh, hiệu ứng âm thanh sinh động tạo ra 1 không gian ma ám ghê rợn.

Khám phá thế giới

Sử dụng kính lúp để phóng to thế giới và đi sâu vào từng chi tiết.

Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh rùng rợn trong The Room Three
Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh rùng rợn trong The Room Three

Kết thúc mở

Tùy theo cách giải đố và đường đi của bạn mà câu chuyện sẽ kết thúc theo nhiều hướng khác nhau.

Tận dụng gợi ý

Khi bế tắc ở bất cứ phần chơi nào, bạn có thể nhờ cậy phần gợi ý (Hint) để xem bức tranh toàn cảnh và giải đố.

Hỗ trợ iCloud và Game Center

Đồng bộ tiến độ chơi giữa nhiều thiết bị và mở khóa thành tích mới khi kết nối game với tài khoản iCloud và Game Center.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện tại, giao diện The Room Three đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Phiêu lưu giải đố để hé lộ cốt truyện đặc sắc của The Room Three
Phiêu lưu giải đố để hé lộ cốt truyện đặc sắc của The Room Three

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 5.1.1 trở lên. Game tương thích với các dòng máy iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 482
  • Lượt tải: 329
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm