Google News cho iOS 5.9 Đọc tin tức trên iPhone/iPad

Tải về

Google News cho iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng đọc tin cập nhật, bắt mắt và hoàn toàn miễn phí.

Google News cho iOS là một dạng xuất bản phong cách tạp chí tuyệt đẹp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn, hỗ trợ tốc độ cao và chế độ đọc offline tiện lợi.

Cập nhật Google News cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng Google News cho iOS:

Tạp chí của các xuất bản gia

Các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Forbes, The Guardian, TechCrunch, PBS, Saveur và nhiều hãng khác đã đưa ra thị trường hàng trăm ấn phẩm bao gồm các bài viết đầy đủ, sâu sắc, video, hình ảnh ấn tượng và slide show. Các ấn phẩm này đều miễn phí, thuộc nhiều lĩnh vực như tin tức thời sự, kinh doanh, đời sống, thời trang, thể thao, khoa học, công nghệ, thiết kế, ẩm thực, giải trí và nhiều phương diện khác.

Quét tin nhanh

Chế độ điều hướng mới trong Google News cho iOS cho phép người dùng quét nhanh theo chiều dọc để khám phá những nội dung chưa đọc trong một ấn phẩm cụ thể, vuốt sang ngang để di chuyển sang ấn phẩm tiếp theo trong cùng danh mục. Hoặc sử dụng thanh trượt để nhảy sang một ấn phẩm đặc biệt.

Tin tức nóng hổi

Google News cho iOS sử dụng công nghệ tìm kiếm Google Search để cung cấp tới độc giả tin tức nóng nhất thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm thế giới, giải trí, thể thao, khoa học... Khi bạn du lịch đến các quốc gia khác, những tin nóng bổ sung sẽ được thêm vào cho phù hợp với địa điểm bạn đang có mặt.

Biên dịch

Google Google News cho iOS sử dụng công nghệ biên dịch Google cải tiến để biên dịch các tạp chí sang ngôn ngữ yêu thích, tùy theo lựa chọn của người dùng. Hỗ trợ 44 ngôn ngữ khác nhau.

Mỗi phiên bản đều hỗ trợ tính năng đọc offline tốc độ cao, khả năng chia sẻ tin nhanh cho những người khác. Google News cho iOS sẽ tự động phù hợp với kích cỡ khác nhau của điện thoại và máy tính bảng, thuê bao được đồng bộ hóa giữa mọi thiết bị.

Google Google News cho iOS là một trải nghiệm đọc không thể nào quên!

Ngôn ngữ giao diện: Việt Nam, tiếng Anh, Afrikaan, Amharic, Belarus, Bokmal, Na Uy, Bungary, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Zulu.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 71,3 MB
  • Lượt xem: 630
  • Lượt tải: 564
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Google News

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm