GPS Phone Tracker cho Android 18.5.0 Theo dõi GPS cho Android

Tải về

3,1 (7) Family Safety Production Miễn phí 2.693 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

GPS Tracking Pro sử dụng công nghệ GPS Tracker mới nhất để theo dõi chính xác bạn bè và người thân của bạn cùng vị trí thực luôn được cập nhật. Bản đồ của ứng dụng hiển thị icon hình đại diện của người thân và bạn bè cùng địa điểm hiện tại họ đang ở.

GPS Tracker

Ứng dụng GPS Tracking Pro giúp việc theo dõi người trong gia đình và bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Bố mẹ có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi con cái. Khả năng biết được chính xác địa điểm của con mình và nhạn được cập nhật trong thời gian thực sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc cha mẹ.

GPS Tracking Pro sử dụng 28 vệ tinh để xác định chính xác vị trí của thiết bị điện thoại đã đăng ký. Nếu điện thoại ra khỏi tầm kiểm soát của vệ tinh, ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ đặc biệt thông qua nhà mạng để cập nhật thông tin.

GPS Locator

Ứng dụng GPS Tracking Pro còn có thể định vị bất kỳ chiếc điện thoại nào (áp dụng tốt trong trường hợp bị mất hoặc để quên đâu đó). Một khi điện thoại có cài đặt ứng dụng, nó sẽ giúp định vị bằng website của ứng dụng. Chỉ cần đăng nhập vào website, kích vào bản đồ và điện thoại sẽ xuất hiện trên bản đồ theo dạng icon. Tiếp tục kích vào icon đó và nó sẽ hiển thị chính xác vị trí của chiếc điện thoại đang bị mất hoặc để quên. Bản đồ trên website cũng cung cấp chỉ hướng có thể in ra để người dùng tìm đến địa chỉ đó.

Nếu bạn bè chẳng may bị mất điện thoại, họ có thể sử dụng điện thoại của bạn để tìm nó. Chỉ cần mở bản đồ ra, kích vào icon của chúng và hiển thị chính xác vị trí hiện tại của điện thoại. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp điều hướng tới vị trí của điện thoại. Giờ đây, tìm kiếm điện thoại bị mất sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng GPS Locator có thể tìm kiếm vị trí của người thân và bạn bè trong cùng lúc. Khi người thân đi du lịch, bạn có thể biết được họ đi đâu bằng cách xem trên bản đồ của ứng dụng. Ứng dụng sẽ gửi thông báo khi người thân đã check in địa điểm cần tới, đảm bảo rằng họ đã đến nơi an toàn.

Theo dõi điện thoại

Ứng dụng GPS Tracking Pro có thể áp dụng với bất kỳ mẫu điện thoại iPhone hay Android nào, cho dù bạn sử dụng nhà mạng nào đi chăng nữa. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ theo dõi 24 giờ một ngày, 7 ngày mỗi tuần. Người dùng sẽ nhận được cập nhật liên tục bằng cách sử dụng bản đồ của ứng dụng và xem hình đại diện dạng icon của người thân hoặc bạn bè di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của con cái và theo dõi chúng xem chúng làm gì, ở đâu sau giờ học.

Thêm vào đó, tính năng theo dõi còn tuyệt vời đối với những gia đình cần theo dõi người già. Ngay cả khi họ không có smartphone, ứng dụng vẫn có thể theo dõi được. Ứng dụng GPS Tracking Pro sẽ gửi tin nhắn tới điện thoại của họ. Sau khi gửi tin nhắn trở lại với từ "yes", icon của họ sẽ hiển thị trên bản đồ. Giờ đây bạn đã có thể theo dõi vị trí hiện tại của người thân dù họ ở nơi đâu, khi nào.

GPS Tracking Pro phiên bản mới cập nhật:

 • Cải thiện khả năng định vị và tuổi thọ pin ở hầu hết các thiết bị Android.
 • Cập nhật địa chỉ, yêu cầu check in và gửi tin nhắn nhanh hơn, ngay phía dưới phần Family Map.
 • Trải nghiệm tải bản đồ nhanh hơn.
 • Xem lại vị trí của người thân với giao diện mới, trực quan hơn.
 • Cải thiện thiết kế cho Places.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

GPS Tracking Pro for AndroidGPS Tracking Pro for Android

Lam Le

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 18.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,7 MB
 • Lượt xem: 3.325
 • Lượt tải: 2.693
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm