Line Here cho Android 1.0.3 Theo dõi vị trí người thân trên Android

Tải về

3,7 (3) LINE Miễn phí 806

Line here cho Android là ứng dụng chia sẻ địa điểm theo nhóm, nói cách khác nó cho phép người dùng dễ dàng theo dõi vị trí người thân và bạn bè trong thời gian thực mà không cần phải nhắn tin hoặc gọi cho họ.

Chia sẻ địa điểmTheo dõi vị trí

Theo dõi địa điểm của người thân hoặc bạn bè theo nhóm

Được phát triển và phát hành bởi Line, cha đẻ của một số phần mềm đình đám, trong đó phải kể đến ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Line cho hệ điều hành Android và iOS. Mặc dù không quá nổi trội so với Viber, Zalo hay Skype tại thị trường di động Việt, nhưng Line Corp lại cung cấp các ứng dụng miễn phí bao quát được hầu hết các nhu cầu của người dùng, bao gồm: ứng dụng chỉnh sửa ảnh Aillis, phần mềm diệt virus Line Antivirus, bộ công cụ thông minh Line tools, và rất nhiều các ứng dụng và trò chơi khác. Và sau khi ra mắt Popcorn Buzz cho Android - phần mềm trò chuyện nhóm hỗ trợ tối đa 200 người hoàn toàn miễn phí thì hãng này tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa trong Line Here, tích hợp chát nhómchia sẻ địa điểm theo nhóm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin về vị trí với bạn bè, người thân, hoặc theo dõi họ trong quá trình di chuyển một cách dễ dàng.

Hiện tại, Line Here đã được cung cấp miễn phí cho 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng, ngoài tính năng chat nhóm và chia sẻ địa điểm theo nhóm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ hẹn giờ để chia sẻ địa điểm của mình trong thời gian nhất định, khi bạn không muốn chia sẻ địa điểm một các thường xuyên. Có nghĩa là, địa điểm được chia sẻ sẽ tự động ngừng khi đồng hồ hẹn giờ chạm mốc 00:00!

Line Here lý tưởng để sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Lên lịch hẹn với bạn bè: bạn muốn tụ tập một nhóm bạn mà không biết họ đang ở đâu? Hãy cho họ vào cùng một nhóm, trò chuyện và chia sẻ địa điểm để nhanh chóng lập một kế hoạch cho chuyến đi sắp tới.
 • Câu lạc bộ và hoạt động ngoài trời: họp nhóm hoặc tham gia các câu lạc bộ như leo núi, đạp xe, thiện nguyện ...là những hoạt động lý tưởng. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc và không bỏ lỡ bất kỳ chuyến đi nào.
 • Theo dõi vị trí người thân: bạn không an tâm khi cô con gái nhỏ phải ở nhà 1 mình? Bạn và gia đình cùng tham gia một chuyến dã ngoại đông đúc tại công viên và bạn không thể tìm thấy các thành viên trong gia đình?

Tham khảo video giới thiệu Line Here cho Android

Tính năng chính của Line Here cho Android

Tìm chính xác địa điểm của người thân hoặc bạn bè trong thời gian thực

 • Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của Line Here, bạn có thể xem, theo dõi tất cả các thành viên trong "phòng chat" đang chia sẻ địa điểm trong thời gian thực.

Thông báo địa điểm thông minh

 • Không cần thiết phải kiểm tra điện thoại thường xuyên khi đang theo dõi vị trí của người thân hoặc bạn bè, bởi tính năng thông báo đẩy địa điểm thông minh của LINE HERE sẽ cho bạn biết chính xác địa điểm của bất kỳ thành viên nào trong nhóm hoặc đang di chuyển tới một đia điểm cụ thể.

Thông báo

Tùy chọn cài đặt thông báo của từng thành viên muốn theo dõidõi

Chia sẻ địa điểm an toàn hơn với bộ hẹn giờ

 • Bạn có thể quản lý việc chia sẻ địa điểm của mình với các thành viên trong nhóm bằng cách sử dụng đồng hồ hẹ giờ để chia sẻ vị trí tạm thời với bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời gian chia sẻ trong khoảng thời gian từ 1 đến 24 giờ.

Hẹn giờ chia sẻ

Tạo và quản lý địa điểm chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn

 • Từ việc hẹn hò với bạn bè hoặc người thân cho tới các cuộc gặp gỡ với CLB, bạn đều có thể tạo và chia sẻ địa điểm với những thành viên/phòng bất cứ khi nào bạn muốn.

Quản lý địa điểm chia sẻ

 • Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu chia sẻ địa điểm nếu muốn.

Tính khoảng cách

Mời bạn bè từ các mạng xã hội khác

 • Bạn có thể mời bạn bè từ mạng xã hội Line hoặc các mạng xã hội phổ biến khác như Facebook Messenger, WhatsApp hay Zalo.

Mặc dù mang những tính năng nổi trội nhưng cũng giống như các ứng dụng chia sẻ, theo dõi địa điểm người thân sử dụng công nghệ định vị GPS khác, Line Here cũng không tránh khỏi tình trạng đôi khi thông báo địa điểm không chính xác khi người dùng sử dụng trong nhà.

Phiên bản mới đã sửa và cập nhật một số tính năng mới so với các phiên bản trước. Nếu bạn đang sử dụng Android hệ điều hành 4.1 trở lên thì có thể tải và sử dụng ứng dụng dễ dàng từ link trực tiếp hoặc file apk mà download.com.vn cung cấp.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng LINE HERE cho Android

Tài khoản/ đăng nhập

Có thể sử dụng Line Here bằng tài khoản Facebook hoặc Line có sẵn?

Có, bạn có thể sử dụng Line Here bằng 2 loại tài khoản trên để đăng nhập ứng dụng. Đây cũng là cách nhanh nhất để chọn và mời người dùng khác. Vui lòng chọn tài khoản bạn muốn sử dụng tại màn hình đăng nhập.

Có thể sử dụng Line Here mà không cần tài khoản Facebook hay Line được không?

Bạn buộc phải có 1 trong 2 loại tài khoản này.

Nếu tôi xóa tài khoản Line thì Line Here còn sử dụng được không?

Tài khoản Line Here của bạn được gắn với tài khoản Line. Do đó nếu ban xóa tài khoản Line thì TK Line Here cũng sẽ tự động bị xóa.

Chia sẻ địa điểm

Cách chia sẻ địa điểm

Khi bạn chia sẻ địa điểm, một lời đề xuất được yêu cầu từ phía bên kia. Vui lòng làm theo các bước bên dưới để mời các thành viên chia sẻ địa điểm:

 • Chạm vào chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên trái của màn hình chính.
 • Chạm vào biểu tượng dấu + để mời bạn bè chia sẻ đia điểm

Bạn có thể mời các thành viên từ các ứng dụng mạng xã hội khác có sẵn trên thiết bị của bạn (ví dụ: Line, Facebook, Whatsapp, WeChat, Kakaotalk).

Không thể tìm thấy link lời mời mà 1 thành viên khác gửi cho tôi?

Vui lòng kiểm tra trên các ứng dụng mạng XH mà bạn đã nhận được link. Đường link chỉ có hiệu lực trong 1 ngày.

Thay đổi khoảng thời gian chia sẻ địa điểm

Vòng thời gian chuẩn là 2 giờ. Khi hết giờ, phòng sẽ tự động biến mất. Nếu bạn là thành viên của 1 phòng, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian chia sẻ đia điểm này.

Địa điểm của một thành viên không xuất hiện trên bản đồ

Có thể là do họ ngừng chia sẻ đia điểm hoặc họ đã rời phòng.

Rời một phòng cụ thể

Để rời khỏi phòng/nhóm chat, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

 • Chạm vào biểu tượng chữ V ở góc trên cùng bên phải màn hình chính.
 • Chạm vào nút Leave (rời phòng)

Bất kỳ một thành viên nào rời phòng thì tất cả các thông tin của họ sẽ bị xóa.

Địa điểm không cập nhật?

Vui lòng kiểm tra theo các bước sau nếu địa điểm của bạn không cập nhật

 • Kết nối mạng (Wi-Fi, 3G, hoặc LTE)
 • Kết nối GPS

Cách chia sẻ địa điểm một cách chính xác

Line Here sử dụng GPS nên đôi khi dữ liệu địa điểm không chính xác. Phụ thuộc vào vị trí xung quanh (bên trong tòa nhà) độ chính xác sẽ bị giảm.

Thông báo địa điểm

Cài đặt thông báo địa điểm

Để nhận thông báo về bấ cứ một thành viên nào đến hoặc rời đi nơi đã đăng ký, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Chạm vào biểu tượng V ở trên cùng bên phải màn hình chính
 • Đi tới Places > chọn bản đồ tương thích > chọn Notify Me

Người dùng khác có biết nếu bạn chọn nhận thông báo từ những người dùng cụ thể?

Những thành viên khác sẽ không biết.

Biểu tượng ô tô bên cạnh ảnh profile của các thành viên

Line Here dự đoán phương tiện di chuyển của các thành viên dựa trên tốc độ của họ. Nếu họ đang di chuyển với tốc độ 2-10 km mỗi giờ thì biểu tượng Walk (đi bộ) sẽ được hiển thị, và nếu họ di chuyển nhanh hơn 10 km/ giờ thì biểu tượng Drive (lái xe) sẽ được hiển thị.

Biểu tượng Pin xuất hiện gần profile của thành viên

Biểu tượng này sẽ được hiển thị nếu thiết bị của các thành viên còn ít hơn 20% pin. Ứng dụng sẽ thông bá có thể địa điểm chia sẻ sẽ bị gián đoạn do pin yếu.

Biểu tượng ! Trên ảnh của các thành viên

Điều này có nghĩa là thiết bị của họ không thể tìm thấy. Đó có thể là do thiết bị ủa họ hết pin, GPS không hoạt động, họ không kết nối mạng hoặc thiết bị đang trong chế độ ngủ, vv.

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 1.241
 • Lượt tải: 806
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm