Private Tunnel VPN for Android 2.0.16 Mạng riêng ảo dành cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 810
 • Lượt tải: 777
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x and up
Giới thiệu

Private Tunnel for Android là phương pháp mới về bảo mật internet. Ứng dụng này có thể tạo một mạng riêng ảo Virtual Private Network với khả năng mã hóa, ẩn và bảo vệ lưu lượng internet của người dùng. Private Tunnel sử dụng 4.0+ VPN API chuẩn, vậy nên nó không cần thiết bị phải root mới sử dụng được.

Các tính năng chính của Private Tunnel:

Bảo mật thông tin cá nhân:

Bảo mật cá nhân là vấn đề lo ngại chính của nhiều người dùng khi họ sử dụng điểm phát wifi công cộng hay chính mạng gia đình để trao đổi thông tin nhạy cảm, riêng tư qua internet. Tạo một đường truyền riêng với mã hóa và chứng thực giữa máy tính của bạn và dịch vụ tin cậy như Private Tunel sẽ ngăn chặn được các nguy cơ tấn công cũng như bảo vệ được thông tin truyền trên internet.

Riêng tư cá nhân:

Vấn đề riêng tư cá nhân luôn được người dùng chú trọng, đặc biệt là khi địa chỉ IP xuất hiện ở các website bạn truy cập. Tiết lộ địa chỉ IP ra công cộng giống như việc đăng tải địa chỉ nhà ở lên một trang công cộng. Địa chỉ IP công khai có thể sử dụng để truy hồi địa chỉ thật, lấy ra thông tin về cá nhân người dùng và hacker có thể sử dụng địa chỉ IP của bạn để download những nội dung bất hợp phát. Private Tunnel sẽ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cho người dùng.

Bảo vệ liên tục:

Một vấn đề khác là truy cập một website có chứa mã độc như malware code có thể gây hại đến danh tính cá nhân hay những thông tin quan trọng có thể bị đánh cắp, bao gồm thông tin đăng nhập và mật khẩu. Cho dù có truy cập một trang web hợp lệ thì cũng không có nghĩa là trang đó an toàn. Hacker luôn nhắm tới những website hợp pháp để thay thế mã và cắm mã độc của chúng vào trang đó. Private Tunnel được tích hợp với DNS công cộng của Google và các công nghệ chống malware khác. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của bạn và ngăn chặn việc truy cập vào những website có chứa mã độc. Thêm vào đó, việc để lộ địa chỉ IP công cộng đồng nghĩa với việc bạn đã trao cho tội phạm mạng cơ hội chạy mã độc vào địa chỉ IP và hạ gục mạng và dịch vụ mình đang dùng. Private Tunnel sẽ ẩn địa chỉ IP và bảo vệ mạng khỏi những tấn công như vậy.

Truy cập tới các website:

Một số chính phủ đặt ra những chính sách nhằm ngăn chặn người dân nước mình truy cập vào một số website trên internet như YouTube hay Twitter. Private Tunnel hỗ trợ những phương pháp cao cấp có thể vượt qua những rào cản như vậy để người dùng truy cập vào bất kỳ website nào, dù họ ở nơi đâu đi chăng nữa.

Private Tunnel VPN for AndroidPrivate Tunnel VPN for AndroidPrivate Tunnel VPN for Android

Video giới thiệu ứng dụng Private Tunnel:

Lam Le

Liên kết tải về