Granny 3 Game Bà ngoại ma 3 cho PC

Tải về
  • Đánh giá:
    4,8 ★ 5 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.422
  • Lượt tải: 2.149
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Granny 3 là phần ba của series game kinh dị Granny, nơi bạn phải tìm cách thoát khỏi nhà trước khi bà già bắt bạn. Nếu thích hai trò chơi trước là GrannyGranny: Chapter Two, phần mới này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới đáng sợ hơn, nơi bạn phải sử dụng logic để trốn thoát mà không bị phát hiện.

Granny 3 là phần ba của series game kinh dị Granny
Granny 3 là phần ba của series game kinh dị Granny

Trong game Granny 3 cho PC, bạn vào vai một tù nhân đang tìm cách thoát khỏi nhà ông bà ngoại trước khi ngày thứ năm kết thúc. Như thường lệ, Granny sẽ nghe thấy nếu bạn làm rơi thứ gì đó trên sàn hoặc đi trên một tấm ván sàn cót két. Grandpa không nghe rõ nhưng thích bắn vào mọi thứ đang di chuyển. Ngoài ra còn có cô cháu gái Slendrina, người thỉnh thoảng xuất hiện và khiến kế hoạch trốn thoát của bạn gặp khó khăn hơn. Nếu thấy cô ta, hãy nhanh chóng quay đi chỗ khác!

Lần này, bạn sẽ phải đối phó với cả cô cháu gái Slendrina
Lần này, bạn sẽ phải đối phó với cả cô cháu gái Slendrina

Download Granny 3

Trong game giải đố Granny 3, bạn sẽ bắt đầu ngày đầu tiên trong một căn phòng bị khóa và phải tìm cách thoát ra. Một khi ra được bên ngoài, bạn phải di chuyển một cách lặng lẽ, mở các cánh cửa và giải quyết những câu đố để mở khóa các khu vực mới. Trong cuộc phiêu lưu này, Granny sẽ không đơn độc. Bà ta còn có những người trợ giúp đáng sợ là Grandpa và cháu gái Slendrina. Vì vậy, hãy cố gắng không thực hiện bất kỳ bước đi sai lầm nào.

Tìm cách thoát khỏi nhà ông bà ngoại trước khi ngày thứ năm kết thúc
Tìm cách thoát khỏi nhà ông bà ngoại trước khi ngày thứ năm kết thúc

Hãy tận dụng mỗi ngày trong căn nhà ma một cách khôn ngoan và rời đi trước khi hết thời gian. Bạn nghĩ mình có đủ khả năng thoát khỏi ngôi nhà ma ám này không? Tải Granny 3 về PC và tự mình thử sức nhé!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Granny 3 Granny